Quả Táo Vàng http://goldenapple.com.vn Trung tâm dạy nấu ăn | Học nấu ăn | Dịch vụ đặt tiệc Mon, 15 Jan 2018 03:37:54 +0000 en-US hourly 1 http://wordpress.org/?v=4.2.19 Học trang trí mẫu bánh kem được yêu thích nhất 2018 http://goldenapple.com.vn/hoc-trang-tri-nhung-mau-banh-banh-kem-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2018/ http://goldenapple.com.vn/hoc-trang-tri-nhung-mau-banh-banh-kem-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2018/#comments Thu, 28 Dec 2017 09:33:02 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=5277 Bạn là một người thợ làm bánh hay bạn có một cửa hàng kinh doanh bánh kem thì việc cập nhật những mẫu trang trí bánh kem đang được yêu thích trong năm 2018 tới là điều vô cùng cần thiết

The post Học trang trí mẫu bánh kem được yêu thích nhất 2018 appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
Học trang trí mẫu bánh kem được yêu thích nhất 2018

 • Nếu bạn không nâng cao tay nghề, cập nhật kiểu trang trí mới nguy cơ bị đuổi việc sẽ tăng, và được tăng lương là điều khó xảy ra
 • Nếu không học những mẫu trang trí bánh kem mới cửa hàng của bạn sẽ trở nên “lạc hậu” và mất khách, không thể cạnh tranh với các cửa hàng bánh xung quanh.

Chình vì vậy mà dù bạn là một người thợ làm bánh hay bạn có một cửa hàng kinh doanh bánh kem, bánh gato sinh nhật thì việc cập nhật những mẫu trang trí bánh kem được yêu thích trong năm 2018 tới là điều vô cùng cần thiết

Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng mở khóa học Trang trí bánh kem chuyên nghiệp với mong muốn cung cấp những kiến thức và kỹ năng về trang trí bánh kem từ cơ bản đến nâng cao, trang trí được những mẫu bánh kem được yêu thích và sáng tạo dựa trên kiến thức đã học.

Tham gia khóa học các bạn viên sẽ được:

 • Học lý thuyết về trang trí bánh kem
 • Tổng quan về bố cục trang trí bánh
 • Học kỹ năng trang trí bánh kem từ cơ bản đến nâng cao
 • Kỹ thuật trang trí bánh kem bằng socola
 • Kỹ thuật vẽ hình 2D
 • Kỹ thuật tạo hình bánh kem 3D
 • Kỹ thuật trang trí bánh kem bằng hoa Hàn Quốc
 • Cách lê

Quả Táo Vàng cam kết:

 • Học viên sẽ được học đầy đủ kiến thức và kỹ năng của khóa học
 • Học viên được thực hành tại lớp
 • Sau khi học xong trang trí được các kiểu bánh kem đã học

Thông tin khóa học trang trí bánh kem chuyên nghiệp:

 • Thời lượng: 10 buổi
 • Học phí: 3.000.000 VNĐ đã bao gồm nguyên liệu thực hành

Các bạn có thể tham khảo chương trình học chi tiết tại đây: http://goldenapple.com.vn/course/khoa-hoc-trang-tri-banh-kem-chuyen-nghiep/

Hoặc vui lòng để lại số di động hay liên hệ với số 0243 84 89 888 – 0932 330 567 để được tư vấn chi tiết

Tham khảo một số hình ảnh trang trí bánh kem như sau:

26057707_1740468072672181_1193638928_n

Tham khảo thêm hình ảnh khóa học tại đây

 

The post Học trang trí mẫu bánh kem được yêu thích nhất 2018 appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/hoc-trang-tri-nhung-mau-banh-banh-kem-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2018/feed/ 0
Lớp học bánh khúc cây giáng sinh – 149k http://goldenapple.com.vn/lop-hoc-banh-khuc-cay-giang-sinh-149k/ http://goldenapple.com.vn/lop-hoc-banh-khuc-cay-giang-sinh-149k/#comments Sat, 09 Dec 2017 04:50:02 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=5252 Để giúp các bạn có thể tự tay làm được một chiếc bánh khúc cây vô cùng thơm ngon và ý nghĩa trong dịp Giáng sinh 2018 này, Quả Táo Vàng đã tổ chức lớp học đặc biệt một buổi. Tham gia lớp học các bạn được tự tay làm một chiếc bánh khúc cây xinh đẹp và mang về cho cả gia đình cùng thưởng thức.

The post Lớp học bánh khúc cây giáng sinh – 149k appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
Lễ Giáng sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel, Christmas hay Xmas (từ tiếng Pháp Noël, là viết tắt từ gốc Emmanuel, nghĩa là “Thiên Chúa ở cùng chúng ta”) là một ngày lễ kỷ niệm ngày Chúa Giê-su thành Nazareth sinh ra đời của phần lớn người Cơ Đốc Giáo. Ngày nay, Ngày Giáng sinh ngày càng được tổ chức linh đình và trở thành một ngày lễ quốc tế, với ông già Noel, cây Giáng sinh và cây thông Noel.

Ngày Noel là một ngày lễ gia đình, nó cũng tương tự như ngày Tết nguyên đán của người Việt Nam. Đó là một dịp để mọi người tụ tập quây quần bên nhau, cùng tạo những kỷ niệm chung và duy trì tình cảm giữa mọi người trong gia đình.  Đến ngày lễ thì mọi người cùng nhau dự bữa ăn chung vui bên gia đình bè bạn, không ngủ để cùng nhau vui chơi ca hát, nghe kể chuyện và quây quần bên lò sưởi và cây thông Noel. 

Trong ngày Giáng sinh có rất nhiều món ăn truyền thống được yêu thích như gà tây, bánh quy gừng,…và Bánh khúc cây (hay còn gọi là Bûche de Noël, Christmas Log hay Yule Log) là một trong những loại bánh khởi nguồn từ dân tộc Pháp không thể thiếu trong ngày lễ trọng đại này được.

Để giúp các bạn có thể tự tay làm được một chiếc bánh khúc cây vô cùng thơm  ngon và ý nghĩa trong dịp Giáng sinh 2018 này, Quả Táo Vàng đã tổ chức lớp học đặc biệt một buổi chỉ với 149.000 vnđ. Tham gia lớp học các bạn được tự tay làm một chiếc bánh khúc cây xinh đẹp và mang về cho cả gia đình cùng thưởng thức.

1.6
– Thời lượng: 1 buổi
– Thời gian học: 14h00 – 16h00 thứ 7 ngày 23/12/2017
– Học phí: 
+ 149.000 VNĐ dành cho 20 học viên like, share bài viết ở chế độ công khai và hoàn thành học phí đầu tiên.
+ 300.000 VNĐ đối với học viên từ thứ 21. 
+ 400.000 VNĐ đối với học viên từ thứ 41
Lưu ý:
– Học viên đăng ký lớp học vui lòng để lại thông tin gồm: họ và tên, số điện thoại ở bình luận hoặc điền thông tin tại đây: http://bit.ly/2ADWLWT
– Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành
– Học viên được mang thành quả về
Địa chỉ học: Số 1 ngõ 8 Phố Tôn Thất Thiệp, Q.Ba Đình, Hà Nội.
Liên hệ: 0932 330 567 – 0243 84 89 888

The post Lớp học bánh khúc cây giáng sinh – 149k appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/lop-hoc-banh-khuc-cay-giang-sinh-149k/feed/ 0
8 BÍ QUYẾT ĐỂ KINH DOANH QUÁN LẨU THÀNH CÔNG http://goldenapple.com.vn/8-bi-quyet-de-kinh-doanh-quan-lau-thanh-cong/ http://goldenapple.com.vn/8-bi-quyet-de-kinh-doanh-quan-lau-thanh-cong/#comments Wed, 18 Oct 2017 04:35:23 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=5034 Bạn muốn mở quán lẩu nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, cần bao nhiêu vốn, làm thế nào để hiệu quả. Với bài viết này, Quả Táo Vàng xin chia sẻ với bạn 8 bí quyết để kinh doanh quán lẩu thành công.

The post 8 BÍ QUYẾT ĐỂ KINH DOANH QUÁN LẨU THÀNH CÔNG appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
Bạn muốn mở quán lẩu nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, cần bao nhiêu vốn, làm thế nào để hiệu quả. Với bài viết này, Quả Táo Vàng xin chia sẻ với bạn 8 bí quyết để kinh doanh quán lẩu thành công.

1. Bạn sẽ phục vụ những khách hàng nào?

Câu hỏi này nghe có vẻ lạ nhưng nó sẽ thật sự hữu ích khi bạn mở quán lẩu. Bạn cần phải xác định được bạn phục vụ cho đối tượng nào, nếu cho khu vực dân văn phòng sẽ khác còn nếu là dành cho sinh viên thì tất nhiên mức giá phải “mềm” rồi phải không nào. Từ việc xác định đối tượng khách hàng sẽ phục vụ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn địa điểm, lên menu quán cho phù hợp.

8 bí quyết để kinh doanh quán lẩu thành công

2. Bạn mở quán ở đâu?

Sau khi chọn đối tượng xong sẽ dễ dàng hơn phải không nào, dựa vào đối tượng khách hàng hướng tới để bạn chọn vỉa hè hay mặt bằng riêng. Tuy nhiên dù đối tượng nào thì các bạn đều phải lưu ý chọn khu vực đông dân cư, thuận tiện cho giao thông và tìm kiếm. Có một điểm bạn cần lưu ý là bãi đậu xe, phải đủ rộng và có bảo vệ riêng khi đông khách. Nếu không thể tìm được mặt bằng có khu để xe đủ điều kiện thì bạn nên liên hệ để nhờ vả hoặc thuê những hộ dân gần đó. Ngoài ra khi mở cửa hàng cũng nên chú ý đến vấn đề an ninh trật tự.

3. Lên menu quán và sản phẩm của bạn có gì đặc biệt.

Phần tiếp theo này vô cùng quan trọng, bởi thực đơn độc đáo, hợp lý và ngon miệng là yếu tố tiên quyết để cửa hàng bạn thu hút đông khác hay không. Khi mở quán, các bạn cần phải biết những vấn đề sau:

 • Cách lên thực đơn hợp lý, phù hợp với sở thích và xu hướng của thực khách
 • Chế biến ngon các món ăn trong thực đơn
 • Lên cost nguyên liệu đảm bảo bán có lãi
 • Cách chuẩn bị, sắp xếp nguyên liệu để khi đông khách vẫn phục vụ kịp.
 • Cách bảo quản nguyên liệu đảm bảo giữ được nguyên liệu tươi ngon và đủ khi quán đông khách cũng như không phải bỏ đi khi quán vắng
 • Địa chỉ mua nguyên liệu và dụng cụ cho quán.

Để nắm được tất cả những kiến thức vô cùng quan trọng trên chỉ trong vòng 1-2 ngày không khó khăn như bạn nghĩ, chỉ cần đăng ký lớp học TRUYỀN NGHỀ MỞ QUÁN – HỌC 1 THẦY 1 TRÒ  tại Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng, bạn sẽ được giáo viên chỉ dạy và tư vấn nhiệt tình những kiến thức liên quan tới mở quán.

Tham khảo hình thức đào tạo của Quả Táo Vàng tại đây: http://goldenapple.com.vn/courses/nau-an/

8-bi-quyet-de-kinh-doanh-quan-lau-thanh-cong-6

4.  Mua và lắp đặt trang thiết bị

Dựa vào đối tượng khách hàng để bạn lựa chọn bàn ghế, đền trang trí cho phù hợp. Đối với khách bình dân chỉ cần dùng bàn ghế nhựa nhưng nếu bạn hướng tới đối tượng khách hàng sang trọng hơn chút thì nên dùng bàn ghế gỗ.  Về bếp thì có thể dùng bếp ga mini, bếp cồn hoặc bếp từ. Lưu ý là các bạn nên mua ở những cửa hàng lớn uy tín, vì những cửa hàng đó sẽ có chính sách bảo hành sản phản tốt. Tiếp đến là bát đĩa, đũa thìa, bàn ghế, quạt điện, hệ thống thông gió, điều hòa (nếu cần),… Nếu muốn tiết kiệm thì bạn có thể tìm mua hàng thanh lý của một số quán lẩu nướng khác, chi phí giảm tới gần một nửa.

8-bi-quyet-de-kinh-doanh-quan-lau-thanh-cong-4

5. Chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn

Mở nhà hàng thì vấn đề nguyên liệu nấu ăn cực kì quan trọng, cũng là phần chiếm nhiều chi phí nhất. Điều kiện quan trọng khi chọn mua nguyên liệu là đảm bảo tươi, sạch và rẻ. Thời gian đầu chưa quen mối bạn nên đi những phiên chợ sớm, hỏi mua số lượng lớn cho nhà hàng sẽ được giá buôn thấp hơn nhiều, và đặc biệt đừng ngại mặc cả. Lâu dần tìm được mối bạn có thể đặt hàng qua điện thoại từ tối hôm trước, đến sáng hôm sau ra lấy hoặc họ sẽ chuyển hàng đến tận nơi cho bạn.

Bí quyết để làm lẩu ngon nằm ở nước dùng và khâu tẩm ướp, vì vậy bạn nên đặc biệt chú ý nhập nguyên liệu cho phần này. Bên cạnh các loại thịt thì rau sạch cũng quan trọng, khách đến ăn lẩu sẽ gọi thêm rau rất nhiều, bạn nên chuẩn bị trước một số loại phổ biến như rau cải, rau muống, rau cần, ngải cứu,… Nếu làm lẩu nấm thì có thêm nấm kim châm, nấm đùi gà, đông cô, nấm rơm, nấm mỡ,… Khách đi ăn sẽ “soi” rất kĩ chuyện rau sạch hay bẩn nên phần sơ chế bạn phải làm thật cẩn thận, đảm bảo rau tươi xanh, không dập nát, không có sâu hoặc lẫn cỏ.

6. Cần tuyển nhân viên như thế nào?

Vì là nhà hàng nên thái độ phục vụ rất quan trọng, bạn cần tuyển nhân viên nhanh nhẹn, cởi mở, thận thiện. Nếu có giọng nói hay, ngoại hình ưa nhìn là lợi thế. Để tạo sự chuyên nghiệp nên có đồng phục cho nhân viên và nên thống nhất cách làm việc, phục vụ để tất cả nhân viên cùng nắm được từ đó có cách phục vụ chuyên nghiệp hơn.

7. Phần mềm quản lý cửa hàng

Hiện tại có rất nhiều phần mềm quản lý cửa hàng giúp bạn có thể kiểm soát nguồn tài chính, thu chi, vốn cũng như lãi bao nhiêu. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về việc cửa hàng đang làm ăn tốt hay đi xuống thay vì nhận định vào cảm tính. 

8. Làm sao để quán lẩu của bạn được nhiều người biết tới?

Ở thời đại công nghệ thông tin, để khách hàng biết tới quán lẩu bạn có thể thực hiện rất nhiều cách sau:

 • Tạo fanpage facebook, làm nội dung tốt, chạy quảng cáo
 • Tạo địa điểm trên Lozi, Foody.vn, Feedy.vn Instargam,…
 • Khi mới mở nên thực hiện các chương trình khuyến mãi khéo léo để thu hút khách hàng, khuyến khách hàng checkin, review để nhiều người biết tới cửa hàng hơn.

Đó là 8 bí quyết mà Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng thấy vô cùng quan trọng mà bất kỳ ai khi có ý định kinh doanh cửa hàng đều nên biết. Nếu các bạn cần tư vấn thêm về thực đơn và chương trình học truyền nghề mở quán vui lòng để lại số di động hoặc liên hệ 0243 84 89 888 – 0932 330 567 để được tư vấn chi tiết!

The post 8 BÍ QUYẾT ĐỂ KINH DOANH QUÁN LẨU THÀNH CÔNG appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/8-bi-quyet-de-kinh-doanh-quan-lau-thanh-cong/feed/ 0
KHUYẾN MÃI TỪNG BỪNG – MỪNG NGÀY 20/10/2107 http://goldenapple.com.vn/khuyen-mai-tung-bung-mung-ngay-20102107/ http://goldenapple.com.vn/khuyen-mai-tung-bung-mung-ngay-20102107/#comments Wed, 04 Oct 2017 09:11:32 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=4947 Nhân dịp 20/10, Quả Táo Vàng có chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn thay quà tặng gửi tới các chị em. Học viên nữ đăng ký học từ ngày 10 – 20/10/2017 sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn có thể lên tới 1.000.000 VNĐ

The post KHUYẾN MÃI TỪNG BỪNG – MỪNG NGÀY 20/10/2107 appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng xin gửi tới toàn thể chị em lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các chị em luôn dồi dào sức khỏe, xinh đẹp và tràn đầy sức sống.

Nhân dịp 20/10, Quả Táo Vàng có chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn nữ đang học và các bạn học viên nữ sẽ đăng ký học tại Quả Táo Vàng
1/ Các bạn nữ đang học tại Quả Táo Vàng sẽ được tặng 1 phần quà trị giá 500.000 VNĐ từ ngày 10 – 20/10/2017. Nhận quà tại tầng 1 của Quả Táo Vàng.
2/ Học viên nữ đăng ký học từ ngày 10 – 20/10/2017 sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn giá trị có thể lên tới 1.000.000 VNĐ.

QTV_20-10_AdsFB

Các khóa học của Quả Táo Vàng gồm:

I. Các khóa học chuyên nghiệp:

1/ Đầu bếp chuyên nghiệp: học từ 6-8 tháng, học phí 17.000.000 – 18.000.000 VNĐ

2/ Đầu bếp Á chuyên nghiệp: học 2 tháng, học phí 7.000.00 VNĐ

3/ Đầu bếp Âu chuyên nghiệp: học 2 tháng, học phí 5.800.000 VNĐ

4/ Đầu bếp bánh chuyên nghiệp: học 2 tháng, học phí 5.800.000 VNĐ

5/ Pha chế chuyên nghiệp: học 2 tháng, học phí 4.000.000 VNĐ

II. Khóa học ngắn hạn:

1/ Bếp gia đình 1: học 1 tháng, học phí 1.800.000 VNĐ

2/ Bếp gia đình 2: học 1 tháng, học phí 2.200.000 VNĐ

3/ Bếp Âu: học 1 tháng, học phí 2.800.000 VNĐ

4/ Bánh Âu cơ bản: học 1 tháng, học phí 2.800.000 VNĐ

Lưu ý: học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành.

Tham khảo khóa học tại: http://goldenapple.com.vn/khoa-hoc/

Địa chỉ học: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội ( ngõ 34A mới đổi tên là Phố Tôn Thất Thiệp)

Liên hệ: 0243 84 89 888 – 0932 330 567 hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn chi tiết

 

The post KHUYẾN MÃI TỪNG BỪNG – MỪNG NGÀY 20/10/2107 appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/khuyen-mai-tung-bung-mung-ngay-20102107/feed/ 0
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO “ĐẦU BẾP TƯƠNG LAI” http://goldenapple.com.vn/khuyen-mai-dac-biet-danh-cho-dau-bep-tuong-lai/ http://goldenapple.com.vn/khuyen-mai-dac-biet-danh-cho-dau-bep-tuong-lai/#comments Mon, 07 Sep 2015 01:55:02 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=2750 Tại Việt Nam, trong những năm qua, tốc độ phát triển đáng kể của lĩnh vực Khách sạn- Nhà hàng tăng lên nhanh chóng, đi cùng với đó việc thất nghiệp với những đầu bếp được đào tạo bài bản là chuyện gần như không có. Ước tính trong 5 năm tới đây, nhu cầu sử dụng lao động ngành

The post KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO “ĐẦU BẾP TƯƠNG LAI” appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
Tại Việt Nam, trong những năm qua, tốc độ phát triển đáng kể của lĩnh vực Khách sạn- Nhà hàng tăng lên nhanh chóng, đi cùng với đó việc thất nghiệp với những đầu bếp được đào tạo bài bản là chuyện gần như không có. Ước tính trong 5 năm tới đây, nhu cầu sử dụng lao động ngành Du lịch Khách sạn sẽ lên đến con số 60.000 người, mở ra một tương lai chắc chắn cho những ai đang theo học nấu ăn chuyên nghiệp.

Không dừng lại ở đó, mức lương của các đầu bếp lành nghề hiện nay luôn ở mức cao so với mặt bằng chung. Một đầu bếp mới khởi nghiệp đã có thể kiếm được 200-300 đô la Mỹ/ tháng, còn các đầu bếp tay nghề cao đều có mức thu nhập tối thiểu 500-1000 đô la Mỹ/ tháng hoặc có thể cao hơn.

Là một trong những công ty đào tạo nấu ăn đầu tiên tại Hà Nội, cùng với lợi thế về đội ngũ giáo viên là các đầu bếp đến từ các nhà hàng, khách sạn lớn, Quả Táo Vàng đã đào tạo ra hàng nghìn đầu bếp, pha chế và thợ bánh chuyên nghiệp. Ngày nay, với sự cố gắng không ngừng, nâng cấp về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất,… Quả Táo Vàng ngày càng khẳng định vị trí hàng đầu về giảng dạy và đào tạo nấu ăn, được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế lựa chọn.

Trong tháng 9, Quả Táo Vàng dành nhiều phần quà hấp dẫn dành cho những “Đầu bếp tương lai” khi đăng ký nhập học.

Hocdaubep-Ad

Khóa học Đầu bếp chuyên nghiệp không yêu cầu bằng cấp – Thời gian học ngắn – Học xong được giới thiệu việc làm – Lương hấp dẫn.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khóa đầu bếp chuyên nghiệp

– Tặng 100% giáo trình

– Tặng đồng phục đầu bếp

Quả Táo Vàng cam kết:

– 8 – 10 học viên/1 lớp

– 100% học viên được thực hành

– Cấp bằng của sở Lao động Thương binh và Xã hội

– Giới thiệu việc làm cho học viên

Chương trình học khóa Đầu bếp chuyên nghiệp:

Thời lượng: 6 – 8 tháng

Học phí: học viên chọn 1 trong 2 chương trình sau:

Chương trình 1: 17.000.000 VNĐ (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)

Chương trình 2: 18.000.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)

Chương trình học chi tiết tham khảo tại đây: http://goldenapple.com.vn/course/dau-bep-chuyen-nghiep/

Liên hệ đăng ký học: 0932.330.567 – 043.84 89.888

Địa chỉ học: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Một số hình ảnh khóa đầu bếp chuyên nghiệp tại Quả Táo Vàng

5

 

2

 

9

The post KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO “ĐẦU BẾP TƯƠNG LAI” appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/khuyen-mai-dac-biet-danh-cho-dau-bep-tuong-lai/feed/ 0
NẾU KHÔNG HỌC ĐẠI HỌC BẠN NÊN CHỌN NGHỀ ĐẦU BẾP http://goldenapple.com.vn/neu-khong-hoc-dai-hoc-ban-nen-chon-nghe-dau-bep/ http://goldenapple.com.vn/neu-khong-hoc-dai-hoc-ban-nen-chon-nghe-dau-bep/#comments Thu, 18 Aug 2016 09:09:45 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=4304 Cánh cổng Đại học không phải là con đường duy nhất để bạn thành công, nếu bạn không theo học Đại học bạn nên chọn nghề đầu bếp, đây là một nghề đang rất “nóng”, không chỉ học trong thời gian ngắn, học phí thấp mà đây còn là nghề sẽ cho bạn những công việc tốt với mức thu nhập cao.

The post NẾU KHÔNG HỌC ĐẠI HỌC BẠN NÊN CHỌN NGHỀ ĐẦU BẾP appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
Đại học là chủ đề nóng suốt từ tháng 7 tới giờ, rất nhiều bạn trẻ luôn xem đó là một thành công với hi vọng về một tương lai tươi sáng và một công việc ổn định. Tuy nhiên, thực tế đã cho chúng ta thấy tỷ lệ những người có trình độ đại học thất nghiệp rất cao và ngày càng tăng. Theo thống kê năm 2015, trong 3 tháng đầu năm, cả nước có hơn 1,1 triệu người thất nghiệp, tăng 114.000 người so với cùng kỳ năm 2014. Số lao động trình độ đại học, sau đại học thất nghiệp tăng từ hơn 162.000 lên gần 178.000 người. Chính vì vậy, thay vì lựa chọn học đại học, nhiều người đã lựa chọn cho mình những con đường khác như: Cơ khí, Điện – Điện tử, Công nghệ thông tin, Công nghệ ô-tô, Chế biến thực phẩm (Đầu bếp, Bartender, Đầu bếp bánh,..)…đây đều được xem là những ngành học có cơ hội tìm kiếm việc làm cao và có thể có được một công việc ổn định lâu dài.

Ngày nay, với sự “mọc lên như nấm” của các nhà hàng, khách sạn thì nhu cầu nhân lực làm nghề bếp ngày càng nhiều. Thống kê sơ bộ cho biết, cả nước hiện có trên 8.500 khách sạn, nhà hàng đang hoạt động, chưa kể một lượng lớn các bệnh viện, trường học…dự kiến đến năm  Đến năm 2020, sẽ cần 870.000 lao động, lao động nghề bếp mỗi năm tăng khoảng 7%. Trong khi đó, cả nước có khoảng 44 trường đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm, mỗi năm cho ra trường khoảng 3.000 sinh viên. Số nhân lực này chưa đủ để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của nghề Đầu bếp. Đó là lý do khiến cho nghề bếp ngày càng trở nên “nóng” lên.

Đầu bếp không chỉ là nghề “không lo thất nghiệp” mà đây còn là một nghề có mức thu nhập cao. Hiện nay thu nhập của nhân viên bếp và đầu bếp từ 4 đến 6 triệu đồng/tháng. Sau 1-2 năm làm việc, thu nhập của bạn có thể từ 5 đến 8 triệu đồng/tháng và có thể thu nhập còn cao hơn nữa nếu bạn nỗ lực và đạt được đến những vị trí cao như bếp trưởng hay quản lý. Nếu làm việc tại nước ngoài, mức lương hoàn toàn có thể gấp từ 4-5 lần mức lương nhận được tại Việt Nam.

Bên cạnh cơ hội nghề nghiệp lớn, mức lương cao, nghề Đầu bếp còn có ưu điểm chính là thời gian học ngắn, chi phí học thấp, khởi nghiệp lại nhanh. Hơn nữa, ngày nay nghề Đầu bếp đã tạo nên sức hút riêng cho mình, ngày càng nhận được sự đánh giá cao của xã hội.

nha-hang-kissho3

Quả Táo Vàng là một trong những Trường đào tạo nghề đầu bếp đầu tiên tại Hà Nội, trải qua gàn 15 năm thành lập đã đào tạo ra hàng nghề đầu bếp, nhân viên pha chế, nhân viên làm bánh chuyên nghiệp. Trong suốt thời gian qua, Quả Táo Vàng đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng giáo viên và cơ sở vật chất..chính vì vậy, Quả Táo Vàng đã ngày càng khẳng định được vị trí hàng đầu về giảng dạy và đào tạo nấu ăn, được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế lựa chọn.

Nếu bạn đang phân vân hướng đi cho mình, nếu bạn chưa biết lựa chọn con đường nào cho tương lại hãy tham khảo ngay khóa học Đầu bếp chuyên nghiệp của Quả Táo Vàng:

9

Thông tin khóa học Đầu bếp chuyên nghiệp:

Thời gian học: 6 – 8 tháng

Học phí:

+ Chương trình 1: 18.000.000 VNĐ (đã bao gồm nguyên liệu thực hành)

 • Khóa Á chuyên nghiệp
 • Khóa Âu chuyên nghiệp
 • Khóa bánh chuyên nghiệp

+ Chương trình 2: 17.000.000 VNĐ(đã bao gồm nguyên liệu thực hành)

 • Khóa Á chuyên nghiệp
 • Khóa Âu chuyên nghiệp
 • Khóa học Pha chế chuyên nghiệp

Tham khảo chương trình học chi tiết tại đây: http://goldenapple.com.vn/course/dau-bep-chuyen-nghiep/

Và đừng quên liên hệ tới số 043 84 89 888 – 0932 330 567 hoặc để lại số di động để được chúng tôi liên hệ tư vấn chi tiết nhé!

The post NẾU KHÔNG HỌC ĐẠI HỌC BẠN NÊN CHỌN NGHỀ ĐẦU BẾP appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/neu-khong-hoc-dai-hoc-ban-nen-chon-nghe-dau-bep/feed/ 0
QUẢ TÁO VÀNG DẠY NẤU ĂN TRUYỀN NGHỀ MỞ QUÁN http://goldenapple.com.vn/qua-tao-vang-day-nau-an-truyen-nghe-mo-quan/ http://goldenapple.com.vn/qua-tao-vang-day-nau-an-truyen-nghe-mo-quan/#comments Tue, 25 Apr 2017 10:30:01 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=4580 Nếu bạn đang có nhu cầu mở một quán nhỏ hay nhà hàng về lẩu nướng, bánh mỳ, bánh ngọt, quán cà phê, quán chè hay chỉ là những món ăn vặt,… mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy tham khảo ngay chương trình dạy nấu ăn truyền nghề mở quán bổ ích này sẽ tìm được câu trả lời cho bạn nhé!

The post QUẢ TÁO VÀNG DẠY NẤU ĂN TRUYỀN NGHỀ MỞ QUÁN appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
Nếu bạn đang có nhu cầu mở một quán nhỏ hay nhà hàng về lẩu nướng, bánh mỳ, bánh ngọt, quán cà phê, quán chè hay chỉ là những món ăn vặt,… nhưng bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu,  hãy tham khảo ngay bài viết bổ ích này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời nhé!

day-lam-hamburger

Hình 1: Món Hamburger 

Chi phí mở quán bao nhiêu? mua nguyên liệu và dụng cụ ra sao? lên cost nguyên liệu như thế nào để đảm bảo có lãi và đặc biệt là chế biến món ăn như thế nào cho ngon, trang trí món ăn sao cho đẹp mắt luôn là câu hỏi mà những người có ý định mở quán tự đặt ra và loay hoay để tìm ra lời giải đáp. Để giúp khách hàng trả lời những câu hỏi trên, lên được trình tự các bước cần làm, bên cạnh các khóa học Đầu bếp chuyên nghiệp, nấu ăn gia đình, Quả Táo Vàng nhận dạy nấu ăn truyền nghề mở quán, đảm bảo ngon, trang trí đẹp mắt, học viên học xong làm được luôn.

Tham gia lớp học dạy nấu ăn truyền nghề mở quán bạn sẽ được:
– Học 1 thầy 1 trò
– Học viên được thực hành tại lớp
– Học viên được tư vấn mua và bảo quản nguyên liệu, dụng cụ
– Học viên được tư vấn mở quán, lên cost nguyên liệu đảm bảo có lãi
– Học viên học được cách chế biến món ăn theo công thức riêng, ngon miệng và đẹp mắt

Day-lam-pizza

Hình 2: Học viên học làm Pizza

Day-nau-oc

Hình 3: Học viên học làm món  ốc

Lau-thai-hai-san

Hình 4: Học viên học làm món lẩu Thái hải sản chua cay

Com-rang

Hình 5: Học viên học làm món cơm rang

Với kinh nghiệp hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, với đội ngũ giảng viên là các đầu bếp đến từ các khách sạn lớn như: Sofitel, Daewoo, Melia,…Quả Táo Vàng luôn cam kết về chất lượng khóa học của mình. Sau khi bạn học lớp dạy nấu ăn truyền nghề  mở quán đảm bảo học viên có thể nấu được những món thơm ngon như đã học.

Học viên vui lòng liên hệ: Hotline: 0932 330 567 | Tel: 043 84 89 888 để được tư vấn chi tiết

 

 

The post QUẢ TÁO VÀNG DẠY NẤU ĂN TRUYỀN NGHỀ MỞ QUÁN appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/qua-tao-vang-day-nau-an-truyen-nghe-mo-quan/feed/ 0
BÍ QUYẾT ĐỂ TÌM ĐƯỢC VIỆC LÀM TỐT CHO ĐẦU BẾP http://goldenapple.com.vn/bi-quyet-de-tim-duoc-viec-lam-tot-cho-dau-bep/ http://goldenapple.com.vn/bi-quyet-de-tim-duoc-viec-lam-tot-cho-dau-bep/#comments Fri, 13 Oct 2017 10:04:19 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=4997 Bạn mới ra trường, bạn muốn tìm một công việc phù hợp với bản thân? Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng xin chia sẻ với bạn một số bí quyết để tìm được công việc đầu bếp phù hợp với mình.

The post BÍ QUYẾT ĐỂ TÌM ĐƯỢC VIỆC LÀM TỐT CHO ĐẦU BẾP appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
Bạn mới ra trường, bạn muốn tìm một công việc phù hợp với bản thân? Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng xin chia sẻ với bạn một số bí quyết để tìm được công việc đầu bếp phù hợp với mình.

1/ Sử dụng công cụ tìm kiếm:

Hãy lên google và tìm kiếm ngay các từ khóa “tuyển dụng đầu bếp”, “tuyển dụng phụ bếp”, “tuyển dụng đầu bếp bánh/đầu bếp á/đầu bếp âu”,…sẽ ra rất nhiều thông tin tuyển dụng để bạn có thể liên hệ và nộp hồ sơ.

2/ Sử dụng mạng xã hội.

Ngày nay với sự phát triển của mạng xã hội đặc biệt là facebook thì đây trở thành một kênh tuyển dụng khác là hiệu quả do khả năng tiếp cận nhanh. Bạn hãy tham gia vào các nhóm tuyển dụng, các nhóm đầu bếp để cập nhật thông tin tuyển dụng nhanh nhất hoặc có thể “like” các fanpage Khách sạn. nhà hàng…để cập nhật thông tin tuyển dụng nhanh nhất nhé! Hãy nhớ rằng facebook chỉ dành để giải trí, nó hữu ích hơn rất nhiều đó ạ.

3/ Mối quan hệ:

Đừng ngại ngần, hãy hỏi bạn bè và gia đình hay những bạn học cùng lớp đầu bếp với mình để khi có thông tin tuyển dụng nghề bếp mọi người có thể nhớ ra và giới thiệu cho bạn đó.

4/ Tham gia lớp học tại Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng

Và có một cách nhanh hơn, hiệu quả hơn, không tốn nhiều công sức đó chính là đăng ký học Đầu bếp chuyên nghiệp ngay tại Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng. Bởi vì, học tại Quả Táo Vàng bạn sẽ được giới thiệu công việc ngay khi học xong đó ạ.

Bí quyết tìm được việc làm tốt cho đầu bếp chuyên nghiệp

Bạn hãy tham khảo thông tin tuyển dụng Đầu bếp của Quả Táo Vàng tại đây:

Và khóa học Đầu bếp chuyên nghiệp tại link này .

The post BÍ QUYẾT ĐỂ TÌM ĐƯỢC VIỆC LÀM TỐT CHO ĐẦU BẾP appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/bi-quyet-de-tim-duoc-viec-lam-tot-cho-dau-bep/feed/ 0
LỚP HỌC TRUYỀN NGHỀ MỞ QUÁN: CHÈ THÁI SẦU RIÊNG ĐÀ NẴNG http://goldenapple.com.vn/lop-hoc-truyen-nghe-mo-quan-che-thai-sau-rieng-da-nang/ http://goldenapple.com.vn/lop-hoc-truyen-nghe-mo-quan-che-thai-sau-rieng-da-nang/#comments Sat, 15 Apr 2017 11:13:00 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=4542 Tham gia lớp học, học viên được cô giáo chỉ dạy từ những bước cơ bản về làm thạch, cách sơ chế mít, nhãn, nước đường, cách sên sầu riêng, cách tạo nên "nước trắng" thơm ngon với công thức đặc biệt mà không phải ai cũng biết.

The post LỚP HỌC TRUYỀN NGHỀ MỞ QUÁN: CHÈ THÁI SẦU RIÊNG ĐÀ NẴNG appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
Chè từ lâu đã trở thành một món ăn giải khát không thể thiếu trong những ngày hè oi bức. Cũng chính vì vậy mà để đáp ứng nhu cầu lớn của người tiêu dùng, các cửa hàng chè mọc lên như “nấm”. Với mong muốn mở quán chè kinh doanh, chị Hương quê ở Hải Phòng đã trực tiếp lên Hà Nội tham gia lớp học truyền nghề mở quán tại Quả Táo Vàng. Trong buổi học này, chị Hương đã đăng ký món Chè Thái sầu riêng, một món chè đang “hot” được nhiều bạn trẻ ưa thích.

che-thai-sau-rieng

Không phải ngẫu nhiên mà món chè Thái sầu riêng dù bán với giá 25.000 – 35.000 vnđ/1 bát vẫn được nhiều người yêu thích. Món chè này là sự kết hợp giữa thạch, hạt đác, mít,…cùng với sầu riêng sên theo công thức đặc biệt và một loại “nước trắng” kết hợp từ nhiều nguyên liệu tạo nên hương vị thơm ngon, vừa thanh mát lại vừa ngậy ngậy.

che-thai-sau-rieng-1

Nấu chè không hè khó nhưng để nấu được những món chè thơm ngon, nổi bật được hương vị riêng của từng loại thì lại không hề dễ. Cũng chính vì vậy mà dù có thể tìm công thức nấu chè trên các tạp chí hay chỉ cần tìm google là ra nhưng học viên không chỉ ở Hà Nội mà cả ở các tỉnh vẫn tìm đến Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng học là vì lẽ đó.  Tham gia lớp học, chị Hương được cô giáo chỉ dạy từ những bước cơ bản về làm thạch, cách sơ chế mít, nhãn, nước đường, cách sên sầu riêng, cách tạo nên “nước trắng” thơm ngon từ công thức đặc biệt mà không phải ai cũng biết. Sau buổi học này, chị Hương đã tự tin bán món chè Thái sầu riêng thơm ngon phục vụ các chị em tại Hải Phòng.

hoc-nau-che

Bên cạnh chè Thái sầu riêng, Quả Táo Vàng còn nhận dạy thêm nhiều loại chè thơm ngon để các chị em học về mở quán chè như sau:

che-khuc-bach

Chè khúc bạch

 

che-thap-cam-ngu-sac

Chè thập cẩm ngũ sắc

 

Che-suong-sa-hat-luu

Chè sương sa hạt lựu

 

che-chuoi-cot-dua

Chè chuối cốt dừa

 

sua-chua-mit

Sữa chua mít

sua-chua-nep-cam

Sữa chua nếp cẩm

Với kinh nghiệp hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, với đội ngũ giảng viên là các đầu bếp đến từ các khách sạn lớn như: Sofitel, Daewoo, Melia,…Quả Táo Vàng luôn cam kết về chất lượng khóa học của mình, đảm bảo học viên sau khi học xong có thể nấu được những món chè thơm ngon để mở quán chè kinh doanh.

Nếu bạn có nhu cầu học chè để mở cửa hành kinh doanh vui lòng liên hệ với Quả Táo Vàng theo thông tin:

Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng

Địa chỉ: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội (ngõ 34A mới đổi tên thành Phố Tôn Thất Thiệp)

Hotline: 0932.330.567 – 043.84.89.888

Website: http://quataovang.vn

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang

The post LỚP HỌC TRUYỀN NGHỀ MỞ QUÁN: CHÈ THÁI SẦU RIÊNG ĐÀ NẴNG appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/lop-hoc-truyen-nghe-mo-quan-che-thai-sau-rieng-da-nang/feed/ 0
NHẬN LÀM MÂM QUẢ TRUNG THU 2017 http://goldenapple.com.vn/nhan-lam-mam-qua-trung-thu-2017/ http://goldenapple.com.vn/nhan-lam-mam-qua-trung-thu-2017/#comments Fri, 26 Aug 2016 05:01:44 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=4323 Với ưu điểm có nhiều đầu bếp dạy cắt tỉa chuyên nghiệp, Quả Táo Vàng cung cấp dịch vụ nhận làm mâm quả Trung Thu với mong muốn mang lại cho các cơ quan, tổ chức, công ty, gia đình,…một Trung thu thật ý nghĩa và mang nhiều màu sắc truyền thống. Quả Táo Vàng đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những mâm quả Trung thu vô cùng đẹp mắt, độc đáo, ý nghĩ và hoa quả đảm bảo vệ sinh an toàn thực thẩm.

The post NHẬN LÀM MÂM QUẢ TRUNG THU 2017 appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
QUẢ TÁO VÀNG NHẬN LÀM MÂM QUẢ TRUNG THU – ĐẢM BẢO MÂM QUẢ RẺ – ĐẸP – ĐẢM BẢO VỆ SINH

Tết Trung Thu, hay còn gọi là Tết Đoàn Viên, là dịp để mọi người đoàn tụ, sum vầy bên người thân, thể hiện sự quan tâm yêu thương lẫn nhau. Cũng chính vì ý nghĩa đó mà có lẽ Trung Thu rất có ý nghĩa đối với mỗi chúng ta đặc biệt là những người xa nhà. Ở Việt Nam, ngày tết Trung Thu được diễn tả trong tục: “ban ngày làm cỗ cúng gia tiên, tối đến bày cỗ thưởng Nguyệt. Đầu cỗ là bánh mặt trăng (còn gọi là bánh Trung Thu) và dùng nhiều thứ bánh trái hoa quả, nhuộm các màu sắc, sặc sỡ xanh, đỏ, trắng, vàng.”

Mâm cỗ thưởng nguyệt có vai trò rất quan trọng trong ngày lễ Trung Thu bởi cách kết hợp các loại quả với những màu sắc khác nhau sẽ thể hiện tấm lòng, mong muốn của con người. Mâm quả tượng trưng cho trời đất, bên cạnh sự cầu mong cho đất nước một năm mưa thuận gió hòa, người người hưởng no ấm, hạnh phúc còn thể hiện sự đoàn viên, sum vầy cũng như sự hiếu thảo biết ơn của con cái dành cho cha mẹ, thầy cô,…

Với ưu điểm có nhiều đầu bếp dạy cắt tỉa chuyên nghiệp, Quả Táo Vàng cung cấp dịch vụ nhận làm mâm quả Trung Thu với mong muốn mang lại cho các cơ quan, tổ chức, công ty, gia đình,…một Trung thu thật ý nghĩa và mang nhiều màu sắc truyền thống. Quả Táo Vàng đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những mâm quả Trung thu vô cùng đẹp mắt, độc đáo, ý nghĩ và hoa quả đảm bảo vệ sinh an toàn thực thẩm.

Cơ quan, công ty, trường học, tổ dân phố, gia đình,…muốn có một mâm cỗ đẹp và ý nghĩa cho Trung Thu này hãy liên hệ Quả Táo Vàng nhé. Chúng tôi sẽ mang tới dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ mâm quả Trung thu của Quả Táo Vàng gồm:

 – Mâm quả Trung thu truyền thống

– Mâm quả Trung thu theo chủ đề

– Mâm quả Trung thu theo yêu cầu của khách hàng

– Các loại quả tỉa hoa: dưa hấu tỉa hoa, dưa vàng tỉa hoa, bí ngô tỉa hoa, củ cải tỉa hoa,..

– Dưa khắc chữ

– Các con vật ngộ nghĩnh từ: quả cảm, xoài, thanh long, cà rốt, cà rốt, bí ngô,..

– Làm nhà, làm tháp,…

– Làm theo yêu cầu của khách hàng

Một số mâm quả Trung thu của Quả Táo Vàng

01

 

01

2

12063964_1033270553383770_937415176_n

11909763_1032143180163174_278572878_n9

7

4

2

Thông tin liên hệ: 0932 330 567. Tel: 0243 84 89 88 

 

The post NHẬN LÀM MÂM QUẢ TRUNG THU 2017 appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/nhan-lam-mam-qua-trung-thu-2017/feed/ 0
GỢI Ý NHỮNG MÂM QUẢ TRUNG THU ĐẸP http://goldenapple.com.vn/goi-y-nhung-mam-qua-trung-thu-dep-2016/ http://goldenapple.com.vn/goi-y-nhung-mam-qua-trung-thu-dep-2016/#comments Fri, 26 Aug 2016 08:29:35 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=4331 Quả Táo Vàng xin gợi ý với các mẹ, các chị em, các bạn những mẫu mâm quả Trung thu đẹp mắt, ý nghĩa và giá cả hợp lý cho dịp Trung thu 2016

The post GỢI Ý NHỮNG MÂM QUẢ TRUNG THU ĐẸP appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
Quả Táo Vàng xin gợi ý những mâm quả trung thu đẹp cho các mẹ, các chị em, các bạn gồm: những mẫu mâm quả Trung thu truyền thống, mâm quả Trung thu theo chủ đề, mâm quả Trung thu theo yêu cầu của khách hàng đẹp mắt, ý nghĩa, gia cả hợp lý,…thích hợp cho chương trình Trung thu tổ chức tại các cơ quan, tổ chức, công ty, trường học, tổ dân phố, gia đình,…

1. Mẫu mâm quả Trung thu đẹp

01

12063964_1033270553383770_937415176_n

 2 01  11909763_1032143180163174_278572878_n 

2 -logo

2. Hình dưa hấu cắt tỉa hoa đẹp 

7 4 6

3. Con vật ngộ nghĩnh làm từ các loại quả 

7 9 2

 

Khách hàng đặt mâm quả Trung thu vui lòng liên hệ: 0243 84 89 888 – 0932 330 567

 

The post GỢI Ý NHỮNG MÂM QUẢ TRUNG THU ĐẸP appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/goi-y-nhung-mam-qua-trung-thu-dep-2016/feed/ 0
DẠY NẤU CHÈ LẠNH MỞ QUÁN http://goldenapple.com.vn/day-nau-che-lanh-mo-quan/ http://goldenapple.com.vn/day-nau-che-lanh-mo-quan/#comments Fri, 23 Dec 2016 03:43:23 +0000 http://goldenapple.com.vn/?p=4447 Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, năm 2017 Quả Táo Vàng tiếp tục tuyển sinh lớp dạy nấu chè lạnh mở quán với các khung giờ khác nhau để học viên dễ dàng lựa chọn lớp học phù hợp với mình.

The post DẠY NẤU CHÈ LẠNH MỞ QUÁN appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
Chè từ lâu đã trở thành một món ăn giải khát không thể thiếu trong những ngày hè oi bức. Cũng chính vì vậy mà để đáp ứng nhu cầu lớn của người tiêu dùng các cửa hàng chè mọc lên như “nấm”. Tuy nhiên không phải hàng chè nào cũng đông khác, để có thể bán “đắt hàng” không chỉ cần vị trí đẹp, giá cả hợp lý mà quan trọng nhất chính là hương vị của món ăn. 

 che-buoi

Để đáp ứng như cầu mở của hàng chè cũng như nấu chè “phục vụ” gia đình của các chị em, Quả Táo Vàng đã mở lớp dạy nấu chè mở quán. Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những “bí quyết” để tạo nên một món chè ngon, cách lên cost nguyên liệu để đảm bảo  bán lãi cũng như tư vấn về nguyên liệu, dụng cụ,… làm sao để thu hút khách hàng để đảm bảo học xong bạn có thể tự mở một quán chè kinh doanh.

Thông tin khóa học dạy nấu chè lạnh mở quán:

– Thời lượng: 5 buổi

– Học phí: 1.500.000 VNĐ (Đã bao gồm nguyên liệu thực hành)

– Số lượng học viên: 8-10 người/1 lớp

– Nội dung học: 10 món chè

 • Chè bưởi
 • Chè thập cẩm ngũ sắc
 • Chè sương sa hạt lựu
 • Kem xôi
 • Chè boochacha
 • Chè chuối cốt dừa
 • Chè khúc bạch
 • Sữa chua mít
 • Sữa chua nếp cẩm
 • Chè khoai môn

Có nhiều học viên chỉ muốn học vài món chè hay học những loại chè khác với 10 loại chè trên thì hãy cứ yên tâm, Quả Táo Vàng nhận dạy theo hình thức truyền nghề 1 thầy một trò.

che-khuc-bach

 Với nhiều năm dạy nấu chè lạnh mở quán, Quả Táo Vàng không chỉ thu hút học viên ở Hà Nội mà các chị em ở các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thanh Hoa,… theo học. Bên cạnh những học viên mới, mỗi năm khi cần đổi mới hay bổ sung thêm những món chè mới vào thực đơn quán các học viên cũ đều tìm về Quả Táo Vàng để được các giáo viên tư vấn giản dạy.

Với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, Quả Táo Vàng luôn cam kết về chất lượng khóa học của mình, đảm bảo học viên sau khi học xong có thể nấu được những món chè thơm ngon như đã học cho gia đình cũng như có thể mở quán chè kinh doanh. Đặc biệt, Quả Táo Vàng thường xuyên thay đổi chương trình học, cập nhật những món chè mới theo xu hướng, đảm bảo bạn sẽ lựa chọn được khóa học phù hợp cho mình.

Tham khảo các khóa chè của Quả Táo Vàng tại:http://goldenapple.com.vn/course/khoa-hoc-che-lanh-2/

Mọi thông tin xin liên hệ: 

Trụ sở chính: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội (Ngõ 34A mới đối tên thành Phố Tôn Thất Thiệp)

Hotline: 0932.330.567 – 043.84.89.888

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang

The post DẠY NẤU CHÈ LẠNH MỞ QUÁN appeared first on Quả Táo Vàng.

]]>
http://goldenapple.com.vn/day-nau-che-lanh-mo-quan/feed/ 0