BÍ QUYẾT ĐỂ TÌM ĐƯỢC VIỆC LÀM TỐT CHO ĐẦU BẾP

Bạn mới ra trường, bạn muốn tìm một công việc phù hợp với bản thân? Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng xin chia sẻ với bạn một số bí quyết để tìm được công việc đầu bếp phù hợp với mình.

1/ Sử dụng công cụ tìm kiếm:

Hãy lên google và tìm kiếm ngay các từ khóa “tuyển dụng đầu bếp”, “tuyển dụng phụ bếp”, “tuyển dụng đầu bếp bánh/đầu bếp á/đầu bếp âu”,…sẽ ra rất nhiều thông tin tuyển dụng để bạn có thể liên hệ và nộp hồ sơ.

2/ Sử dụng mạng xã hội.

Ngày nay với sự phát triển của mạng xã hội đặc biệt là facebook thì đây trở thành một kênh tuyển dụng khác là hiệu quả do khả năng tiếp cận nhanh. Bạn hãy tham gia vào các nhóm tuyển dụng, các nhóm đầu bếp để cập nhật thông tin tuyển dụng nhanh nhất hoặc có thể “like” các fanpage Khách sạn. nhà hàng…để cập nhật thông tin tuyển dụng nhanh nhất nhé! Hãy nhớ rằng facebook chỉ dành để giải trí, nó hữu ích hơn rất nhiều đó ạ.

3/ Mối quan hệ:

Đừng ngại ngần, hãy hỏi bạn bè và gia đình hay những bạn học cùng lớp đầu bếp với mình để khi có thông tin tuyển dụng nghề bếp mọi người có thể nhớ ra và giới thiệu cho bạn đó.

4/ Tham gia lớp học tại Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng

Và có một cách nhanh hơn, hiệu quả hơn, không tốn nhiều công sức đó chính là đăng ký học Đầu bếp chuyên nghiệp ngay tại Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng. Bởi vì, học tại Quả Táo Vàng bạn sẽ được giới thiệu công việc ngay khi học xong đó ạ.

Bí quyết tìm được việc làm tốt cho đầu bếp chuyên nghiệp

Bạn hãy tham khảo thông tin tuyển dụng Đầu bếp của Quả Táo Vàng tại đây:

Và khóa học Đầu bếp chuyên nghiệp tại link này .

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác