Quả Táo Vàng http://goldenapple.com.vn Trung tâm dạy nấu ăn | Học nấu ăn | Dịch vụ đặt tiệc Tue, 19 Mar 2019 09:33:31 +0000 en-US hourly 1 https://wordpress.org/?v=4.2.23 Học nấu ăn mở quán có khó không? Những lưu ý khi học http://goldenapple.com.vn/hoc-nau-an-mo-quan-co-kho-khong-nhung-luu-y-khi-hoc/ http://goldenapple.com.vn/hoc-nau-an-mo-quan-co-kho-khong-nhung-luu-y-khi-hoc/#comments Mon, 04 Mar 2019 08:25:45 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=5661 Bạn đang có ý định mở quán ăn? Bạn muốn trực tiếp xây dựng thực đơn, chế biến các món ăn trong thực đơn của quán, vậy nên cần tìm hiểu về khóa học nấu ăn mở quán? Bạn băn ...

The post Học nấu ăn mở quán có khó không? Những lưu ý khi học appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
Bạn đang có ý định mở quán ăn? Bạn muốn trực tiếp xây dựng thực đơn, chế biến các món ăn trong thực đơn của quán, vậy nên cần tìm hiểu về khóa học nấu ăn mở quán? Bạn băn khoăn, lo sợ mình không đủ khéo léo để nấu được thật nhiều món ăn ngon? Vậy học nấu ăn mở quán có khó không? Những lưu ý khi học nấu ăn mở quán là gì? Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ cùng bạn tháo gỡ những nút thắc này.

1. Học nấu ăn mở quán có khó không?

11219439_1482683272041097_2231055345853953341_n

Để có thể mở được quán ăn, thu hút được đông đảo khách hàng thì chắc chắn bạn phải biết nấu từ những món ăn đơn giản nhất cho đến những món ăn đặc trưng, độc đáo mà chỉ quán ăn của bạn mới có. Ngoài cách xây dựng hương vị thơm ngon cho món ăn, bạn còn cần phải biết cách “tạo hình” làm sao cho chúng thật bắt mắt, để khách hàng chỉ cần nhìn vào món ăn là đã muốn thưởng thức ngay. Chính vì thế, phải khẳng định rằng, việc học nấu ăn mở quán chẳng hề dễ dàng một chút nào. Tuy nhiên, đó không phải là lí do để làm bạn nhụt chí. Nếu bạn thực sự đam mê, nếu bạn kiên trì thì chặng được chạm vào mơ ước của bạn sẽ ngắn hơn rất nhiều.

2. Những lưu ý khi học nấu ăn mở quán

Một số lưu ý bạn cần nhớ khi học nấu ăn mở quán như: lựa chọn khóa học có nội dung, thời lượng đào tạo phù hợp; nên học nấu ăn mở quán ở những trung tâm uy tín, lâu đời như Goldenapple.

3. Thời gian học trong bao lâu có thể tự mở quán kinh doanh

8-bi-quyet-de-kinh-doanh-quan-lau-thanh-cong-4

Hiện nay, khóa học dạy nghề nấu ăn do các trung tâm tổ chức hầu hết đều có 3 hình thức đào tạo là: sơ cấp, trung cấp và chuyên nghiệp. Với mỗi hình thức đào tạo, thời gian và nội dung đào tạo là khác nhau, tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc kiến thức và kĩ năng học viên nhận được cũng sẽ khác nhau.

Các khóa học dạy nấu ăn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi thế hơn cho học viên so với khóa học dạy nấu ăn sơ cấp hay trung cấp, bởi học viên sẽ được đào tạo toàn diện mọi kĩ năng lẫn nghiệp vụ nấu ăn, thậm chí cả bí quyết và kinh nghiệm kinh doanh quán ăn.

Chính vì vậy, tùy nền tảng kiến thức, tùy mô hình kinh doanh mà bạn sẽ theo đuổi để đăng ký lựa chọn khóa học nấu ăn nào cho phù hợp. Cho dù, bạn đăng ký học nấu ăn bao lâu thì cũng nên lựa chọn trung tâm uy tín như Qủa Táo Vàng e để đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất. Hãy liên hệ 0932 330 567 hoặc truy cập vào website goldenapple.com.vn để được tư vấn các thông tin chi tiết về khóa học của chúng tôi bạn nhé.

The post Học nấu ăn mở quán có khó không? Những lưu ý khi học appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/hoc-nau-an-mo-quan-co-kho-khong-nhung-luu-y-khi-hoc/feed/ 0
Chia sẻ những món ăn truyền thống được nhiều người ưa thích – Dạy nấu ăn truyền nghề mở quán http://goldenapple.com.vn/chia-se-nhung-mon-an-truyen-thong-duoc-nhieu-nguoi-ua-thich-day-nau-an-truyen-nghe-mo-quan/ http://goldenapple.com.vn/chia-se-nhung-mon-an-truyen-thong-duoc-nhieu-nguoi-ua-thich-day-nau-an-truyen-nghe-mo-quan/#comments Sat, 02 Mar 2019 02:19:14 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=5656 Ở bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ với bạn đọc và học viên những món ăn truyền thống đang được rất nhiều người ưa thích. Mời các bạn cùng theo dõi. 1. Chia sẻ những ...

The post Chia sẻ những món ăn truyền thống được nhiều người ưa thích – Dạy nấu ăn truyền nghề mở quán appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
Ở bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ với bạn đọc và học viên những món ăn truyền thống đang được rất nhiều người ưa thích. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Chia sẻ những món ăn truyền thống được nhiều người yêu thích

ga-xao-cay-ngon-den-phat-hon

Thế giới ẩm thực của Việt Nam luôn nhận được sự khen ngợi không chỉ của khách du lịch trong nước mà ngay cả khách du lịch quốc tế cũng phải trầm trồ, mê hoặc. Một số món ăn truyền thống đang được rất nhiều người yêu thích phải kể đến như là:

– Bánh mì

Bánh mì chính là món ăn đường phố của Việt Nam được du khách nước ngoài săn lùng nhiều nhất mỗi khi đặt chân đến dải đất hình chữ S. Cả bánh mì rau và bánh mì kẹp thịt của Việt Nam đều có hương vị vô cùng hấp dẫn.

– Phở

Phở cũng là một món ăn truyền thống được rất nhiều người yêu thích.

– Phở cuốn

Phải khẳng định rằng, chẳng có món ăn truyền thống nào lại “dễ tính”, dễ chiều lòng người như món phở cuốn này.

– Chè

Vào những ngày nóng bức thì chè chính là món ăn giải nhiệt tốt nhất cho mọi người. Hiện tại, rất nhiều quán chè đã được mọc lên trên khắp đường phố Việt Nam với thực đơn vô cùng đa dạng, phong phú.

 

2. Học nấu ăn truyền nghề mở quán cần lưu ý những gì?

Một là, nội dung khóa học

2

Bạn có kế hoạch mở quán ăn chuyên phục vụ các món ăn truyền thống của Việt Nam nhưng lại đăng ký khóa học nấu ăn truyền nghề mở quán phục vụ các món ăn Âu, như vậy có hợp lý không ? Chính vì vậy, đầu tiên bạn cần phải quan tâm đến nội dung của khóa học, xem trung tâm đào tạo nghề nấu ăn đó sẽ hướng dẫn bạn nấu những món ăn cụ thể nào.

Hai là, các kĩ năng bạn sẽ nhận được từ khóa học

Đặc thù của khóa học nấu ăn truyền nghề mở quán là không chỉ hướng dẫn cho học viên cách chế biến các món ăn mà còn phải tư vấn, định hướng kế hoạch kinh doanh. Do vậy, các kĩ năng mà học viên sẽ nhận được từ khóa học cực kì quan trọng.

Ba là, trung tâm đào tạo học nấy ăn truyền nghề nào uy tín nhất

Muốn khởi nghiệp thành công chính xác phải bắt đầu từ trung tâm dạy nấu ăn truyền nghề uy tín, luôn luôn đề cao chất lượng đào tạo học viên. Qủa Táo Vàng tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo học nấu ăn truyền nghề mở quán lâu đời, tin cậy nhất Hà Nội. Tham gia khóa học của trung tâm chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Liên hệ 0932 330 567 hoặc truy cập website goldenapple.com.vn để tìm hiểu khóa học và đăng ký.

The post Chia sẻ những món ăn truyền thống được nhiều người ưa thích – Dạy nấu ăn truyền nghề mở quán appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/chia-se-nhung-mon-an-truyen-thong-duoc-nhieu-nguoi-ua-thich-day-nau-an-truyen-nghe-mo-quan/feed/ 0
Tại sao phải đăng ký học pha chế tại trung tâm dạy pha chế uy tín? http://goldenapple.com.vn/tai-sao-phai-dang-ky-hoc-pha-che-tai-trung-tam-day-pha-che-uy-tin/ http://goldenapple.com.vn/tai-sao-phai-dang-ky-hoc-pha-che-tai-trung-tam-day-pha-che-uy-tin/#comments Thu, 28 Feb 2019 04:10:00 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=5643 1. Tại sao phải đăng ký học pha chế tại trung tâm dạy pha chế uy tín? Hiện tại, chỉ tính riêng trên địa bàn thành phố Hà Nội đã có tới hàng trăm cơ sở dạy pha chế với ...

The post Tại sao phải đăng ký học pha chế tại trung tâm dạy pha chế uy tín? appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
1. Tại sao phải đăng ký học pha chế tại trung tâm dạy pha chế uy tín?

Hiện tại, chỉ tính riêng trên địa bàn thành phố Hà Nội đã có tới hàng trăm cơ sở dạy pha chế với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo của những trung tâm đó như thế nào thì chỉ những học viên đã từng theo học mới có thể khẳng định được.

Mặc dù số lượng đơn vị đào tạo pha chế khá lớn, các học viên theo học mỗi ngày một đông lên bởi đây là một nghề rất hot hiện nay, nhưng thị trường lao động vẫn luôn khan hiếm nhân lực. Tại vì sao? Tại vì, chất lượng của các học viên đã theo học nghề pha chế đều không đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp. Học viên không tự tin, không có khả năng pha chế các loại đồ uống… Và đó chính là lý do vì sao nếu bạn có ý định học pha chế thì phả đăng ký theo học lớp học của trung tâm dạy pha chế uy tín.

2. Đâu là trung tâm dạy pha chếuy tín nhất hiện nay?

86ab3a383fe846a6b3f628c4fbf8c613

Trung tâm Qủa Táo Vàng rất tự hào được giới chuyên môn và đông đảo học viên bầu chọn là trung tâm dạy pha chế uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với cam kết chất lượng được đặt lên hàng đầu, 100% học viên theo học tại trung tâm đều được trang bị nền tảng kiến thức và kinh nghiệm vững vàng nhất, đáp ứng mọi tiêu chí của thị trường lao động.

3. Tại sao nên đăng ký khóa học dạy pha chế của Qủa Táo Vàng?

Lý do duy nhất vì sao bạn nên đăng ký khóa học dạy pha chế của Qủa Táo Vàng đó chính là hiệu quả học tập cao. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, sở hữu rất nhiều bí quyết pha chế đồ uống ngon, đã từng kinh qua nhiều vị trí, môi trường làm việc khác nhau, luôn luôn lấy học sinh làm trung tâm, khóa học dạy pha chế của Qủa Táo Vàng sẽ chuẩn bị cho bạn hành trang kiến thức và kĩ năng một cách vững vàng nhất.

Tại khóa học dạy pha chế hiệu quả của Qủa Táo Vàng, bạn sẽ được trang bị từ những kiến thức nền tảng cơ bản nhất cho đến những kiến thức nâng cao chuyên sâu nhất. Với thời lượng đào tạo hợp lý, chương trình học thiết thức, bài bản, những khóa học dạy pha chế của Qủa Táo Vàng còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và đi đúng định hướng.

nhung-tai-lieu-can-thiet-trong-khoa-hoc-pha-che-tai-tam-long-2

Nếu bạn yêu thích với môn “nghệ thuật” pha chế đồ uống, muốn tự mình có thể pha chế được nhiều loại đồ uống ngon? Nếu bạn đã và đang làm việc với tư cách là một baristar, có nhu cầu nâng cao tay nghề, làm bước đệm cho sự thăng tiến trong công việc? Hay nếu bạn muốn học pha chế để mở quán kinh doanh…thì hãy đăng ký ngay khóa học pha chế của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ thành công. Hãy liên lạc ngay tới số 0932 330 567 hoặc truy cập vào website goldenapple.com.vn để được tư vấn thông tin chi tiết về những khóa học dạy pha chế hiệu quả bạn nhé.

The post Tại sao phải đăng ký học pha chế tại trung tâm dạy pha chế uy tín? appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/tai-sao-phai-dang-ky-hoc-pha-che-tai-trung-tam-day-pha-che-uy-tin/feed/ 0
Có nên tham gia các lớp học pha chế đồ uống chuyên nghiệp? http://goldenapple.com.vn/co-nen-tham-gia-cac-lop-hoc-pha-che-do-uong-chuyen-nghiep/ http://goldenapple.com.vn/co-nen-tham-gia-cac-lop-hoc-pha-che-do-uong-chuyen-nghiep/#comments Wed, 27 Feb 2019 02:48:56 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=5595 Trung tâm Qủa Táo Vàng là một trong những địa chỉ đang tổ chức lớp học pha chế đồ uống chuyên nghiệp tại Hà Nội hiện nay. Đây là lớp học pha chế nâng cao, thường dành cho đối tượng ...

The post Có nên tham gia các lớp học pha chế đồ uống chuyên nghiệp? appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
Trung tâm Qủa Táo Vàng là một trong những địa chỉ đang tổ chức lớp học pha chế đồ uống chuyên nghiệp tại Hà Nội hiện nay. Đây là lớp học pha chế nâng cao, thường dành cho đối tượng học viên là những người đang có nhu cầu nâng cao tay nghề để tiếp cận với vị trí công việc tốt hơn, hay những người đang có ý định học pha chế để mở quán. Vậy trường hợp, nếu bạn chưa có biết gì về pha chế thì có nên tham gia các lớp học pha chế đồ uống chuyên nghiệp của trung tâm hay không?  Chúng tôi sẽ có lời giải đáp ngay sau đây.

1. Có nên tham gia các lớp học pha chế đồ uống chuyên nghiệp?

18

Cho dù là bạn đã hay chưa có kiến thức về pha chế, nhưng chỉ cần bạn có niềm đam mê, ao ước được học pha chế thì lớp học pha chế đồ uống chuyên nghiệp của Qủa Táo Vàng chính là dành cho bạn. Bởi tại lớp học, đội ngũ chuyên gia, giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ đào tạo bạn các kiến thức cơ bản, nền tảng nhất trước khi chia sẻ những kiến thức pha chế nâng cao, chuyên nghiệp. Đó cũng là lý do vì sao khóa học pha chế đồ uống của trung tâm luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều học viên.

2. Một số kĩ năng bạn sẽ được học trong chương trình lớp học dạy pha chế đồ uống chuyên nghiệp như:

 • Tìm hiểu về các loại dụng cụ pha chế cơ bản và nâng cao
 • Kĩ năng lựa chọn, bảo quản nguyên liệu pha chế
 • Kĩ năng xây dựng thực đơn, tính giá thành sản phẩm
 • Kỹ năng pha chế đồ uống và trình bày thành phẩm
 • Nghệ thuật biểu diễn khi pha chế
 • Bí quyết pha chế đồ uống thơm ngơn

3. Gioi thiệu về trung tâm đào tạo pha chế Qủa Táo Vàng

Hoc-pha-che-do-uong-o-dau-tot-021

 

Trung tâm đào tạo pha chế Qủa Táo Vàng là một trong những nơi đào tạo pha chế đồ uống uy tín và chuyên nghiệp số 1 hiện nay, đã có gần 20 năm kinh nghiệm tổ chức, giảng dạy pha chế với các lớp học tiêu biểu như: dạy pha chế đồ uống cơ bản, dạy pha chế đồ uống chuyên nghiệp, lớp dạy pha chế mở quán… Các lớp học pha chế của trung tâm luôn thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo học viên, không chỉ tại Hà Nội mà còn nhiều tỉnh thành lân cận khác.

4. Ưu điểm của lớp học pha chế tại Hà Nội Qủa Táo Vàng là gì?

+ Thứ nhất, chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo học viên có thể thực hành ngay tại lớp học một cách tốt nhất.

+ Thứ hai, đội ngũ giáo viên giảng dạy rất giàu chuyên môn và nghiệp vụ, luôn sẵn sàng chia sẻ cho học viên mọi bí quyết  pha chế đồ uống thơm ngon, hấp dẫn nhất.

+ Thứ ba, với lớp học pha chế đồ uống do Qủa Táo Vàng tổ chức học viên được chủ động lựa chọn loại đồ uống mình yêu thích, được tư vấn hoàn toàn miễn phí định hướng mở quán kinh doanh đồ uống thành công.

Để đăng ký lớp học pha chế uy tín tại Hà Nội Qủa Táo Vàng, học viên hãy liên hệ tới hotline 0932 330 567 hoặc truy cập vào website goldenapple.com.vn.

The post Có nên tham gia các lớp học pha chế đồ uống chuyên nghiệp? appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/co-nen-tham-gia-cac-lop-hoc-pha-che-do-uong-chuyen-nghiep/feed/ 0
Học nghề pha chế tại Qủa Táo Vàng http://goldenapple.com.vn/hoc-nghe-pha-che-tai-qua-tao-vang/ http://goldenapple.com.vn/hoc-nghe-pha-che-tai-qua-tao-vang/#comments Wed, 27 Feb 2019 02:43:20 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=5592 Bạn khát khao trở thành Bartender hay Barista chuyên nghiệp, không chỉ tự tin sáng tạo ra hàng trăm loại đồ uống thơm ngon, hấp dẫn khác nhau mà còn sở hữu những động tác biểu diễn diêu luyện khiến ...

The post Học nghề pha chế tại Qủa Táo Vàng appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
Bạn khát khao trở thành Bartender hay Barista chuyên nghiệp, không chỉ tự tin sáng tạo ra hàng trăm loại đồ uống thơm ngon, hấp dẫn khác nhau mà còn sở hữu những động tác biểu diễn diêu luyện khiến nhiều người phải trầm trồ, tán thưởng? Khóa học nghề pha chế tại Qủa Táo Vàng được tổ chức nhiều năm qua cũng nhằm mục đích giúp cho học viên của mình đạt được những mong đợi đó. Nếu bạn muốn có một khởi đầu suôn sẻ trên hành trình pha chế đồ uống, hãy đăng ký ngay khóa học của chúng tôi.

1. Lộ trình học nghề pha chế tại Qủa Táo Vàng

42204375_1683696248420604_1267754945688371200_n

Lộ trình học nghề pha chế tại Qủa Táo Vàng như sau:

Tổng số buổi:

Nội dung học bao gồm:

 • Tìm hiểu tổng quan về nghề pha chế
 • Các dụng cụ pha chế và kĩ thuật pha chế đồ uống
 • Nghiên cứu lý thuyết và thực hành pha chế các loại đồ uống trong chương trình
 • Tổng kết các kỹ năng pha chế, chia sẻ những lưu ý và bí quyết pha chế đồ uống

2. Giảng viên giảng dạy

Các giáo viên tham gia giảng dạy khóa học pha chế tại Golden đều là các chuyên gia pha chế đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, đã và đang làm việc ở nhiều nhà hàng, khách sạn lớn như Daewoo, Hilton, Shofitel…

3. Thời gian học

42282151_1683696025087293_2297413358506213376_o

Lịch học:

Học phí:

4. Chứng chỉ khóa học

Các học viên sau khi hoàn thành khóa học nghề pha chế tại Qủa Táo Vàng sẽ được cấp giấy chứng nhận của trung tâm.

5. Những khác biệt của khóa dạy nghê pha chế bạn chỉ có thể tìm được tại Qủa Táo Vàng

+ Một là, cơ sở vật chất trung tâm hiện đại, tiện nghi, dụng cụ phục vụ cho việc học tập, thực hành của học viên được trang bị rất đầy đủ, đảm bảo sử dụng tốt nhất góp phần nâng cao hiệu quả thực hành. Toàn bộ chi phí mua sắm dụng cụ, nguyên liệu thực hành đã bao gồm trong học phí, nên học viên không phải trả bất kì khoản chi phí phát sinh nào khác.

+ Hai là, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, đã có ít nhất hơn 15 năm công tác, làm việc, quản lý tại các khách sạn lớn như Hilton, Daewoo, Shofitel…là nền tảng để trung tâm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động nói chung, các doanh nghiệp trong ngành khách sạn – du lịch – nhà hàng nói riêng.

+ Ba là, chương trình học luôn ưu tiên thời lượng thực hành nhiều hơn, đảm bảo học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ tự tin ứng tuyển việc làm.

Để đăng ký khóa học dạy nghề pha chế của Qủa Táo Vàng và nhận ngay nhiều ưu đãi học phí hấp dẫn, học viên có nhu cầu xin liên hệ tới số 0932 330 567 hoặc website goldenapple.com.vn.

The post Học nghề pha chế tại Qủa Táo Vàng appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/hoc-nghe-pha-che-tai-qua-tao-vang/feed/ 0
Bánh âu là bánh gì? Nhu cầu học làm bánh Âu hiện nay như thế nào? http://goldenapple.com.vn/banh-au-la-banh-gi-nhu-cau-hoc-lam-banh-au-hien-nay-nhu-the-nao/ http://goldenapple.com.vn/banh-au-la-banh-gi-nhu-cau-hoc-lam-banh-au-hien-nay-nhu-the-nao/#comments Wed, 27 Feb 2019 02:38:37 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=5589 Bạn đang có nhu cầu học làm bánh Âu ? Vậy những kiến thức cơ bản như bánh Âu là gì, nên học làm bánh Âu ở đâu ?…chắc chắn rất hữu ích đối với bạn. Hãy tham khảo ngay bài viết ...

The post Bánh âu là bánh gì? Nhu cầu học làm bánh Âu hiện nay như thế nào? appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
Bạn đang có nhu cầu học làm bánh Âu ? Vậy những kiến thức cơ bản như bánh Âu là gì, nên học làm bánh Âu ở đâu ?…chắc chắn rất hữu ích đối với bạn. Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để tích lũy thêm hành trang cho mình bạn nhé.

1. Bánh Âu là bánh gì ?

50542988_1845589278897966_4735526628698882048_n

Bánh Âu là tên gọi chung cho tất cả các loại bánh có nguồn gốc bắt nguồn từ vùng Châu Âu. Hầu hết các loại bánh Âu đều được làm từ bột mì và được nướng chín trong lò nướng. Bánh Âu có hương vị thơm ngon đặc trưng, cộng với hình thức đẹp, bắt mắt nên ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Một số loại bánh Âu nổi tiếng ở Việt Nam như : bánh mì thường (Lean yeast bread), bánh mì ngọt (Rich yeast bread), bánh mì nhanh (Quick bread), Doughnuts (donut), Pancake, Crepe…

2. Nhu cầu học làm bánh Âu hiện nay như thế nào ?

Phải khẳng định rằng, chưa bao giờ nhu cầu học làm bánh Âu của các học viên lại lớn như hiện nay. Đó chính là lý do vì sao hàng nghìn các lớp học dạy làm bánh Âu được tổ chức, với sự đứng lớp của nhiều cá nhân, trường học, trung tâm đào tạo nghề khác nhau.

3. Địa chỉ làm bánh Âu uy tín

50667305_1845589432231284_6788316903635943424_o

Nhu cầu học làm bánh Âu ngày càng tăng cao, kéo theo ngày càng xuất hiện nhiều cá nhân, tổ chức dạy làm bánh Âu. Tuy nhiên, chất lượng của những khóa học này khó có thể kiểm định được nếu bạn chưa từng đăng ký học đúng không nào? Vậy địa chỉ dạy làm bánh Âu ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Với sự chứng nhận của Bộ LĐTB&XH cũng như thành tích của các học viên đã từng theo học trong 15 năm vừa qua, khóa học dạy làm bánh Âu tại Qủa Táo Vàng ngày càng khẳng định được chất lượng của mình. Vì vậy, Qủa Táo Vàng – Trường đào tạo nghề đầu bếp lâu năm và chuyên nghiệp nhất Hà Nội chính là địa chỉ làm bánh Âu uy tín nhất cho bạn.

4. Nội dung khóa học làm bánh Âu tại Qủa Táo Vàng

 • Cách nhận biết và phân biệt bánh Âu với các loại bánh khác
 • Cách mua sắm nguyên liệu, dụng cụ làm bánh Âu
 • Cách bảo quản nguyên liệu
 • Cách cân đong nguyên liệu
 • Cách làm hơn 10 loại bánh Âu khác nhau
 • Các bí quyết làm bánh Âu thơm ngon, tạo hình đẹp mắt, các mẹo làm bánh Âu bất bại
 • Lập kế hoạch mở quán kinh doanh bánh Âu thành công

5. Thời gian học của khóa học dạy làm bánh Âu

Tổng thời lượng:

Lịch học:

Học phí:

6. Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại địa chỉ làm bánh Âu uy tín Goldenapple

Thầy Trần Thượng Lâm, Thầy Nguyễn Mạnh Trung, Thầy Nguyễn Quang Trang, Thầy Lê Trần Kiên, Thầy Hoàng Tùng, Cô Nguyễn Thị Hằng, Cô Nguyễn Hồng Lê, Cô Nguyễn Thu Hà,…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Deawoo, Sofitel, Sheraton, Hilton,…

Muốn học bánh Âu thành công, bạn nhớ phải bắt đầu từ địa chỉ làm bánh Âu uy tín bạn nhé. Đăng ký học làm bánh Âu tại Qủa Táo Vàng chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Gọi ngay 0932 330 567 hoặc truy cập goldenapple.com.vn để đăng ký.

The post Bánh âu là bánh gì? Nhu cầu học làm bánh Âu hiện nay như thế nào? appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/banh-au-la-banh-gi-nhu-cau-hoc-lam-banh-au-hien-nay-nhu-the-nao/feed/ 0
Lưu ý khi làm bánh ngọt http://goldenapple.com.vn/luu-y-khi-lam-banh-ngot/ http://goldenapple.com.vn/luu-y-khi-lam-banh-ngot/#comments Wed, 27 Feb 2019 02:35:35 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=5587 Bất kể một loại bánh nào, nếu muốn làm thành công nó ngay từ lần đầu thì yêu cầu bắt buộc là bạn phải tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc. Dưới đây là những lưu ý khi làm bánh ...

The post Lưu ý khi làm bánh ngọt appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
Bất kể một loại bánh nào, nếu muốn làm thành công nó ngay từ lần đầu thì yêu cầu bắt buộc là bạn phải tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc. Dưới đây là những lưu ý khi làm bánh ngọt dành cho những ai đang có ý định theo đuổi “cô nàng đỏng đảnh” này. Đồng thời chúng tôi cũng xin chia sẻ trung tâm dạy làm bánh ngọt uy tín nhất hiện nay.

1. Lưu ý khi làm bánh ngọt

48395877_1797867133670181_611229895544012800_n

+ Thứ nhất, đối với các dụng cụ làm bánh

Tất cả mọi dụng cụ được sử dụng để làm bánh ngọt đều phải được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo khô ráo.

+ Thứ hai, đối với các nguyên liệu làm bánh ngọt

Mọi nguyên liệu để làm bánh ngọt phải được cân đong, đo đếm chính xác đến đừng gam. Tuyệt đối không tự ý thay đổi thành phần và định lượng công thức nếu không chắc chắn việc thay đổi đó không có ảnh hưởng gì đến chất lượng cũng như độ đạt của bánh. Không sử dụng các nguyên liệu đã hết hạn. Sử dụng nguyên liệu càng ngon thì bánh sẽ càng hấp dẫn. Các nguyên liệu làm bánh phải để ở nhiệt độ phòng.

+ Thứ ba, men làm bánh ngọt

Nếu trong công thức bánh ngọt có sử dụng men làm bánh thì trước khi cho men các bạn nên kích hoạt men xem men còn hoạt động hay không? Không nên để men cạnh muối vì muối sẽ làm mất tác dụng của men, khiến bánh không nở.

+ Thứ tư, kĩ thuật đánh

Không nên đánh quá lâu bởi nếu không sẽ khiến bạt bị chai

+ Thứ năm, lò nướng

Lò nướng cần điều chỉnh ở mức nhiệt quy định và làm nóng lò trước khi cho bánh vào nướng từ 10 – 15 phút.

2. Các kĩ năng bạn sẽ học được sau khóa dạy làm bánh ngọt từ A – Z cho người mới

48375068_1797867107003517_4908158419640254464_n

Thế giới bánh vô cùng đa dạng và phong phú, và bánh ngọt là tên gọi chung cho các loại bánh có kết cấu bông xốp, mềm mại, hương vị ngọt nhiều, béo ngậy. Ở Việt Nam chúng mình, bánh ngọt thường được gọi với một tên gọi khác là bánh bông lan. Nếu bạn cũng muốn tự mình có thể tạo ra những chiếc bánh bông lan ngọt ngào, hấp dẫn nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Cần chuẩn bị những công cụ gì? Công thức làm bánh bông lan nào ngon nhất? Cách làm bánh như thế nào?…. thì khóa học làm bánh ngọt của Qủa Táo Vàng chính là dành cho bạn. Tại đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn dạy làm bánh ngọt từ A – Z cho người mới bắt đầu.

+ Kĩ năng lựa chọn và sử dụng các dụng cụ, thiết bị làm bánh

+ Kĩ năng cân đong nguyên liệu làm bánh

+ Kĩ năng đánh các hỗn hợp trứng, kem

+ Phương pháp fold bánh

+ Kĩ năng nướng bánh, cách nhận biết bánh bông lan đã chin

+ Các bí quyết làm bánh bông lan bất bại

3. Chương trình học của khóa dạy làm bánh ngọt từ A – Z cho người mới

Thời lượng:

Lịch học:

Học phí

Một số cốt bánh bông lan học viên sẽ được học như: cốt bánh bông lan cơ bản, cốt bánh bông lan Anh Tú, cốt bánh gato HK…

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về khóa học cũng như đăng ký học sớm, học viên có nhu cầu hãy liên hệ tới số 0932 330 567 hoặc truy cập vào website goldenapple.com.vn.

The post Lưu ý khi làm bánh ngọt appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/luu-y-khi-lam-banh-ngot/feed/ 0
Khai giảng khóa học dạy làm bánh mì chuyên nghiệp http://goldenapple.com.vn/khai-giang-khoa-hoc-day-lam-banh-mi-chuyen-nghiep/ http://goldenapple.com.vn/khai-giang-khoa-hoc-day-lam-banh-mi-chuyen-nghiep/#comments Wed, 27 Feb 2019 02:30:21 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=5584 Học và thực hành là con đường ngắn nhất đi tới thành công. Chính vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một người thợ làm bánh mì giỏi, sở hữu những bí quyết tuyệt đỉnh, hay muốn mở quán kinh ...

The post Khai giảng khóa học dạy làm bánh mì chuyên nghiệp appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
Học và thực hành là con đường ngắn nhất đi tới thành công. Chính vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một người thợ làm bánh mì giỏi, sở hữu những bí quyết tuyệt đỉnh, hay muốn mở quán kinh doanh bánh mì thành công thì hãy tham gia ngay khóa học dạy làm bánh mì tại Qủa Táo Vàng. Đây là một trong rất nhiều trung tâm đang tào đạo thợ làm bánh mì hiện nay. Tuy nhiên, với rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, nên khóa học dạy làm bánh mì tại Qủa Táo Vàng luôn thu hút sự chú ý và đăng ký theo học của rất nhiều học viên. Cụ thể những ưu điểm đó là gì? Mời bạn tiếp tục theo dõi trong phần nội dung dưới đây.

1. Giới thiệu khóa học dạy làm bánh mì chuyên nghiệp

50537153_1845589158897978_476862694092177408_n

Bánh mì là một trong những thực phẩm nhân tạo lâu đời nhất, cho dù xã hội ngày càng phát triển, các món sơn hào hải vị ngày càng nhiều thì bánh mì vẫn luôn là một loại bánh hấp dẫn. Nó không chỉ là món ăn vặt dân giã, là bữa ăn sáng, lót dạ nhanh chóng mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng mà còn là món ăn tinh thần, có giá trị lịch sử cao.

Khóa học dạy làm bánh mì chuyên nghiệp được Trung tâm đào tạo nghề đầu bếp Qủa Táo Vàng tổ chức dành riêng cho các học viên đang có khát vọng nâng cao tay nghề, kĩ năng làm bánh mì của mình, hay muốn học làm bánh mì một cách thành thục để tự tin với kế hoạch mở quán bánh mì kinh doanh trong thời gian tới.

2. Các kĩ năng học viên sẽ học được sau khóa học làm bánh mì chuyên nghiệp

 • Kĩ năng lựa chọn các loại nguyên liệu làm bánh mì
 • Kĩ năng cân đong từng loại nguyên liệu
 • Kĩ năng trộn bột, ủ bột, nhồi bột
 • Kĩ năng tạo hình cho bánh
 • Kĩ năng nướng bánh
 • Các bí quyết làm bánh mì không bao giờ thất bại
 • Kiến thức kinh doanh quán bánh mì

3. Đội ngũ giáo viên giảng dạy

49021101_1797866903670204_4918439978641391616_n

Thầy Trần Thượng Lâm, Thầy Nguyễn Mạnh Trung, Thầy Nguyễn Quang Trang, Thầy Lê Trần Kiên, Thầy Hoàng Tùng, Cô Nguyễn Thị Hằng, Cô Nguyễn Hồng Lê, Cô Nguyễn Thu Hà,…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Deawoo, Sofitel, Sheraton, Hilton,…

4. Lịch học và học phí

Thời lượng:

Lịch học:

Học phí:

5. Ưu điểm khi tham gia khóa học dạy làm bánh mì tại Qủa Táo Vàng

+ Thứ nhất, chương trình học làm bánh mì của Qủa Táo Vàng luôn bám sát với thực tế, đảm bảo phù hợp với nhu cầu và xu hướng của xã hội.

+ Thứ hai, mức học phí khóa học dạy làm bánh mì tại Qủa Táo Vàng hiện tại chính là mức học phí ưu đãi nhất thị trường dành cho học viên.

+ Thứ ba, các lớp học làm bánh mì của Qủa Táo Vàng đều được trang bị dụng cụ đầy đủ, giúp học viên nhận biết nguyên liệu, dụng cụ một cách dễ dàng cũng như đảm bảo quá trình thực hành được thuận lợi và hiệu quả nhất.

+ Thứ tư, tất cả đội ngũ giáo viên đứng lớp của khóa học dạy làm bánh mì tại Qủa Táo Vàng đều vừa là thợ làm bánh mì giỏi tại các khách sạn 4 sao, 5 sao, vừa là những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh bánh mì.

Theo đuổi khóa học dạy làm bánh mì tại Qủa Táo Vàng chắc chắn bạn sẽ thành công. Hãy đăng kí ngay qua hotline 0932 330 567 hoặc trực tiếp tại website goldenapple.com.vn.

The post Khai giảng khóa học dạy làm bánh mì chuyên nghiệp appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/khai-giang-khoa-hoc-day-lam-banh-mi-chuyen-nghiep/feed/ 0
KHÓA HỌC DẠY LÀM BÁNH ÂU http://goldenapple.com.vn/khoa-hoc-day-lam-banh-au/ http://goldenapple.com.vn/khoa-hoc-day-lam-banh-au/#comments Wed, 27 Feb 2019 02:17:24 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=5582 Thế giới bánh rất đa dạng và phong phú, và bánh Âu là một trong những loại bánh hấp dẫn nhất. Nếu bạn cũng đam mê bánh Âu, muốn tự mình làm ra những chiếc bánh Âu thơm ngon thì ...

The post KHÓA HỌC DẠY LÀM BÁNH ÂU appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
Thế giới bánh rất đa dạng và phong phú, và bánh Âu là một trong những loại bánh hấp dẫn nhất. Nếu bạn cũng đam mê bánh Âu, muốn tự mình làm ra những chiếc bánh Âu thơm ngon thì hãy đăng ký ngay khóa học dạy làm bánh Âu của trung tâm Qủa Táo Vàng. Tham gia khóa học, giảng viên của chúng tôi sẽ giúp bạn am hiểu sâu sắc về đặc trưng của các loại bánh Âu cũng như cách làm, cách tạo kiểu cho bánh.

1. Các kĩ năng học viên sẽ có được sau khóa học dạy làm bánh Âu

48378672_1797867030336858_8445976655561752576_n

 • Địa chỉ mua dụng cụ, nguyên liệu làm bánh tin cậy, uy tín
 • Cách cân đong nguyên liệu
 • Các kĩ năng, kinh nghiệm làm bánh, những sai lầm cần tránh

2. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Qủa Táo Vàng

Thầy Trần Thượng Lâm, Thầy Nguyễn Mạnh Trung, Thầy Nguyễn Quang Trang, Thầy Lê Trần Kiên, Thầy Hoàng Tùng, Cô Nguyễn Thị Hằng, Cô Nguyễn Hồng Lê, Cô Nguyễn Thu Hà,…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Deawoo, Sofitel, Sheraton, Hilton,…

3. Khác biệt của khóa học dạy làm bánh Âu tại Qủa Táo Vàng

 • Thời lượng thực hành chiếm phần lớn chương trình đào tạo
 • Học viên không chỉ được học cách làm bánh mà còn được tư vấn cách set up, điều hành kinh doanh một tiệm bánh Âu.

4. Một số loại bánh Âu học viên sẽ được học trong khóa học dạy làm bánh Âu

48379884_1798139656976262_8001998245427412992_n

 • Bánh mì thường
 • Bánh mì ngọt
 • Bánh sừng bò
 • Muffin
 • Donut
 • Pancake
 • Crepe
 • Waffles
 • Fritters
 • Bánh
 • Pie
 • Bánh Tart
 • Cupcake
 • Pound cake
 • Chiffon
 • Coffee cake
 • Macaron
 • Tiramisu
 • Cheesecake
 • Mousse

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về chương trình học, thời gian học, địa điểm học, học viên có nhu cầu xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ dạy làm bánh ở Hà Nội theo số máy 0932 330 567 hoặc đăng ký trực tiếp tại website goldenapple.com.vn.

The post KHÓA HỌC DẠY LÀM BÁNH ÂU appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/khoa-hoc-day-lam-banh-au/feed/ 0
Tìm hiểu khóa học dạy nấu chè mở quán http://goldenapple.com.vn/tim-hieu-khoa-hoc-day-nau-che-mo-quan/ http://goldenapple.com.vn/tim-hieu-khoa-hoc-day-nau-che-mo-quan/#comments Wed, 27 Feb 2019 02:12:37 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=5580 Nhu cầu mở quán chè hiện nay rất lớn, mật độ các quán chè ngày càng trở nên dày đặc. Chính vì vậy, để có thể cuốn hút và giữ chân khách hàng, ngoài các yếu tố về mặt bằng, ...

The post Tìm hiểu khóa học dạy nấu chè mở quán appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
Nhu cầu mở quán chè hiện nay rất lớn, mật độ các quán chè ngày càng trở nên dày đặc. Chính vì vậy, để có thể cuốn hút và giữ chân khách hàng, ngoài các yếu tố về mặt bằng, thì hương vị chè của quán mới là chìa khóa quyết định hàng đầu. Vậy làm thế nào để có thể nấu ra được những cốc chè thơm ngon, đặc sắc? Làm thế nào để có thể lựa chọn, sử dụng và kết hợp nguyên liệu một cách hoàn hảo nhất? Làm thế nào để có thể lên thực đơn, tính giá thành một cách chính xác, tiết kiệm? Làm thế nào để sở hữu bộ bí quyết, mẹo vặt nấu chè ngon, trình bày đẹp mắt? Khóa học dạy nấu chè mở quán mà Qủa Táo Vàng chúng tôi tổ chức đào tạo chính là điều mà bạn đang tìm kiếm.

1. LỢI THẾ VƯỢT TRỘI KHI HỌC NẤU CHÈ MỞ QUÁN CHUYÊN NGHIỆP

47274963_1775438342579727_1183896233219981312_n

Thứ nhất, nếu bạn muốn được đào tạo bài bản từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến các kĩ năng và bí quyết nấu chè chuyên nghiệp, cũng như những kinh nghiệm mở quán chè kinh doanh thành công thì đăng ký khóa học dạy nấu chè mở quán của Qủa Táo Vàng là hoàn toàn chính xác. Đội ngũ giảng dạy tại trung tâm dạy nghề đầu bếp Qủa Táo Vàng không chỉ giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, mà còn rất am hiểu thị trường.

Thứ hai, nếu bạn muốn nấu được nhiều món chè ngon hơn, hấp dẫn hơn, hương vị độc đáo hơn thì bạn chắc chắn nên học nấu chè cùng các chuyên gia của Qủa Táo Vàng. Khóa học của chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin nấu ra hơn 30 loại chè khác nhau với nguyên liệu tốt nhất mà vẫn tiết kiệm và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Thứ ba, thời gian học nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất vì học đi đôi với thực hành. Kết thúc mỗi buổi học, học viên sẽ được hưởng thụ chính thành quả của mình.

2. AI CÓ THỂ THAM GIA LỚP HỌC NẤU CHÈ TẠI QUẢ TÁO VÀNG?

Học viên có sở thích, đam mê với các món chè, muốn nấu được nhiều món chè thơm ngon, hấp dẫn để mình, người thâ và bạn bè cùng thưởng thức.

Học viên có ý định mở quán chè kinh doanh, có nhu cầu học nấu chè để chuẩn bị cho kế hoạch mở quán.

Học viên đã và đang kinh doanh quán chè, muốn tìm hiểu các bí quyết, mẹo vặt để nấu chè ngon, muốn cải thiện, thay đổi thực đơn các món chè hiện tại của quán.

Nói tóm lại, tất cả các học viên ở mọi độ tuổi, mọi giới tính, nếu có niềm yêu thích với các món chè, muốn tích lũy và tôi luyện kĩ năng nấu chè ngon thì đều có thể tham gia lớp học nấu chè cùng chúng tôi.

3. KHÁC BIỆT CỦA LỚP HỌC NẤU CHÈ TẠI QUẢ TÁO VÀNG VỚI NHỮNG TRUNG TÂM KHÁC

48382475_1795560903900804_8681708383734071296_n

Thứ nhất, số lượng học viên ít để đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất

Thứ hai, học luôn đi đôi với hành, đề cao chất lượng đào tạo

Thứ ba, học phí ưu đãi, đã bao gồm cả giáo trình và nguyên liệu

Học viên có nhu cầu đăng ký hãy gọi ngay tới số 0932 330 567 hoặc đăng ký tại website goldenapple.com.vn.

The post Tìm hiểu khóa học dạy nấu chè mở quán appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/tim-hieu-khoa-hoc-day-nau-che-mo-quan/feed/ 0
Khóa học dạy nấu chè mở quán cơ bản đến chuyên nghiệp tại Hà Nội http://goldenapple.com.vn/khoa-hoc-day-nau-che-mo-quan-co-ban-den-chuyen-nghiep-tai-ha-noi/ http://goldenapple.com.vn/khoa-hoc-day-nau-che-mo-quan-co-ban-den-chuyen-nghiep-tai-ha-noi/#comments Wed, 27 Feb 2019 02:07:43 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=5578 If you are có ý định học nấu chè mở quán kinh doanh but not yet been tìm khóa học ưng ý thì hãy tham khảo ngay khóa học dạy nấu chè mở quán cơ bản to chuyên nghiệp tại ...

The post Khóa học dạy nấu chè mở quán cơ bản đến chuyên nghiệp tại Hà Nội appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
If you are có ý định học nấu chè mở quán kinh doanh but not yet been tìm khóa học ưng ý thì hãy tham khảo ngay khóa học dạy nấu chè mở quán cơ bản to chuyên nghiệp tại Hà Nội of Goldenapple bạn nhé. Học tập phòng tập thể dục Qủa Táo Vàng chính là thư viện của bạn.

1. Các khóa học Học tập và ăn uống của Qủa Táo Vàng 

 • Học tập
 • Học tập
 • Học tập

2. nội dung và nội ngữ và học tập

34343817_1532701483520082_329674658779496448_n

 • Kiểu dáng của bạn, phần còn lại của bạn
 • Cách làm việc với nhau 10 món chè và món ăn của họ
 • Cách tạo ra phần mềm và sao
 • Các bí quyết, Giảm giá khi ăn

3. CẦU CẦU NÊN

35076952_1539677279489169_1600478502967050240_o

+ Một là, Qủa Táo Vàng  is one of those trung tâm đào tạo học nấu chè lâu đời nhất tại Hà Nội hiện nay. Mạnh mẽ với chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng một số thứ khác nhau.

+ Hai là, bạn ơi, bạn ơi, bạn ơi Họ không chỉ là một trong những thứ khác nhau. Họ có thể chia sẻ và đánh nhau

+ Ba là, Qủa Táo Vàng có hai người, một trong hai người, một trong những người bạn, một trong những người bạn, khóa học

+ Tập tính với tài năng, thời gian học

Bạn có thể học hỏi, học tập, tài năng và giáo dục .Học viên có nhu cầu đăng ký hãy gọi ngay tới số 0932 330 567 hoặc đăng ký tại website goldenapple.com.vn.

The post Khóa học dạy nấu chè mở quán cơ bản đến chuyên nghiệp tại Hà Nội appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/khoa-hoc-day-nau-che-mo-quan-co-ban-den-chuyen-nghiep-tai-ha-noi/feed/ 0
Khóa học nấu ăn ngắn hạn tại Quả Táo Vàng http://goldenapple.com.vn/khoa-hoc-nau-an-ngan-han-tai-qua-tao-vang/ http://goldenapple.com.vn/khoa-hoc-nau-an-ngan-han-tai-qua-tao-vang/#comments Wed, 27 Feb 2019 02:03:51 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=5576 Bạn muốn trở thành đầu bếp? Hay bạn đã là đầu bếp nhưng muốn nâng cao tay nghề để có thể tiếp cận với vị trí công việc hoặc môi trường làm việc tốt hơn? Tham gia ngay khóa học ...

The post Khóa học nấu ăn ngắn hạn tại Quả Táo Vàng appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
Bạn muốn trở thành đầu bếp? Hay bạn đã là đầu bếp nhưng muốn nâng cao tay nghề để có thể tiếp cận với vị trí công việc hoặc môi trường làm việc tốt hơn? Tham gia ngay khóa học nấu ăn ngắn hạn tại Quả Táo Vàng, mọi mơ ước của bạn sẽ sớm trở thành hiện thực. Để bạn hiểu rõ hơn về khóa học nấu ăn ngắn hạn của trung tâm, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cần biết về khóa học như sau:

1. Các khóa học nấu ăn ngắn hạn mà trung tâm đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp đang tổ chức gồm có

48389335_1795294857260742_3637225292642123776_n

+ Bếp gia đình 1, 2

+ Bếp Âu

+ Bánh Âu cơ bản, nâng cao

Thời gian đào tạo: Tất cả các khóa học nấu ăn cơ bản trên đều được tổ chức quanh năm với thời lượng đào tạo 10 buổi.

Số lượng học viên: Mỗi lớp học chỉ tuyển sinh tối đa từ 7 – 10 học viên để đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất.

Giảng viên đào tạo: Thầy Trần Thượng Lâm, Thầy Nguyễn Mạnh Trung, Thầy Nguyễn Quang Trang, Thầy Lê Trần Kiên, Thầy Hoàng Tùng, Cô Nguyễn Thị Hằng, Cô Nguyễn Hồng Lê, Cô Nguyễn Thu Hà… Tất cả thầy cô tham gia giảng dạy khóa học nấu ăn ngắn hạn đều có bằng cấp, tay nghề cao, đã từng làm việc tại nhiều khách sạn 5 sao lớn như Deawoo, Sofitel, Sheraton, Hilton,…

2. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC NẤU ĂN ngắn hạn

Một là, thời gian đào tạo ngắn, giúp học viên tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Hai là, mặc dù thời gian đào tạo ngắn, nhưng khi kết thúc khóa học, học viên vẫn có đầy đủ kiến thức và kĩ năng để làm việc chuyên nghiệp hơn, có cơ hội tiếp cận vị trí công việc cũng như môi trường làm việc tốt hơn.

3. THỜI GIAN VÀ LỊCH HỌC tại Quả Táo Vàng

48416518_1798140033642891_2915485678118633472_o

Thời lượng học:

Thời gian học:

Lịch học cụ thể các buổi như sau:

Một số hình ảnh về khóa học nấu ăn ngắn hạn mà Quả Táo Vàng đã tổ chức trong thời gian qua:

Nếu bạn muốn trở thành đầu bếp giỏi chỉ sau một thời gian ngắn; nếu bạn không muốn bị lãng phí thời gian và tiền của của mình thì đăng ký khóa học nấu ăn ngắn hạn do Quả Táo Vàng tổ chức là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Quả Táo Vàng tự hào là một trong những trung tâm đào tạo nghề đầu bếp lâu đời và chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay. Chúng tôi đã mang đến cơ hội việc làm tốt hơn cho hàng trăm nghìn học viên khác nhau.

Nhu cầu học nấu ăn ngắn hạn ngày càng lớn nên các trung tâm đào tạo mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, phần lớn học viên sau khi kết thúc khóa học vẫn không đủ tự tin, tay nghề không cải thiện. Thấu hiểu điều này, khóa học nấu ăn ngắn hạn do Quả Táo Vàng cam kết 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có đủ kiến thức và kĩ năng để làm việc một cách chuyên nghiệp nhất. Hãy gọi ngay tới số 0932 330 567 hoặc truy cập vào website goldenapple.com.vn để đăng ký.

The post Khóa học nấu ăn ngắn hạn tại Quả Táo Vàng appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/khoa-hoc-nau-an-ngan-han-tai-qua-tao-vang/feed/ 0