http://goldenapple.com.vn/course/khoa-hoc-lam-banh-trung-thu-2/Quả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

Trang chủLàm BánhBánh Trung ThuKhai Giảng khóa học làm bánh Trung thu

1. Giới thiệu khóa học làm bánh trung thu

Bánh Trung Thu thể hiện sự viên mãn, tròn đầy, đoàn viên, đây là món ăn, món quà hay lớn hơn là giá trị tinh thần không thể thiếu trong ngày lễ Trung Thu. Để ngày Tết Trung thu thêm ý nghĩa, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tự trổ tài làm những chiếc bánh nướng, bánh dẻo như một món quà ý nghĩa cho những người thân yêu. Đây chính là dịp đặc biệt để bạn trổ tài tay nghề đầu bếp của mình, và để thể hiện tình yêu đối với gia đình, bạn bè của bạn đấy. Cùng tham gia khóa học làm bánh trung thu tại trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng để thỏa sức sáng tạo những chiếc bánh độc đáo cho ngày tết Trung thu nhé!

 2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học làm bánh trung thu:

Các kĩ  năng học viên có được sau khóa học làm bánh Trung thu :

– Nhận biết các nguyên liệu làm bánh trung thu
– Học làm nước đường
– Học làm nhân bánh nướng/dẻo
– Học trộn bột bánh nướng/dẻo
– Kỹ thuật đóng khuôn bánh, tạo hình
– Kỹ thuật nướng bánh trong quá trình học làm bánh trung thu

3. Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy khóa học làm bánh trung thu của trung tâm:

Thầy Trần Thượng Lâm, Thầy Nguyễn Mạnh Trung, Thầy Nguyễn Quang Trang, Thầy Lê Trần Kiên, Thầy Hoàng Tùng, Cô Nguyễn Thị Hằng, Cô Nguyễn Hồng Lê, Cô Nguyễn Thu Hà,…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Deawoo, Sofitel, Sheraton, Hilton,…

4. Thông tin lớp học:

Thời lượng: 02 buổi
Học phí: 1.000.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2- 4 – 6/ thứ 3 – 5 – 7/ thứ 7- Chủ nhật.

Chương trình học

Buổi 1: 

Nhận biết các nguyên liệu làm bánh

– Học nấu nước đường bánh nướng

– Học nấu nước đường bánh dẻo

– Học sên nhân bánh đậu xanh

– Học làm nhân bánh thập cẩm 

– Chia nhân và cách bảo quản nhân bánh khi chưa sử dụng

 Buổi 2: 

– Học trộn bột bánh nướng

– Học trộn bột bánh dẻo

– Học kĩ thuật đóng bánh, tạo hình bánh nướng va bánh dẻo

– Kĩ thuật nướng bánh

– Kĩ thuật quét mặt bánh nướng

– Kĩ thuật bảo quản bánh

Comments

Powered by Facebook Comments

 

Đối tác/Khách hàng