DẠY NẤU CHÈ LẠNH MỞ QUÁN

Chè từ lâu đã trở thành một món ăn giải khát không thể thiếu trong những ngày hè oi bức. Cũng chính vì vậy mà để đáp ứng nhu cầu lớn của người tiêu dùng các cửa hàng chè mọc lên như “nấm”. Tuy nhiên không phải hàng chè nào cũng đông khác, để có thể bán “đắt hàng” không chỉ cần vị trí đẹp, giá cả hợp lý mà quan trọng nhất chính là hương vị của món ăn. 

 che-buoi

Để đáp ứng như cầu mở của hàng chè cũng như nấu chè “phục vụ” gia đình của các chị em, Quả Táo Vàng đã mở lớp dạy nấu chè mở quán. Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những “bí quyết” để tạo nên một món chè ngon, cách lên cost nguyên liệu để đảm bảo  bán lãi cũng như tư vấn về nguyên liệu, dụng cụ,… làm sao để thu hút khách hàng để đảm bảo học xong bạn có thể tự mở một quán chè kinh doanh.

Thông tin khóa học dạy nấu chè lạnh mở quán:

– Thời lượng: 5 buổi

– Học phí: 1.500.000 VNĐ (Đã bao gồm nguyên liệu thực hành)

– Số lượng học viên: 8-10 người/1 lớp

– Nội dung học: 10 món chè

  • Chè bưởi
  • Chè thập cẩm ngũ sắc
  • Chè sương sa hạt lựu
  • Kem xôi
  • Chè boochacha
  • Chè chuối cốt dừa
  • Chè khúc bạch
  • Sữa chua mít
  • Sữa chua nếp cẩm
  • Chè khoai môn

Có nhiều học viên chỉ muốn học vài món chè hay học những loại chè khác với 10 loại chè trên thì hãy cứ yên tâm, Quả Táo Vàng nhận dạy theo hình thức truyền nghề 1 thầy một trò.

che-khuc-bach

 Với nhiều năm dạy nấu chè lạnh mở quán, Quả Táo Vàng không chỉ thu hút học viên ở Hà Nội mà các chị em ở các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thanh Hoa,… theo học. Bên cạnh những học viên mới, mỗi năm khi cần đổi mới hay bổ sung thêm những món chè mới vào thực đơn quán các học viên cũ đều tìm về Quả Táo Vàng để được các giáo viên tư vấn giản dạy.

Với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, Quả Táo Vàng luôn cam kết về chất lượng khóa học của mình, đảm bảo học viên sau khi học xong có thể nấu được những món chè thơm ngon như đã học cho gia đình cũng như có thể mở quán chè kinh doanh. Đặc biệt, Quả Táo Vàng thường xuyên thay đổi chương trình học, cập nhật những món chè mới theo xu hướng, đảm bảo bạn sẽ lựa chọn được khóa học phù hợp cho mình.

Tham khảo các khóa chè của Quả Táo Vàng tại:http://goldenapple.com.vn/course/khoa-hoc-che-lanh-2/

Mọi thông tin xin liên hệ: 

Trụ sở chính: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội (Ngõ 34A mới đối tên thành Phố Tôn Thất Thiệp)

Hotline: 0932.330.567 – 043.84.89.888

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác