Pha chế trà sữa mở quán - Quả Táo VàngQuả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

Trang chủPha chếPha chế trà sữa mở quán

1. Giới thiệu khóa học pha chế trà sữa mở quán.

Từ năm 2007, 2008, trà sữa chính thức xuất hiện và bùng lên thành một “cơn sốt” trong giới trẻ dưới một tên gọi chung: Trà sữa Đài Loan. Tưởng như một loại đồ uống giải khát theo trào lưu sẽ sớm bị cho vào quên lãng. Tuy nhiên, những năm gần đây trà sữa đã trở lại và phát triển mạnh mẽ hơn trước, trở thành một loại đồ uống được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Thị trường trà sữa trở thành cuộc đua khốc liệt khi chỉ riêng TP. Hồ Chí Minh đã có khoảng 1.652 quán trà sữa và con số này càng tăng mạnh hơn vào năm 2018. Bên cạnh đó, cuộc khảo sát này còn cho biết có hơn 53% người uống trà sữa một lần/tuần.

Với xu hướng ngày càng coi trọng sức khỏe của người Việt Nam, những trà sữa có nguồn gốc không rõ ràng đang ngày càng bị cộng đồng “khai tử” mà thay vào đó là những loại trà sữa được pha từ các dòng trà cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy, Quả Táo Vàng mang tới cho học viên một khóa học pha chế trà sữa mở quán với những món trà sữa đang được yêu thích nhất giống như Dingtea, Gongcha, Heekca, Toco Toco,..đảm bảo của hàng của bạn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng.

2. Chứng nhận đào tạo pha chế trà sữa mở quán

Sau khi học xong học viên được cấp chứng nhận đã hoàn thành khóa học pha chế trà sữa

3. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:

– Kỹ năng nhận biết, phân biệt các loại trà, đồ ăn kèm trong trà sữa

– Kỹ năng pha chế các loại trà sữa ngon đang được yêu thích

– Kỹ năng làm các đồ ăn kèm như: thạch, pudding,…

– Kỹ năng lựa chọn, phân biệt, sử dụng và bảo quản nguyên liệu pha chế trà sữa

– Kỹ năng lựa chọn, phân biệt, sử dụng và bảo quản dụng cụ pha chế trà sữa

– Bí quyết lên cost nguyên liệu đảm bảo kinh doanh trà sữa có lãi.

4. Học viên được những gì sau khi học xong?

– Kiến thức tổng quan về trà sữa, các loại trà đang được yêu thích nhất

– Pha chế được các loại trà sữa ngon như các thương hiệu trà sữa lớn Dingtea, Gongcha, Toco Toco, Royaltea,..

– Biết được bí quyết để kinh doanh cửa hàng trà sữa thành công

– Biết được nơi mua các nguyên liệu và dụng cụ để mở quán.

5. Thông tin khóa học pha chế trà sữa mở quán: 

– Thời lượng: 02 buổi

– Học phí: 2.500.000 VNĐ (đã bao gồm nguyên liệu thực hành)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 

Buổi 1:

I.  Kiến thức tổng quan về trà

– Giới thiệu tổng quan về trà

– Giới thiệu về dụng cụ pha trà

– Giới thiệu các nhóm đồ uống: Trà nguyên chất, Trà sữa cơ bản, Trà sữa kết hợp vị, Trà kem cheese, Trà trái cây, Đồ uống đá xay…

– Hướng dẫn các kiến thức và kỹ thuật pha trà

II. Thực hành pha trà

1/ Trà mật ong sủi bọt:

– Hồng trà mật ong sủi bọt

– Lục trà mật ong sủi bọt

– Ô long trà mật ong sủi bọt

2/ Trà sữa cơ bản:

– Ô long trà sữa

– Hồng trà sữa

– Lục trà sữa

3/ 10 vị trà hot nhất

– Trà sữa vị Hokaido

– Trà sữa vị khoai môn

– Trà sữa vị socola

– Trà sữa vị hạt dẻ

– Trà sữa vị café

– Trà sữa vị mattra

– Trà sữa pudding trứng

– Trà sữa đậu đỏ

– Trà sữa nha đam

– Trà sữa cốt dừa

Buổi 2 :

I. Kiến Thức

– Kiến thức về kem mặn, cánh đánh kem mặn

– Kiến thức các loại đồ ăn kèm trong trà sữa

– Kiến thức về trà đào cam sả

II. Thực hành

1. Trà sữa kem mặn

– Thực hành công thức đánh kem cheese đang hot trên thị trường

– Thực hành pha chế trà sữa với kem mặn:

+ Hồng trà phủ kem mặn

+ Ô long trà kem mặn

+ Trà nhài kem mặn

2. Đồ ăn kèm trong trà sữa

– Thực hành 10 vị thạch hot trong trà sữa

– Thạch nha đam

– Trân châu handmade

– Trân châu ngọc trai

– Trân châu hạt vỡ

3. Thực hành pha trà đào cam sả

Comments

Powered by Facebook Comments

Đối tác/Khách hàng