Khóa học làm bánh chuyển nghiệp tại Hà NộiQuả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

Trang chủLàm BánhBánh ngọt PhápKhóa học làm bánh chuyên nghiệp tại Hà Nội

1. Giới thiệu khóa học làm bánh:

  • Làm bánh là một nghệ thuật đầy sáng tạo, được thể hiện cầu kỳ và nghiêm ngặt từ khâu chế biến cho đến việc trang trí trình bày các hoạ tiết.
  • Khóa học Bánh Cơ Bản tại Quả Táo Vàng là khóa học nền tảng, giúp bạn làm quen với việc làm bánh, các dụng cụ làm bánh… và cách làm 20 loại bánh đơn giản, thông dụng như: bánh mỳ, bánh su kem
  • Với khóa học Bánh Nâng Cao, Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng sẽ hướng dẫn bạn cách làm 20 loại bánh đặc biệt và cách trang trí các loại bánh gato, bánh tart, bánh opera … Sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm những chiếc bánh xinh xắn cho các buổi sinh nhật của bạn bè và người thân.

2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học làm bánh chuyên nghiệp :

  • Bí quyết để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon mà đẹp mắt.
  • Nắm được các kỹ năng, các kinh nghiệm làm bánh
  • Địa chỉ mua dụng cụ, nguyên liệu để có thể thực hành làm bánh một cách chuyên nghiệp nhất.
  • Kết thúc khóa học bạn được học cách làm bánh  ngọt ,học làm bánh kem  , học làm bánh gato

3. Đội ngũ giáo viên sẽ tham gia giảng dạy cho khóa học làm bánh chuyên nghiệp :
Thầy Trần Thượng Lâm, Thầy Nguyễn Mạnh Trung, Thầy Nguyễn Quang Trang, Thầy Lê Trần Kiên, Thầy Hoàng Tùng, Cô Nguyễn Thị Hằng, Cô Nguyễn Hồng Lê, Cô Nguyễn Thu Hà,…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trường của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Deawoo, Sofitel, Sheraton, Hilton,…
4. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ say quá trình được dạy làm bánh chuyên nghiệp của trung tâm :
Học viên sau khi hoàn thành khóa học các món Bánh bao gồm khóa học Bánh Cơ Bản và Bánh Nâng Cao sẽ được cấp chứng chỉ của trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng

Khóa học làm bánh cơ bản 
Thời lượng: 10 buổi
Học phí: 2.800.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h – 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h

Chương trình học làm bánh cơ bản tại Hà Nội

Buổi 1:     

–   Tổng quan về bếp bánh

–    Kỹ năng sử dụng các thiết bị bếp bánh

–    Kỹ năng phân biệt các nguyên liệu làm bánh

–    Kỹ năng phân biệt các loại bánh mỳ, bánh ngọt

–     Kỹ năng tồn trữ nguyên vật liệu và sản phẩm bánh

–     Kỹ năng tính cost sản phẩm

Buổi 6:
–  Bánh fomat nướng

– Bánh tart chocolate

 Buổi 2:
– Kỹ năng sử dụng các loại khuôn làm bánh

– Bánh bọc cùi dừa

– Bánh su kem

Buổi 7:
– Bánh quy hạnh nhân

– Bánh mousse xoài

 Buổi 3:
– Kỹ năng trộn bột, cắt thái, đập bột, vê bánh và nặn bánh

– Bánh mì gối / Bánh mì tròn / Hotdog

– Bánh gato cuộn

Buổi 8:
– Bánh phomai chanh leo

– Bánh táo

Buổi 4:
– Bánh mỳ Pháp

– Bánh cam

Buổi 9:
– Bánh rán

– Bánh gato hoa quả

Buổi 5:     
– Kỹ năng đánh kem trang trí bánh ngọt.

– Kỹ năng sử dụng túi bơm và các đầu bơm

– Bánh gato Black Forest

– Bánh muffin

 Buổi 10:
– Bánh mỳ ngọt

– Bánh quy sô-cô-la

Khóa học làm bánh nâng cao 

Thời lượng: 9 buổi

Học phí: 3.000.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)

Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.

Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h – 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h

Chương trình học Nâng Cao của khóa học làm bánh

Buổi 1:
– Bánh mì đen

– Bánh Gateau charlotte

 

Buổi 6:
– Bánh Tiramisu

– Bánh quy lưỡi mèo
Buổi 2:
– Bánh mì Việt Nam

– Bánh gato sinh nhật
 Buổi 7:
– Bánh min phơi
– Bánh Pa tê sô

 

Buổi 3:
– Bánh quy hai màu

– Bánh gato hoa hồng
 Buổi 8:
– Bánh Lava
– Bánh trứng

 

Buổi 4:
– Bánh mỳ ngọt

– Bánh socola và hạt óc chó
 Buổi 9:
– Bánh sừng bò
– Bánh cuộn socola nho khô

 

Buổi 5:
– Bánh Crepe

– Bánh Opera

 

 

Comments

Powered by Facebook Comments

chứng chỉ nghề QTV

1

2

3

5

Đối tác/Khách hàng