Khóa học pha chế rượu chuyên nghiệpQuả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

1. Giới thiệu khóa học pha chế:
Pha chế đồ uống không chỉ đơn thuần làm theo công thức. Công việc đó đòi hỏi cả nghệ thuật lẫn kỹ thuật, phải sáng tạo không ngừng để tạo ra những thức uống ngon, lạ và giàu dinh dưỡng.
Bạn muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản muốn học vì ham mê, yêu thích, muốn tạo ra những đồ uống ngon, bổ dưỡng đảm bảo sức khoẻ cho gia đình… Đến với  trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng, các bạn sẽ được đào tạo một cách cơ bản và chuyên nghiệp nhất.
2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:
Sau khoá học bạn sẽ có những kĩ năng cơ bản sau để có thể pha chế trong các quán Bar, Pub, khách sạn:

  • Nhận biết các loại rượu, đồ uống
  • Kĩ năng pha chế
  • Nắm bắt tâm lý khách hàng
  • Nghệ thuật biểu diễn
  • Phát huy khả năng sáng tạo của bản thân.

3. Đội ngũ giáo viên:
Giáo viên là các chuyên gia pha chế với hơn 20 năm kinh nghiệm, làm việc ở nhiều nhà hàng, khách sạn lớn,..
4. Chứng chỉ:
Học viên học xong sẽ được cấp chứng chỉ của Quả Táo Vàng

5. KHÓA HỌC PHA CHẾ II

Thời lượng: 10 buổi
Học phí: 4.000.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h – 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h
Chương trình học

Ngày 1: Cocktail nền Whisky

– Black Jack

– God Father

– Whisky Daisy

– Dixie Dew

– Tower Topped

Ngày 6: Cocktail nền Tequila

– Tequila Sunrise

– Margarita

– Guild Wing

– Mexicana

– Tequila Fizz

Ngày 2: Cocktail nền Brandy

– Brandy Alexander

– Brandy Collins

– Mikado

– Japanese

– Stinger

Ngày 7: Cocktail nền Liqueur

– Pink Panther

– Paradise

– I love you

– Grasshopper

– B52

Ngày 3: Cocktail nền Gin

– Singapore Sling

– Blue Bird

– Bermuda Rose

– Gin Sour

– Pink Pussycat

Ngày 8: Cocktail uống nóng

– Calypso Coffee

– Good Golly

– Chocolate Vice

– Hot Darling Dylan

– Irish Coffee

Ngày 4: Cocktail nền Rhum

– Bacardi Cocktail

– Daiquiri

– Deep Dark Secret

– Honey

– Mai Tai

Ngày 9: Café máy kiểu Italia

– Kỹ thuật pha café máy kiểu Italia

– Kỹ thuật pha café: Cappuccino, Latte, Mocha

– Kỹ thuật pha café: Espresso, Marocchino

Ngày 5: Cocktail nền Vodka

– Black Russian

– Blue Monday

– Cherry Ripe

– Fuzzy Navel

– Adonis

Ngày 10: Ôn tập

– Lý thuyết rượu nền, rượu mùi

– Thực hành đồ pha chế đã học

 

Comments

Powered by Facebook Comments

 

Đối tác/Khách hàng