TRẦN THƯỢNG LÂM - Quả Táo VàngQuả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

Trang chủGiảng viênTRẦN THƯỢNG LÂM

TRẦN THƯỢNG LÂM

Trần Thượng Lâm 1

Giảng viên: Trần Thượng Lâm
Chuyên nghành: Bếp Á, cắt tỉa

Là một trong những giảng viên bếp Á chính tại Quả Táo Vàng, gắn bó với trung tâm từ những năm đầu tiên. Với kinh nghiệm làm việc phong phú được tích lũy qua nhiều năm giúp anh có những kiến thức sâu rộng về ẩm thực các nước châu Á để truyền đạt cho các học viên. Anh đã từng đảm nhiệm vị trí đầu bếp Á tại nhà hàng Thái – 52 Lý Thường Kiệt và khách sạn Việt Bắc – Hàng Than và đạt giải Nhì cuộc thi cắt tỉa quốc gia. Hiện tại anh đảm nhận vị trí giám đốc đào tạo của Quả Táo Vàng.
Với phong cách làm việc tỉ mỉ, tận tâm, anh rất được các các học viên yêu quý, kính trọng. Rất nhiều học viên của anh đã trở thành những đầu bếp Á tại các khách sạn nhà hàng lớn trên cả nước. Với hơn 10 năm trong nghề, anh luôn dạy các học viên của mình rằng nghề bếp là một nghề rất vất vả, không dành cho những kẻ lười biếng, muốn thành công với nghề thì chỉ có một con đường là chăm chỉ và chăm chỉ

Comments

Powered by Facebook Comments

Đối tác/Khách hàng