Thời khóa biểu - Quả Táo VàngQuả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

Trang chủLịch họcThời khóa biểu

 

Danh sách lớp học thứ 2 (18/3/2018) Tuần 3 tháng 3 năm 2019
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Bánh cơ bản 62-02A 10 10 9h-11h Bánh mỳ hoa cúc
Bánh quy socola – Choco chip Biscuits
Thầy Hà
2 Bếp gia đình 1 62-02A 8 9 18h-20h Lý thuyết:
– Phương pháp đun nước dùng trong, ngọt thơm đậm vị
Thực hành:
– Cánh gà nướng mật ong
– Bún riêu cua
– Chè khoai môn hạt sen
Cô Hằng
3 Bánh cơ bản 62-03A 8 10 18h-20h Bánh phomat chanh leo
Bánh táo
Thầy Hà
4 Chuyên Á 62-03A 7 11 18h-20h Ngô chiên
Khoai tây, của quả chiên
Thầy Lâm
Danh sách lớp học thứ 3(19/3/2018) Tuần 2 tháng 3 năm 2019
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Chuyên Á 62-03B 2 10 9h-11h Kỹ năng cắt thải củ – quả Thầy Trang
2 Chuyên Âu 62-03A 7 12 9h-11h Ứt vịt hun khói với lơ xanh
Gà nấu vang trắng
Pancake dừa chuối
Thầy Trung
Danh sách lớp học thứ 4 (20/3/2018) Tuần 3 tháng 3 năm 2019
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Bánh nâng cao 62-03A 1 10 9h-11h Bánh mỳ đen
Bánh tart trứng
Thầy Hà Khai giảng
2 Chọn món 62-03B 1 2 9h-11h Nem lụi
Nước chấm
Thầy Lâm Khai giảng
3 Bếp gia đình 1 62-02A 9 9 18h-20h Lý thuyết:
– Bí quyết ướp các món nướng chuẩn vị
Thực hành:
– Gỏi cuốn thịt nướng
– Bún chả
– Trứng đúc ngao
Cô Hằng
4 Bánh cơ bản 62-03A 9 10 18h-20h Bánh rán vòng – Donut
Bánh gato hoa quả
Thầy Hà
5 Chuyên Á 62-03A 8 11 18h-20h Rau,c ủ luộc
Cải chíp chao dầu
Ngọn susu xào tỏi
Thầy Lâm
Danh sách lớp học thứ 5( 21/3/2018) Tuần 2 tháng 3 năm 2019
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Chuyên Á 62-03B 3 10 9h-11h Kỹ năng cắt tỉa, tạo hình khối Thầy Trang
2 Chuyên Âu 62-03A 8 12 9h-11h Salad Nga
Mỳ Gnochi kiểu Ý
Bánh mỳ kẹp nhân thịt bò
Thầy Trung
Danh sách lớp học thứ 6 (22/3/2018) Tuần 3 tháng 3 năm 2019
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Bánh nâng cao 62-03A 2 10 9h-11h Phương pháp phủ tràn socola lên bánh kem bóng & mịn
Bánh mì Việt Nam
Bánh gato socola
Thầy Hà
2 Bếp gia đình 1 62-02A 10 9 18h-20h Lý thuyết:
– Phương pháp chế biến thực phẩm đúng cách, giàu dinh dưỡng
Thực hành:
– Phở gà
– Bò xào hành tây, cần tỏi
– Chè nếp cẩm
Cô Hằng
3 Bánh cơ bản 62-03A 10 10 18h-20h Bánh mỳ hoa cúc
Bánh quy socola – Choco chip Biscuits
Thầy Hà
4 Chuyên Á 62-03A 9 11 18h-20h Súp gà ngô nấm
Nộm măng ba chỉ
Cá sốt ngũ liễu
Thầy Lâm
5 Pha chế 62-03A 1 8 18h-20h Ngày 1: Tổng quan các dụng cụ quầy Pha chế và Kỹ thuật pha chế đồ uống truyền thống
– Nhận biết công cụ, dụng cụ pha chế quầy bar: Quầy pha chế, Công cụ, dụng cụ, Ly, cốc, đồ inox.
– Kỹ thuật pha nước bột sắn.
– Kỹ thuật pha socola sữa nóng – socola sữa đá.
– Kỹ thuật pha kakao sữa nóng – kakao sữa đá.
– Kỹ thuật pha mơ muối nóng/ đá.
– Kỹ thuật pha chanh muối nóng/ đá.
Thầy Tùng Khai giảng
Danh sách lớp học thứ 7(23/3/2018) Tuần 2 tháng 3 năm 2019
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Chuyên Á 62-03B 4 10 9h-11h Kỹ năng xóc chảo Thầy Trang
2 Chuyên Âu 62-03A 9 12 9h-11h Đùi gà rán kiểu Pháp
Bánh mỳ bọc khoai tây nghiền
Mỳ Ý sốt ngao
Thầy Trung
3 Bánh cơ bản 62-03B 3 10 T7-CN:14h-16h Kỹ năng trộn bột, cắt thái, đập bột, vê bánh và nặn bánh
Bánh mỳ gối, tròn
Bánh gato cuộn vị trà xanh
Thầy Hà
5 Bếp gia đình 2 62-03A 6 7 T7-CN:14h-16h Súp vằn thắn
Chả ốc Hà Nội
Đậu phụ Tứ Xuyên
Cô Lê
Danh sách lớp học Chủ nhật (24/3/2018) Tuần 2 tháng 3 năm 2019
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Bánh cơ bản 62-03B 4 10 T7-CN:14h-16h Phương pháp ủ bột bánh với men nở
Bánh mỳ Pháp
Bánh cam
Thầy Hà
2 Bếp gia đình 2 62-03A 7 7 T7-CN:14h-16h Lợn mán xào lăn
Gà nướng lá chanh
Ngọn su su xào tỏi
Cô Lê

 

 

 

 

 

 

 

 

Đối tác/Khách hàng