Khóa học nấu món Âu, Món Á chuyên nghiệpGoldenApple

Dạy nấu ăn ngon

1. Giới thiệu khóa học nấu món Âu

» Các món ăn châu Âu luôn được những người sành ăn ngưỡng mộ bởi sự tinh tế và tỉ mỉ.

» Tham gia khóa học món Âu cơ bản, học viên sẽ được hướng dẫn cách  nhận biết; sử dụng các gia vị Âu hợp lý, cách nấu 36 món ăn Âu cơ bản như: soup, salad, mỳ Ý, Pizza… cách trang trí món ăn thật đẹp mắt và độc đáo. Khóa học là những bước đầu tiên giúp học viên làm quen với 1 nền ẩm thực đơn giản nhưng vô cùng hài hòa và sang trọng.

» Khóa học Âu nâng cao dành cho những bạn đã biết cách nấu những món Âu đơn giản, muốn nâng cao khả năng nấu và thưởng thức các món ăn Âu tinh tế. Với sự tham gia giảng dạy của các đầu bếp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, làm việc trong các khách sạn 5* và các Đại Sứ Quán các nước châu Âu tại Hà Nội, Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng cam kết sẽ mang lại cho bạn những giờ học hiệu quả nhất.
2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học nấu món Âu:
» Hiểu biết về ẩm thực phương Tây
» Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Âu
» Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Âu
» Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm, cách ninh nước dùng Âu
» Cách chế biến các món ăn Âu điển hình
» Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Âu
3. Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy khóa học nấu món Âu:

Thầy Trần Thượng Lâm, Thầy Nguyễn Mạnh Trung, Thầy Nguyễn Quang Trang, Thầy Lê Trần Kiên, Thầy Hoàng Tùng, Cô Nguyễn Thị Hằng, Cô Nguyễn Hồng Lê, Cô Nguyễn Thu Hà,…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trường của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Deawoo, Sofitel, Sheraton, Hilton,…

KHÓA HỌC NẤU MÓN ÂU CƠ BẢN

Thời lượng: 13 buổi (học 33 món)
Học phí: 2.800.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.

Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h – 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h

Chương trình học Món Âu:

Buổi 1:

– Nhận biết gia vị, thực phẩm Âu

– Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm

– Cách ninh nước dùng Âu

 

Buổi 8:

– Salad Nga

– Mỳ Gnochi kiểu Ý

– Bánh mì kẹp nhân thịt bò xay

Buổi 2:

– Cắt tỉa trang trí đĩa ăn Âu.

– Kỹ năng chế biến sốt Âu.

 

Buổi 9:

– Đùi gà rán kiểu Pháp

– Bánh mỳ bọc khoai tây nghiền

– Mỳ Ý sốt ngao

 

Buổi 3:

– Súp kem cà rốt

– Thăn lợn bọc pho mát chiên

– Kem caramel

Buổi 10:

– Salad Tôm và Măng tây

– Sườn nướng sốt BBQ

– Mỳ Ý sốt thịt bò xay

Buổi 4:

– Súp kem hải sản

– Gà nướng B.B.Q sốt dấm đen

-·Bánh Kệp

Buổi 11:

– Súp bí đỏ và thịt ba chỉ muối

– Mỳ Ý sốt kem nấm

– Cá Hồi sốt chanh leo

Buổi 5:

– Súp kem lơ xanh

– Thăn chuột lợn bỏ lò sốt hành và kem tươi

– Kem socola lạnh

Buôi 12:

– Pate gan gà

– Mì Ý sốt tôm và điệp

– Cá tẩm bột cà mỳ chiên

Buổi 6:

– Khoai tây nghiền bỏ lò

– Bò sốt tiêu xanh

– Bánh táo nướng

Buổi 13:

– Bánh mỳ Pizza

– Bò sốt nấm

– Bánh Muffin chuối

Buổi 7:

– Ức vịt hun khói với lơ xanh

– Gà nấu vang trắng

– Pancake dừa chuối nướng sốt caramel

 

 

Comments

Powered by Facebook Comments

chứng nhận

1 2 3 4 ảnh bìa

 

 

 

 

Đối tác/Khách hàng