Khóa học trang trí bánh kem chuyên nghiệp - Quả Táo VàngQuả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

Trang chủLàm BánhKhóa học trang trí bánh kem chuyên nghiệp

1. Giới thiệu khóa học trang trí bánh kem chuyên nghiệp

Bạn muốn trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp? bạn đang có cửa hàng kinh doanh bánh cần phải đổi mới kiểu trang trí bánh kem sinh nhật để thu hút khách hàng hơn, hay đơn giản chỉ làm bạn muốn tự tay làm ra những chiếc bánh sinh nhật đẹp mắt cho những người thân yêu của mình? Khóa học trang trí bánh kem chuyên nghiệp ra đời chính là để giúp các bạn thực hiện được mong muốn của mình. Chỉ với 10 buổi học bạn sẽ có những kỹ năng cơ bản về trang trí bánh, học được cách trang trí bánh kem để chúng trở nên đẹp mắt hơn.

2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:

– Học được các kỹ năng làm bánh kem cơ bản đến nâng cao

– Học được các kỹ năng trang trí bánh kem cơ bản, 2D, 3D, bắt hoa Hàn Quốc

– Được hướng dẫn mua, sử dụng và bảo quản nguyên liệu dụng cụ.

– Nắm bắt được các xu hướng trang trí bánh kem mới, hiện đại nhất thị trường.

– Sau khóa học học viên tự tin sáng tạo các mẫu bánh theo phong cách của mình dựa trên nền tảng kiến thức kỹ năng đã học

– Học viên có thể ứng biến linh hoạt khi thay đổi nguyên liệu hoặc sáng tạo kết hợp giữa các nguyên liệu với nhau.

3. Đội ngũ giáo viên: 

Giáo viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm về trang trí bánh kem.

4. Chứng nhận: 

Học viên sau khi hoàn thành khóa học trang trí bánh kem sẽ được cấp chứng nhận của Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng.

THÔNG TIN KHÓA HỌC
Thời lượng: 10 buổi 
Học phí: 3.000.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Số lượng học viên: 8-10 học viên/1 lớp

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

PHẦN 1: LÝ THUYẾT

Buổi 1: Lý thuyết chung về trang trí bánh kem:

– Lịch sử trang trí bánh kem.

– Nguyên phụ liệu trang trí bánh kem.

– Dụng cụ, thiết bị trang trí bánh kem.

– An toàn vệ sinh thực phẩm.

– Chia sẻ kỹ năng trang trí bánh kem.

– Các phương pháp đánh kem, pha màu, phối màu, nướng bạt, trà láng bánh.

– Kỹ thuật viết chữ bay lượn.

PHẦN 2: THỰC HÀNH

Buổi 2:  

  • Cách đi viền chân bánh: dấu hỏi, sò đứng, nằm, ngã.
  • Đường ren căn bản.

Buổi 3:

  • Hướng dẫn cách kéo giỏ, đan giỏ hoa.
  • Kỹ thuật vuốt kem bóng mịn.
  • Hướng dẫn cách trang trí cơ bản bằng socola.

Buổi 4: Hướng dẫn cách vẽ 2D

  • Vẽ kitty.
  • Vẽ doremon.
  • ………

Buổi 5: Hướng dẫn tạo hình 3D 

  • Ong
  • Cánh cam
  • Người nhện

Buổi 6: Hướng  dẫn tạo hình 3D

  • Ô tô

Buổi 7: Hướng dẫn tạo hình 3D

  • Công chúa đứng
  • Công chúa ngồi

Buổi 8: Kỹ thuật làm Hoa Hàn Quốc

  • Hoa hồng trà
  • Hoa cúc daisy
  • Hoa panse lem

Buổi 9: Kỹ thuật làm Hoa Hàn Quốc

  • Hoa thủy tiên
  • Hoa hồng anh
  • Hoa hồng môn

Buổi 10: Hướng dẫn tạo bố cục trang trí bánh

  • Khuôn tròn, vuông, tim.
  • Hoàn thành trang trí 1 bánh (chủ đề hoa Hàn Quốc)

 

Địa chỉ học và thông tin đăng ký học tại đây

Tham khảo hình ảnh khóa học tại đây

Comments

Powered by Facebook Comments

Đối tác/Khách hàng