Khóa học nấu ăn món nước ngoàiQuả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

Trang chủNấu ănKhóa học nấu ăn món nước ngoài

Bên cạnh các món ăn Việt Nam, Quả Táo Vàng còn đào tạo món ăn các nước Châu Âu, Châu Á khác như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore.

  • Thông tin giáo viên: giáo viên của Quả Táo Vàng đều là những đầu bếp tài năng, của nhà hàng, khách sạn lớn như: Deawoo, Sofitel, Sheraton, Hilton,…
  • Chứng chỉ sau khóa học : Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp chứng nhận của Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng.

HỌC PHÍ: Học viên liên hệ 0932 330 567 – 043 84 89 888 để được tư vấn và báo giá học phí

I. KHÓA HỌC CÁC MÓN HÀN QUỐC 

1. Giới thiệu khóa học món hàn:

Khóa học món Hàn của Quả Táo Vàng sẽ dạy cho bạn cách nấu những món ăn đặc trưng của, các công thức và bí quyết để có thể thưởng thức trọn vẹn nghệ thuật ẩm thực Hàn Quốc. Sau khóa học món Hàn của Quả Táo Vàng, bạn sẽ học được rất nhiều kỹ năng nấu các món hàn quốc ngon mà lại vô cùng đơn giản

2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học nấu ăn:

  • Quy trình học nấu ăn món Hàn, bảo quản thực phẩm
  • Hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Hàn Quốc
  • Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Hàn Quốc
  • Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Hàn Quốc, tự lên được thực đơn Hàn Quốc
  • Cách chế biến các món ăn Hàn Quốc điển hình
  • Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Hàn Quốc
  • Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
  • Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ sau khóa học nấu món hàn 

3. Chương trình học:

1. Miến trộn Hàn Quốc (Japchae) 7. Lẩu Kim chi (Kim chi jeon gol)
2. Kim chi Hàn Quốc (Kim chi) 8. Lẩu gà (Dak do ri tang)
3. Tôm hấp (Seawoo chim) 9. Cơm rang Kim chi (Kim chi Bokumbap)
4. Mỳ hải sản (So myeno) 10. Cơm cuốn (Kim bap)
5. Thịt ba chỉ nướng (Seng sam kiep san) 11. Bánh Kim chi rán (Kim chi jeo)
6. Thăn bò nướng (Seng dung sim gui) 12. Canh rong biển (Miyeokguka)

II. KHÓA HỌC CÁC MÓN TRUNG QUỐC

1. Giới thiệu khóa học món Trung: 

Học món Trung – Món ăn Trung Quốc rất đa dạng và phong phú. Người ta thường nói “Ăn cơm Tàu, ở nhà Tây, lấy vợ Nhật” qua đó có thể thấy nền ẩm thực Trung Hoa được đánh giá rất cao. Đến với khoá học nấu ăn này các bạn sẽ có thêm rất nhiều các hiểu biết, công thức và bí quyết  về ẩm thực Trung Quốc, các món ăn đặc trưng nổi tiếng, ngon và dễ làm.

2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học nấu ăn:

  • Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm sẽ được rèn luyện sau khóa học món Trung của trung tâm
  • Hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Trung Quốc
  • Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Trung Quốc
  • Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Trung Quốc, tự lên được thực đơn Trung Quốc
  • Cách chế biến các món ăn Trung Quốc điển hình
  • Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Trung Quốc
  • Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
  • Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ

3. Chương trình học: 

 

Súp ngô thịt cua Vịt rán sốt chanh
Súp đậu phụ hải sản Đậu phụ hải sản nồi đất
Súp bí xanh thịt cua Đậu phụ hồng xíu
Tôm nõn xào hạt điều Bò xào dầu hào
Tôm sú chiên muối ớt Thăn bò tiêu đen tẩm gang
Tôm nõn xào rau xanh Thịt bò sợi om khô
Cua bể rang gừng hành Thịt bò nấu cay
Nem salat hải sản Cá trắm hấp gừng hành
Sườn om tầu xì mướp đắng Lươn om sa tế
Sườn rán vị tỏi Rau xào nước dùng ngon
Thịt lợn sợi xào ram tía Cải thảo xào miến tôm khô
Thịt sợi ngư hương Cà tím ngư hương
Gà rán đỏ ra giòn Cơm rang thịt gà cá mặn
Bồ câu rán sốt tiêu đen Mì xào hải sản
Gà lát xào rau xanh  

 

III. KHÓA HỌC CÁC MÓN NHẬT BẢN

1. Giới thiệu khóa học: 

Đến với khóa học nấu ăn món Nhật, các bạn sẽ được các công thức và bí quyết để làm các món ăn đặc trưng của người Nhật, cũng như các kĩ năng cơ bản để tạo nên “Ngũ vị, ngũ sắc, ngũ pháp” trong các món Nhật. Kết thúc khóa học món nhật tại trung tâm Quả Táo Vàng bạn sẽ được học và thực hành các món ăn nhật độc đáo.

2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học nấu ăn:

  • Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm.
  • Hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Nhật Bản.
  • Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Nhật Bản.
  • Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Nhật Bản, tự lên được thực đơn Nhật Bản.
  • Cách chế biến các món ăn Nhật Bản điển hình.
  • Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Nhật Bản.
  • Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học.
  • Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ.

3. Chương trình học: 

1. Sup Miso 7. Mỳ Udon Tempura
2. Salad rong biển trứng tôm 8. Gan ngỗng nướng kiểu Nhật
3. Salad khoai tây 9. Bò Úc nướng sốt vừng
4. Bánh khoai tây và thịt bò 10. Lẩu Nhật
5. Đậu phụ lạnh 11. Cơm nắm cá hồi
6. Thịt gà nướng sốt Teri 12. Cơm cuốn tôm và quả bơ

 

IV. KHÓA HỌC CÁC MÓN THÁI LAN

1. Giới thiệu khóa học nấu ăn:
Người Thái Lan quan niệm bữa ăn là sự giao tiếp thân mật của mọi người. Món ăn Thái Lan mang nhiều hương vị khác nhau. Sự hoà trộn tinh tế của thảo dược, gia vị và thực phẩm tươi sống đã tạo nên những phong cách nấu nướng đặc biệt.
2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học món Thái:

  • Quy trình nấu ăn học món Thái , bảo quản thực phẩm.
  • Hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Thái Lan.
  • Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Thái Lan.
  • Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Thái Lan, tự lên được thực đơn Thái Lan.
  • Cách chế biến các món ăn Thái Lan điển hình.
  • Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Thái Lan.
  • Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học.
  • Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ.

3. Chương trình học: 

Gỏi đu đủ xào Thái Cá chiên sốt húng
Súp tôm chua cay Cá chiên sốt tam vị
Chả cá Thái Lan Cá song sốt húng
Chả tôm ngô kiểu Thái Hải sản hấp lá chuối
Canh cà ri đỏ ngan nướng Ngao xào sốt ớt
Canh ốc lá lốt Cua nhồi chiên
Cà ri gà Chân giò hầm rau
Cánh gà chiên tiêu tỏi Lợn nướng sa tế
Gà nướng kiểu Thái Bò sốt paneang
Cà ri gà với măng Bò xào cay với lá hương nhu
Gà chiên lá thơm Bò xào tiêu xanh
Tôm hấp tỏi kiểu Thái Đùi ếch xào ớt và húng quế
Tôm xào măng tươi Lạp Neua
Tôm sốt cà ri đỏ Cơm rang dứa kiểu Thái
Mực xào sốt ớt kiểu Thái Lẩu Thái

V. KHÓA HỌC CÁC MÓN SINGAPORE

1. Giới thiệu khóa học nấu ăn – học món singapore:
Ẩm thực Singapore là sự hội tụ của các phong cách ẩm thực Trung Hoa, Malaysia, Ấn Độ…Tuy nhiên, những món ăn đã được người dân Singapore chấp nhận thì đều được biến tấu cho phù hợp với khẩu vị và trở thành những món “quốc hồn quốc túy” mang phong cách đặc biệt của nền ẩm thực riêng: ẩm thực Singapore.
Khoá học này sẽ dạy các bạn các món ăn đặc trưng nổi tiếng của đất nước Singapore.

2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học món singapore :

  • Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm.
  • Hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Singapore.
  • Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Singapore.
  • Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Singapore, tự lên được thực đơn Singapore.
  • Cách chế biến các món ăn Singapore điển hình.
  • Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Singapore.
  • Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học
  • Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ

3. Chương trình học: 

1. Súp sườn Singapore 11. Đầu cá nấu cari 21. Tôm xào Sambal
2. Bún tôm Singapore 12. Cá đuối nấu cari 22. Gà xào ớt khô
3. Phở xào Sing loại khô 13. Cua rang Sambal 23. Chè hạt sen tuyết nhĩ
4. Phở xào Sing loại thường 14. Lợn xào sa tế sauce 24. Chè đậu xanh quẩy rán
5. Phở xào Sing loại ớt 15. Bò nướng sa tế 25. Chân giò hầm nấm
6. Mỳ xào phúc kiến (lai Tàu) 16. Chè nếp cẩm 26. Bò nấu rendang
7. Cơm rang Hải Nam 17. Gà tẩm bột chiên 27. Cá nướng lá chuối
8. Cơm dừa kiểu Mã Lai 18. Gà rang gừng 28. Canh chân giò dưa muối
9. Cơm rang kiểu Mã Lai 19. Rau muống xào Sambal 29. Ghẹ sốt tiêu đen
10. Gà nấu cari Sing loại nước 20. Cải bắp xào tôm khô 30. Gà hầm tiều châu

VI. KHÓA HỌC PASTA – MỲ Ý

1. Giới thiệu khóa học
Pasta là một món ăn khá phổ biến và được ưa chuộng trong ẩm thực Việt ngày nay. Theo thống kê, pasta (mì tươi hoặc mì khô) có trên 300 loại và hơn 1300 tên gọi, trong đó spaghetti, angel hair, lasagna, nui đã quen thuộc tại thực đơn của các nhà hàng phong cách Ý tại Việt Nam. Pasta ngon chủ yếu bởi “mỳ” chuẩn và nước sốt phù hợp. Khóa học Chuyên đề Mỳ tại Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng sẽ hướng dẫn bạn cách thức làm các loại Pasta phù hợp nhất với thị hiếu của người Việt nói chung và giới trẻ nói riêng. Khóa học phù hợp với những bà nội trợ đảm đang, thích sản phẩm “handmade” cũng như chủ quán muốn tạo dấu ấn trong thực đơn của mình.

2. Các kỹ năng học viên có được sau khóa học nấu ăn

  • Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm.
  • Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các loại Pasta.
  • Cách chế biến các món Pasta ngon từ nguyên liệu “thô”.
  • Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món Pasta.
  • Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học.
  • Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ.

3. Chương trình học: 

1. Cách làm Pasta

– Pasta theo màu

  • Pasta màu truyền thống
  • Pasta màu xanh
  •  Pasta màu đỏ
  • Pasta màu đen

– Pasta theo tên gọi

  •  Spaghetti
  • Fettucine
  •  Nui hình

– Phối màu Pasta

2. Cách làm sốt

– Allevongole (sốt ngao và cần tây)

– Con funghu (sốt kem tươi với hành tây và ham)

– Alla fescatora (sốt cà chua tươi và hải sản)

– Alla puttanesca (sốt cà chua với cá mắm, nụ bạch hoa và oliu đen cùng lá húng tây)

– Alla amatriciana (sốt cà chua và hành tây với thịt hun khói)

– Alla petto (sốt hạt điều, kem tươi và lá húng tây)

– Alla garviovi (mỳ Ý có nhân và sốt cà chua)

– Alla arrabbiata (sốt tỏi, ớt với rau mùi)

 

Comments

Powered by Facebook Comments

Chứng nhận

1 4

bv1-buffet-nhat-ban-shinbashi(9)

4 (1)  

my-y-3

Đối tác/Khách hàng