CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LÌ XÌ ĐẦU XUÂN 2017

Nhân dịp Xuân Đinh Dậu, Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng xin gửi tới tất cả khách hàng của Quả Táo Vàng chương trình “ĐĂNG KÝ HỌC NGAY – NHẬN LÌ XÌ LIỀN TAY”. Trong thời gian từ 6 – 11/2/2017, học viên đăng ký và đóng học phí khóa học bất kỳ tại Quả Táo Vàng sẽ nhận được 1 lì xì của Quả Táo Vàng.

Lixixuan_QTV_Ads

CÁC KHÓA HỌC DỰ KIẾN KHAI GIẢNG THÁNG 2/2107

1. Đầu bếp chuyên nghiệp: Khóa học Đào tạo Đầu bếp chuyển nghiệp học từ 6-8 tháng, học phí 18 triệu chương trình 1 hoặc học chương trình 2 là 17 triệu. Học viên học xong được cấp bằng của Sở Lao động Thương binh và Xã hội, được giới thiệu việc làm.

2. Đầu bếp Á chuyên nghiệp: Khóa học Đầu bếp Á học 2 tháng, học phí 7 triệu,  học xong được cấp chứng chỉ nghề, được giới thiệu việc làm.
3. Đầu bếp Âu chuyên nghiệp: 
Khóa học Đầu bếp Âu học 2 tháng, học phí 5,8 triệu,  học xong được cấp chứng chỉ nghề, được giới thiệu việc làm.

4. Đầu bếp bánh chuyên nghiệp: Khóa học làm Âu kéo dài 2 tháng với học phí là 5,8 triệu đã bao gồm nguyên liệu thực hành. Học viên học xong được cấp chứng chỉ nghề, được tư vấn mở quán, được giới thiệu việc làm.

5. Pha chế chuyên nghiệp: Khóa học Pha chế kéo dài 2 tháng với học phí là 4 triệu đã bao gồm nguyên liệu thực hành. Học viên học xong được cấp chứng chỉ nghề, được tư vấn mở quán, được giới thiệu việc làm.

6. Bếp gia đình: Khóa học bếp gia đình dành cho những bạn yêu thích nấu ăn, khóa học sẽ dạy các bạn từ những bước cơ bản như sử dụng dao thớt, các loại gia vị, cách chế biến nguyên liệu và nấu món ăn. Sau khi kết thúc khóa học các bạn không chỉ nấu được nhiều món ăn ngon mà còn trang trí món ăn đẹp mắt. 

7. Bánh Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao: Khóa học dành cho những bạn yêu thích làm bánh Âu, những bạn muốn học làm bánh mở quán

8. Chè lạnh mở quán: Khóa học dành cho những bạn có nhu cầu mở quán chè kinh doanh, muốn tự tay nấu những món chè ngon cho cả gia đình. Tham gia khóa học, học viên sẽ được đào tạo bài bản từ việc sơ chế nguyên liệu cho đến nấu chè, kết hợp ra các loại chè cũng như trang trí cho bắt mắt. Ngoài ra học viên còn được tư vấn mua nguyên liệu dụng cụ mở quán, cách lên cost nguyên liệu đảm bảo bán có lời. Khóa học chỉ 5 buổi với học phí 1.500.000 VNĐ học viên có thể tự tin mở quán chè kinh doanh. 

??? Tham khảo khóa học tại đây: http://goldenapple.com.vn/khoa-hoc/

Lưu ý: số lượng lì xì có hạn, các bạn nhớ đăng ký sớm để có cơ hội nhận lì xì may mắn đầu năm nhé!

Địa chỉ học: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú, Q. Ba Đình, HN

LIÊN HỆ: 0932 330 567 – 043 84 89 888

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình Lì Xì Đầu Năm tại đây

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác