Khai giảng khóa học nấu ăn gia đình -Quả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

1. Giới thiệu khóa học nấu ăn gia đình :

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội dẫn tới quan niệm phụ nữ phải giỏi bếp núc không còn bị quá đề cao như trước. Tuy nhiên ½ thế giới vẫn luôn bị siêu lòng vì những món ăn ngon, những chiếc bánh xinh xắn, những ly nước bổ dưỡng,.. Chẳng thế mà ông cha ta có câu “Con đường ngắn nhất đến trái tim của người đàn ông là qua dạ dày”. Chuyện ăn uống cũng được xem như là một cơ hội để chiếm lấy tình cảm của người mình yêu, đó là một trong những “tuyệt chiêu” mà các chị em đang ngày càng áp dụng và đạt hiệu quả rất cao.

Đây là khóa học nấu ăn dành cho những bạn chưa biết nấu ăn. Chương trình học bao gồm các món ăn đơn giản, dễ làm, dễ thực hành và áp dụng vào bữa cơm thường nhật của mỗi gia đình. Tham gia khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn những kỹ năng làm bếp cơ bản nhất như cách cầm dao, cách dùng chảo… Kết thúc khóa học, Quả Táo Vàng đảm bảo các bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi thể hiện khả năng nấu nướng của mình.

Với một lớp chỉ có 7 – 10 người, các bạn sẽ tự tay mình chuẩn bị , chế biến các món ăn dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu, thưởng thức thành quả của mình và có thể ngay lập tức áp dụng cho gia đình, khoá học đã bao gồm toàn bộ phí nguyên vật liệu

Đến với khóa học nấu ăn gia đình của trung tâm đào tạo nấu ăn Quả Táo Vàng bạn sẽ được dạy nấu món gia đình hết sức độc đáo và lạ miệng từ những nguyên phụ liệu sẵn có và dễ dàng có thể làm được .

2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:

  • Sau Khóa học nấu ăn cho gia đình tại trung tâm bạn sẽ học được cách mua nguyên liệu chế biến món ăn .
  • Lựa chọn và sử dụng dao hợp lý, sử dụng và bảo quản thiết bị bếp đúng cách , các phương pháp cắt thái
  • Nắm vững kiến thức sử dụng nguyên liệu và chế biến an toàn, đảm bảo dinh dưỡng. 
  • Cách bảo quản thực phẩm, các mẹo vặt khi nấu ăn
  • Tư vấn thực đơn khi nhà có khách, cuối tuần
  • Cách cắt tỉa đơn giản nhất, cách trình bày đẹp mắt 1 món ăn
  • bạn sẽ học được cách lên thực đơn cho gia đình và tính thực phẩm/số người  sau khóa học nấu ăn cho gia đình
  • Cách chế biến các món ăn gia đình đầy đủ dinh dưỡng, ngon miệng, phong phú

3. Đội ngũ giáo viên sẽ tham gia giảng dạy khóa học nấu ăn gia đình :

Thầy Trần Thượng Lâm, Thầy Nguyễn Mạnh Trung, Thầy Nguyễn Quang Trang, Thầy Lê Trần Kiên, Thầy Hoàng Tùng, Cô Nguyễn Thị Hằng, Cô Nguyễn Hồng Lê, Cô Nguyễn Thu Hà,…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trường của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Deawoo, Sofitel, Sheraton, Hilton,…

KHÓA HỌC BẾP GIA ĐÌNH 1
Thời lượng: 10 buổi 
Học phí: 2.500.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h – 16h; buổi tối: 18h – 20h
Chương trình học:

Buổi 1: Lý thuyết– Các thực phẩm kỵ nhau nên tránh kết hợp. Thực hành: – Cắt tỉa, trang trí đĩa ăn. Buổi 6: Lý thuyết: – Cách chọn các loại hải sản tươi, ngon: tôm, mực, cá… Thực hành: – Nộm ngao bóp thấu – Mực xào cần tỏi – Cơm rang tôm dứa
Buổi 2:  Lý thuyết:- Phương pháp pha nước chấm nem ngon đúng vị. Thực hành:- Sườn rán chua ngọt- Canh bí tôm khô- Nem rán Hà Nội Buổi 7: Lý thuyết: Cách sơ chế các loại gia cầm: gà, vịt, ngan…Thực hành: – Nộm sứa gà xé – Thịt lợn rang cháy cạnh– Vịt om sấu
Buổi 3: Lý thuyết: – Bí quyết bảo quản thực phẩm an toàn, đảm bảo dinh dưỡng Thực hành: – Cải chíp xào nấm – Thịt gà rang gừng – Canh cải cá  Buổi 8: Lý thuyết: – Phương pháp đun nước dùng trong, ngọt thơm đậm vị Thực hành: – Cánh gà nướng mật ong– Bún riêu cua – Chè khoai môn hạt sen
Buổi 4:Lý thuyết: – Các mẹo vặt trong nấu ăn gia đình: cách chiên rán không bị bắn, cách bảo quản chảo chống dính… Thực hành: – Salad cà chua, dưa chuột – Đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua – Canh sườn thập cẩm Buổi 9:  Lý thuyết: – Bí quyết ướp các món nướng chuẩn vị Thực hành: – Gỏi cuốn thịt nướng – Bún chả – Trứng đúc ngao
Buổi 5: Lý thuyết: – Cách sơ chế khử mùi tanh của hải sản: cá, mực, cua… Thực hành: – Canh cà bung – Cá kho tộ – Phở xào Hà Nội Buổi 10: Lý thuyết: – Phương pháp chế biến thực phẩm đúng cách, giàu dinh dưỡng Thực hành: – Phở gà – Bò xào hành tây, cần tỏi – Chè nếp cẩm 

 

 

 

 

 

 

KHÓA HỌC BẾP GIA ĐÌNH 2

Thời lượng: 10 buổi 
Học phí: 2.800.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h – 16h; buổi tối: 18h – 20h

Buổi 1:  – Nộm đu đủ bò khô, Tôm tẩm bột chiên, Ốc om chuối đậu Buổi 6:– Súp vằn thắn, Chả ốc Hà Nội, Đậu phụ Tứ Xuyên
Buổi 2: – Nộm hoa chuối tai lợn, Thịt lợn quay ngũ vị ,Phở bò Buổi 7:– Lợn mán xào lăn, Gà nướng lá chanh, Ngọn su su xào tỏi 
Buổi 3: – Súp lươn, Thịt lợn kho tàu, Nem Hồng Kong Buổi 8: – Miến xào lươn, Bò sốt vang + bánh mỳ, Cá hấp xả chanh 
Buổi 4: – Phở cuốn, Bò xào lúc lắc, Canh cá chua Nam Bộ  Buổi 9: – Giả cầy, Cánh gà chiên mắm, Bún cá
Buổi 5: – Ngô chiên Ba chỉ nướng giềng mẻ Bún bò Huế Buổi 10: – Cá chiên sốt mận, Lẩu gà thuốc bắc, Chè xoài

Chương trình học cập nhật từ ngày 24/11/2018

Comments

Powered by Facebook Comments

Chứng nhận

11224099_775592859230952_8806225429232661997_n

 

cach-che-bien-ca-bong-kho-to-dan-da-ma-cuon-hut 4

Đối tác/Khách hàng