Dạy pha chế đồ uống – Nghề HOT nhất hiện nay

Tại sao lại khẳng định dạy pha chế đồ uống – Nghề Hot nhất hiện nay? Mời bạn tìm đọc câu trả lời qua nội dung bài viết của chúng tôi ngày hôm nay.

1. Việc làm pha chế là gì?

Việc làm pha chế là công việc thuộc nhóm ngành nhà hàng – khách sạn – quán bar – quán karaoke… Nhân viên làm việc tại vị trí pha chế sẽ trực tiếp sáng tạo ra các loại thức uống thơm ngon, đẹp mắt để phục vụ khách hàng. Tùy từng doanh nghiệp, nhân viên pha chế có thể đảm nhận thêm một số công việc khác với những kĩ năng khác nhau.

negroni_vc-10-1170x780

2. Những lý do khẳng định dạy pha chế đồ uống – Nghề Hot nhất hiện nay

Một là, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, đời sống của con người ngày càng được cải thiện. Nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí vì thế ngày càng tăng lên. Khi ngành dịch vụ ẩm thực ngày càng phát triển thì chắc chắn nghề pha chế sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn. Thế nên, có thể khẳng định chắc chắn rằng, cơ hội nghề nghiệp sẽ luôn mở rộng với những người đang theo học ngành nghề đặc biệt này.

Hai là, nếu bạn theo học nghề pha chế, bạn có thể làm việc ở nhiều vị trí, trong nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, từ một nhân viên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng trở thành một chuyên gia pha chế chuyên nghiệp nếu được đào tạo bài bản, chất lượng…

2. Golden – Trung tâm dạy pha chế đồ uống uy tín

Tại bài viết “Pha chế đồ uống – Nghề Hot nhất hiện nay” chúng tôi đã khẳng định Qủa Táo Vàng – Trung tâm dạy pha chế đồ uống uy tín, chất lượng số 1 Hà thành. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ vì sao nên học pha chế tại Qủa Táo Vàng, những kĩ năng mà học viên sẽ có được sau khi hoàn thành khóa học này của trung tâm. Mời bạn đón đọc.

– Tại sao nên lựa chọn Qủa Táo Vàng là nơi theo học nghề pha chế đồ uống?

trà-sữa-Pozaa-47

  • Trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và chất lượng đã được khẳng định bằng thành công của học viên ở rất nhiều khóa học trước đó.
  • Chương trình học bám sát thực tiễn, đội ngũ giảng viên giảng dạy tận tình, chi tiết, tỉ mỉ
  • Học phí ưu đãi, nhiều quà tặng hấp dẫn

– Những kĩ năng học viên nhận được sau khóa học

  • Kĩ năng pha chế các loại đồ uống thơm ngon, hấp dẫn
  • Kĩ năng nhận biết và phân biệt từng loại đồ uống
  • Kĩ năng trình bày đồ uống đẹp mắt
  • Nghệ thuật biểu diễn, nghệ thuật nắm bắt và thấu hiểu tâm lý khách hàng

– Giáo viên giảng dạy khóa học

Đội ngũ giáo viên giảng dạy khóa học đã có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn lớn như Daewoo, Hilton, Shofitel…, vừa giỏi chuyên môn, vừa thành thạo nghiệp vụ sư phạm.

– Thời gian học lớp pha chế đồ uống

  • Thời lượng học:
  • Lịch học:
  • Học phí:

Các lớp học pha chế đồ uống gồm có: Pha chế Matcha Take away, Hot Drink Take Away, Cafe Take away, lớp pha chế trà sữa mở quán, lớp pha chế đồ uống tổng hợp chuyên nghiệp.

Học viên muốn theo học vui lòng đăng ký qua hotline 0932 330 567 hoặc đăng ký tại website goldenapple.com.vn.

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác