Lớp học bánh khúc cây giáng sinh – 149k

Lễ Giáng sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel, Christmas hay Xmas (từ tiếng Pháp Noël, là viết tắt từ gốc Emmanuel, nghĩa là “Thiên Chúa ở cùng chúng ta”) là một ngày lễ kỷ niệm ngày Chúa Giê-su thành Nazareth sinh ra đời của phần lớn người Cơ Đốc Giáo. Ngày nay, Ngày Giáng sinh ngày càng được tổ chức linh đình và trở thành một ngày lễ quốc tế, với ông già Noel, cây Giáng sinh và cây thông Noel.

Ngày Noel là một ngày lễ gia đình, nó cũng tương tự như ngày Tết nguyên đán của người Việt Nam. Đó là một dịp để mọi người tụ tập quây quần bên nhau, cùng tạo những kỷ niệm chung và duy trì tình cảm giữa mọi người trong gia đình.  Đến ngày lễ thì mọi người cùng nhau dự bữa ăn chung vui bên gia đình bè bạn, không ngủ để cùng nhau vui chơi ca hát, nghe kể chuyện và quây quần bên lò sưởi và cây thông Noel. 

Trong ngày Giáng sinh có rất nhiều món ăn truyền thống được yêu thích như gà tây, bánh quy gừng,…và Bánh khúc cây (hay còn gọi là Bûche de Noël, Christmas Log hay Yule Log) là một trong những loại bánh khởi nguồn từ dân tộc Pháp không thể thiếu trong ngày lễ trọng đại này được.

Để giúp các bạn có thể tự tay làm được một chiếc bánh khúc cây vô cùng thơm  ngon và ý nghĩa trong dịp Giáng sinh 2018 này, Quả Táo Vàng đã tổ chức lớp học đặc biệt một buổi chỉ với 149.000 vnđ. Tham gia lớp học các bạn được tự tay làm một chiếc bánh khúc cây xinh đẹp và mang về cho cả gia đình cùng thưởng thức.

1.6
– Thời lượng: 1 buổi
– Thời gian học: 14h00 – 16h00 thứ 7 ngày 23/12/2017
– Học phí: 
+ 149.000 VNĐ dành cho 20 học viên like, share bài viết ở chế độ công khai và hoàn thành học phí đầu tiên.
+ 300.000 VNĐ đối với học viên từ thứ 21. 
+ 400.000 VNĐ đối với học viên từ thứ 41
Lưu ý:
– Học viên đăng ký lớp học vui lòng để lại thông tin gồm: họ và tên, số điện thoại ở bình luận hoặc điền thông tin tại đây: http://bit.ly/2ADWLWT
– Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành
– Học viên được mang thành quả về
Địa chỉ học: Số 1 ngõ 8 Phố Tôn Thất Thiệp, Q.Ba Đình, Hà Nội.
Liên hệ: 0932 330 567 – 0243 84 89 888

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác