Khóa học nấu ăn chuyên đề: Gà, vịt, hải sản - Quả Táo VàngQuả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

Trang chủNấu ănKhóa học nấu ăn chuyên đề: Gà, vịt, hải sản

Quả Táo Vàng đào tạo nấu ăn chuyên đề: Gà, vịt, hải sản. Khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản từ chọn nguyên liệu, cách chế biến, bí quyết để tạo nên những món ăn vô cùng ngon miệng, độc đáo, trang trí đẹp mắt.

  • Thông tin giáo viên: giáo viên của Quả Táo Vàng đều là những đầu bếp tài năng, của nhà hàng, khách sạn lớn như: Deawoo, Sofitel, Sheraton, Hilton,…
  • Chứng chỉ sau khóa học : Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng nhận của Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng.

HỌC PHÍ: Học viên liên hệ 0932 330 567 – 043 84 89 888 để được tư vấn và báo giá học phí

I. KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ GÀ

1. Giới thiệu khóa học nấu ăn
Từ lâu, thịt gà là một loại thực phẩm rất được ưa chuộng trên thế giới. Nếu ta so sánh với thịt heo và thịt bò, lượng đạm thịt gà cao hơn rất nhiều lần, trong khi đó lượng mỡ ít hơn. Ngoài ra, thịt gà còn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau. Thực đơn các món ăn chế biến từ nguyên liệu chính từ thịt gà rất đa dạng. Hãy tham gia khóa học nấu các món ăn từ gà để biết cách nấu thật nhiều món ăn ngon cho gia đình của bạn nhé.
2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:

  • Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
  • Hiểu biết chuyên sâu về các món ăn chế biến từ gà
  • Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng dùng cho món ăn chế biến từ gà
  • Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn để mở nhà hàng.
  • Cách chế biến các món ăn với nguyên liệu chính từ gà
  • Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn
  • Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
  • Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ

3. Chương trình học

Gà ủ muối Gà nướng sốt BBQ
Gà nướng giấy bạc Gà nướng mật ong
Gà rang muối Gà quay mật ong
Gà chiên sốt mận Gà nướng lá mác mật
Lẩu gà nấm Gà nướng lá chanh
Lẩu gà bỗng rượu Gà nướng lá nếp
Gà nướng kiểu Nhật Cơm gà Hải Nam
Gà hầm vang trắng  

II. KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ VỊT

1. Giới thiệu khóa học nấu ăn
Món ăn chế biến từ vịt là một trong những món ăn có giá trị dinh dưỡng cao. Xét từ góc độ Ðông y, thức ăn của vịt phần nhiều là vật sống dưới nước, nên thịt vịt có vị ngọt, thơm; có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món ngon độc đáo. Để chế biến thịt vịt thành các món ăn đặc sắc Quả Táo Vàng đã thiết kế một chương trình học, là sự tổng hợp các món ăn nổi tiếng về vịt Đông Tây để làm cho thực đơn còn trở nên phong phú và đa dạng.
2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:

  • Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
  • Hiểu biết chuyên sâu về các món ăn chế biến từ vịt
  • Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng dùng cho món ăn chế biến từ Vịt
  • Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn để mở nhà hàng.
  • Cách chế biến các món ăn với nguyên liệu chính từ vịt
  • Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn
  • Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
  • Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ

3. Chương trình học:

Vịt nướng riềng mẻ Vịt hầm vang đỏ
Vịt om sấu Lẩu vịt măng ớt
Vịt nấu chao Vịt xào húng quế
Vịt quay mật ong Vịt nướng Tứ Xuyên
Vịt rang muối Mỳ vịt tiềm
Cháo vịt Vịt chiên Tứ Xuyên
Tiết canh vịt Vịt hầm củ sen
Bún vịt  

IV. KHÓA HỌC CHUYÊN ĐỀ HẢI SẢN

1. Giới thiệu khóa học nấu ăn:
Hải sản là đặc sản trong nghệ thuật ẩm thực, và là món ăn bổ dưỡng cho con người. Có nhiều cách chế biến hải sản riêng, song yếu tố cơ bản là làm tăng chất dinh dưỡng, mùi vị hấp dẫn và hỗ trợ hệ tiêu hóa, có lợi cho sức khỏe. Đối với người Việt, phương pháp chế biến hải sản đơn giản là: luộc, hấp, kho… cùng nguồn gia vị từ thiên nhiên phong phú (các loại rau củ đi kèm). Vì hải sản có mùi tanh, nên điều quan trọng nhất trong việc chế biến hải sản là phải khử được mùi tanh. Tùy thuộc vào từng loại hải sản mà bạn sẽ lựa chọn phương pháp chế biến khác nhau. Quả Táo Vàng xin gưới thiệu đến các bạn Khóa học nấu các món hải sản vô cùng đặc sắc

2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học –  Khóa học nấu các món hải sản :

  • Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
  • Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món hải sản
  • Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn hải sản điển hình, tự lên được thực đơn
  • Cách chế biến các món hải sản ngon
  • Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món hải sản
  • Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
  • Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ

3. Chương trình học: 

1. Súp hải sản đậu phụ 7. Tu hài nướng fomat
2. Nộm xoài tôm nướng 8. Tu hài nướng mỡ hành
3. Tôm sấy tuyết 9. Cá điêu hồng hấp nấm kim châm
4. Mực nướng sa tế 10. Cá điêu hồng nướng
5. Gỏi mực rau răm 11. Lẩu cua 3 miền
6. Súp ngao Thái Lan 12. Lẩu cá tầm

 

 

Comments

Powered by Facebook Comments

Chứng nhận

ga-bo-xoi-truyen thong-1(1) images863354_1

 

Đối tác/Khách hàng