Khóa học làm Bánh mỳ - Quả Táo VàngQuả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

Trang chủLàm BánhBánh mỳKhóa học làm Bánh mỳ

1. Giới thiệu khóa học

Bánh mỳ được có thể được coi là một loại bánh vừa mang tính “quốc tế” vừa mang tinh thần “dân tộc” rất rõ rệt.  Bởi mỗi quốc gia đều có công thức bánh mỳ cho riêng mình: có rất nhiều loại bánh mì, không những thay đổi tùy theo nước mà còn tùy theo từng vùng, từng sắc thái dân tộc, văn hóa… của người làm. Tham gia lớp học Chuyên đề làm bánh mỳ tại Quả Táo Vàng sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn không chỉ về cách thức làm bánh mà còn là cả văn hóa ẩm thực của mỗi vùng lãnh thổ.

2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học làm bánh:

  • Bí quyết để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon mà đẹp mắt.
  • Nắm được các kỹ năng, các kinh nghiệm làm bánh
  • Địa chỉ mua dụng cụ, nguyên liệu để có thể thực hành làm bánh một cách chuyên nghiệp nhất.

3. Đội ngũ giáo viên:

Thầy Trần Thượng Lâm, Thầy Nguyễn Mạnh Trung, Thầy Nguyễn Quang Trang, Thầy Lê Trần Kiên, Thầy Hoàng Tùng, Cô Nguyễn Thị Hằng, Cô Nguyễn Hồng Lê, Cô Nguyễn Thu Hà,…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Deawoo, Sofitel, Sheraton, Hilton,…

4. Khóa học làm bánh mỳ

Các loại bánh mỳ Quả Táo Vàng dạy: 
– Bánh mỳ ta

– Bánh mỳ chuột
– Bánh mỳ ngũ cốc

– Bánh mỳ bơ Pháp
– Bánh mỳ Hightin
– Bánh nho cuộn

– Bánh mỳ phomat
– Bánh mỳ baguette

– Bánh mỳ chuối

Học phí: liên hệ 0932 330 567 – 043 84 89 888

Comments

Powered by Facebook Comments

 

Đối tác/Khách hàng