HOÀNG TÙNG - Quả Táo VàngQuả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

HOÀNG TÙNG

Thầy Nguyễn Tiến Tùng 1

Giảng viên: Hoàng Tùng
Chuyên ngành: Pha chế đồ uống

Danh sách những nơi đã từng làm việc và cống hiến của Anh Hoàng Tùng rất dài, có thể kể đến một số nơi sau: Richart Cont – 82 Lý Thường Kiệt, Galion Steat House – 50 Trần Quốc Toản, Nam Phương Restaurant – 19 Phan Chu Trinh, Ren de Vus Café – 136 Hàng Trống, Brother Café – 26 Nguyễn Thái Học, Sevenade (Dạ khúc) – 18D Ngô Quyền, Majestic Hotel – 54 – 56 Hàng Đường… 20 năm kinh nhiệm, sau 7 năm đầu làm nghề anh đã trở thành một người chuyên đào tạo nhân viên, học sinh tại các nhà hàng khách sạn và quán bar. Hiện nay anh đang phụ trách giảng dạy pha chế tại Quả Táo Vàng, rất nhiều người trong số những học sinh của anh cho đến nay đã có được những thành công nhất định và giữ những vị trị quan trọng trong các Bar lớn tại Hà Nội. Anh nói “pha chế không chỉ đơn giản là bạn làm nên một thứ đồ uống mà nó còn là cả một nghệ thuật. Hương vị là sự kết hợp hài hòa tinh hoa của các nguyên liệu một cách hợp lý. Đến khi thành phầm là sự mãn nhãn trong phong cách decor. Vì vậy phải thật sự chuyên tâm, say mê để sáng tạo thì người pha chế mới có những tác phẩm để đời được

Comments

Powered by Facebook Comments

Đối tác/Khách hàng