HOÀNG VĂN KỶ - Quả Táo VàngQuả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

Trang chủGiảng viênHOÀNG VĂN KỶ

HOÀNG VĂN KỶ

Hoàng Văn Kỷ 1

Giảng viên: Hoàng Văn Kỷ
Chuyên nghành: Bếp Âu, cắt tỉa

Anh là một thành viên của hội đầu bếp Hoàng Gia, một trong những hội đầu bếp lớn của Hà Nội, với kinh nghiệm 7 năm làm bếp, anh đã trải qua rất nhiều công việc tại các nhà hàng khách sạn lớn tại Hà Nội . Hiện tại anh đang đảm nhận vị trí đầu bếp Âu của nhà hàng Top Chef – 162 Hoàng Hoa Thám
Với kinh nghiệm giảng dạy chuyên nghiệp, cùng với trình độ sư phạm cao, sự tận tụy với học viên, anh được rất nhiều học viên yêu quý và nể trọng. Anh cho rằng ẩm thực châu Âu là một trong những trường phái ẩm thực nổi tiếng trên toàn thế giới, các món ăn Âu có cách chế biến rất cầu kỳ và tinh tế đòi hỏi người đầu bếp phải được học hành bài bản về cách sử dụng, pha trộn gia vị cùng với kĩ thuật nấu nướng điêu luyện. Thêm vào đó, sự sáng tạo là điều vô cùng cần thiết khi học các món Âu

Comments

Powered by Facebook Comments

Đối tác/Khách hàng