Khóa học đào tạo đầu bếp tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

Bạn đang tìm kiếm khóa đào tạo đầu bếp tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín? Hãy đăng ký ngay khóa học đầu bếp của Quả Táo Vàng Đây chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

1. Những lý do bạn nên đăng ký khóa học đầu bếp ngay

48430075_1807355486054679_2554036327297318912_n

+ Thứ nhất, theo tháp nhu cầu của Maslow, ăn uống là nhu cầu cơ bản và thiết yếu của con người. Do vậy, đăng ký học để trở thành đầu bếp bạn sẽ không sợ bị lãng phí thời gian hay tiền bạc của mình.

+ Thứ hai, như bạn đã biết, con đường đi tới trái tim ngắn nhất chính là con đường ẩm thực. Do vậy, sau khi kết thúc khóa học đầu bếp, với khả năng chế biến được nhiều món ăn ngon, bạn chắc chắn sẽ có lợi thế để xây dựng và duy trì bền vững các mối quan hệ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…

+ Thứ ba, đăng ký khóa học đầu bếp cũng chính là cách để bạn có thể thể hiện mình với mọi người. Cách lựa chọn nguyên liệu, cách sơ chế và trình bày món ăn luôn thể hiện rõ ràng phong cách, cá tính của người đầu bếp.

+ Thứ tư, đăng ký khóa học đầu bếp ngay sẽ giúp bạn vươn tới một tương lai tươi sáng. Với nghề đầu bếp, bạn hoàn toàn có thể tự kinh doanh hoặc lựa chọn trở thành đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn.

2. Tại sao nên đăng ký khóa học đào tạo đầu bếp tại Hà nội của Quả Táo Vàng ?

+ Thứ nhất, Quả Táo Vàng là một trung tâm chuyên đào tạo nấu ăn lâu đời nhất tại Hà Nội hiện nay, đã có tổng cộng hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo học viên, 100% học viên sau khi kết thúc khóa học đầu trở thành đầu bếp của các nhà hàng, khách sạn lớn trên Toàn quốc.

+ Thứ hai, so với các trung tâm đào tạo đầu bếp khác, khóa dạy đầu bếp tại Quả Táo Vàng có thời lượng dài hơn, học phí ít hơn và nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

+ Thứ ba, học viên đăng ký khóa học đào tạo đầu bếp tại Hà Nội của Quả Táo Vàng sau khi tốt nghiệp sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm hoàn toàn miễn phí.

3. Chương trình đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp của Quả Táo Vàng

49729388_1818256094964618_7259135371856838656_n

Các chương trình đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp của Quả Táo Vàng hiện nay gồm có:

  • Chương trình 1 với 3 khóa: Khóa Á chuyên nghiệp, khóa Âu chuyên nghiệp, khóa bánh chuyên nghiệp.
  • Chương trình 2 với 3 khóa: Khóa Á chuyên nghiệp, khóa Âu chuyên nghiệp, Khóa học pha chế chuyên nghiệp.

4. Kỹ năng sau khóa học

Kết thúc chương trình khóa đào tạo đầu bếp của Quả Táo Vàng, học viên sẽ có được 4 kỹ năng sau:

  • Kỹ năng lựa chọn, sử dụng và bảo quản thực phẩm trong mọi điều kiện để đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như đảm bảo giá trị dinh dưỡng tốt nhất.
  • Kỹ năng sử dụng và quản lý trang thiết bị, dụng cụ nhà bếp an toàn, bền đẹp
  • Kỹ năng chuyên ngành
  • Kỹ năng trở thành đầu bếp trưởng

Nói tóm lại, nghề đầu bếp là một trong những nghề hot nhất hiện nay, với mức thu nhập vô cùng cao. Nếu bạn đam mê nấu ăn, muốn trở thành đầu bếp thì hãy mạnh dạn đăng ký khóa học đầu bếp ngay. Quả Táo Vàng là một trong những trung tâm đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp số 1 Hà Nội. Hãy gọi 0932 330 567 hoặc truy cập goldenapple.com để tìm hiểu chi tiết về khóa học.

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác