Thời khóa biểu - Quả Táo VàngQuả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

Trang chủLịch họcThời khóa biểu

Danh sách lớp học thứ 2 (13/5/2018) Tuần 3 tháng 5 năm 2019
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Bánh cơ bản 63-04B 10 5 9h-11h Bánh mỳ hoa cúc
Bánh quy socola – Choco chip Biscuits
Thầy Hà
2 Chuyên Á 63-04A 11 9 9h-11h Súp bạch tuyết
Nộm đu đủ bò khô
Gà quay giòn bì
Thầy Lâm
3 Bánh nâng cao 63-05A 5 6 14h-16h Cách làm sốt dầu trứng và sốt phô mai cho các loại bánh mặn
Bánh bông lan trứng muối
Bánh opera
Thầy Hà
4 Pha chế 63-04A 8 7 14h-16h Ngày 8: Ôn tập:
Thực hành pha các loại đồ uống từ buổi 1 đến buổi 7
Thầy Tùng
5 Chuyên Á 62-03A 28 11 18h-20h Lợn mán hấp
Lợn mán nấu nhựa mận
Canh xương khoai sọ
Thầy Lâm
6 Bánh cơ bản 63-04A 9 4 18h-20h Bánh rán vòng – Donut
Bánh gato hoa quả
Thầy Hà
Danh sách lớp học thứ 3 (14/5/2018) Tuần 3 tháng 5 năm 2019
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Chuyên Á 63-05A 2 10 9h-11h Kỹ năng cắt thải củ – quả Thầy Lâm
2 Chuyên Á 62-03B 22 10 9h-11h Bò xào lúc lắc
Phở bò
Cơm rang Dương Châu
Thầy Trang
Danh sách lớp học thứ 4 (15/5/2018) Tuần 3 tháng 5 năm 2019
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Bánh cơ bản 63-05A 1 6 9h-11h Lý thuyết Thầy Hà Khai giảng
2 Chuyên Á 63-04A 12 9 9h-11h Súp bò viên
Nộm miến Hải sản
Chả ốc
Thầy Lâm
3 Bánh nâng cao 63-05A 6 6 14h-16h Bánh tiramisu
Bánh quy lưỡi mèo
Thầy Hà
4 Pha chế 63-04A 9 7 14h-16h Ngày 9: Học kỹ thuật pha chế hoa quả đánh đá (snowball – snowruby)
– Chanh tuyết– Chanh leo tuyết– Dâu tây tuyết.
– Chanh tuyết hồng ngọc.
– Chanh leo tuyết hồng ngọc.
Thầy Tùng
5 Chuyên Á 62-03A 29 11 18h-20h Bún Ngan măng
Miến xào lươn
Chè khoai môn cốt dừa
Thầy Lâm
6 Bánh cơ bản 63-04A 10 4 18h-20h Bánh mỳ hoa cúc
Bánh quy socola – Choco chip Biscuits
Thầy Hà
Danh sách lớp học thứ 5 (16/5/2018) Tuần 3 tháng 5 năm 2019
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Chuyên Á 63-05A 3 10 9h-11h Kỹ năng cắt tỉa, tạo hình khối Thầy Lâm
2 Chuyên Á 62-03B 23 10 9h-11h Bò nấu sốt vang
Phở xào bò
Cơm rang tôm dứa
Thầy Trang
3 Chuyên Âu 63-05A 2 8 18h-20h Cắt tỉa trang trí, cb sốt Thầy Trung
Danh sách lớp học thứ 6 (17/5/2018) Tuần 3 tháng 5 năm 2019
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Bánh cơ bản 63-05A 2 6 9h-11h Cách vệ sinh các thiết bị làm bánh sau khi sử dụng
Bánh bọc cùi dừa
Bánh sukem
Thầy Hà
2 Chuyên Á 63-04A 13 9 9h-11h Súp vằn thắn
Nộm xoài xanh tôm thịt
Gà rang muối
Thầy Lâm
3 Bánh nâng cao 63-05A 7 6 14h-16h Bánh mỳ chà bông
Bánh mỳ xúc xích
Thầy Hà
4 Pha chế 63-04A 10 7 14h-16h Ngày 10: Học kỹ thuật pha chế sữa chua Smoothies – Lassi
– Kỹ thuật pha Lassi: Dâu, xoài, táo, dứa, thập cẩm.
– Kỹ thuật pha Smoothies: Dâu, xoài, táo, dứa.
– Kỹ thuật làm sữa chua cà phê, sữa chua cacao, sữa chua Bailey’s.
Thầy Tùng
5 Chuyên Á 62-03A 30 11 18h-20h Bún chả
Vịt xào húng quế
Gà nướng lá nếp
Thầy Lâm
6 Bánh nâng cao 63-05B 1 4 18h-20h Bánh mỳ đen
Bánh tart trứng
Thầy Hà Khai giảng
Danh sách lớp học thứ 7 (18/5/2018) Tuần 3 tháng 5 năm 2019
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Chuyên Á 63-05A 4 10 9h-11h Kỹ năng xóc chảo Thầy Lâm
2 Chuyên Á 62-03B 24 10 9h-11h Bê tái chanh
Tôm chiên trứng muối
Canh măng khô nấu sườn
Thầy Trang
3 Chuyên Âu 63-05A 3 8 18h-20h Súp kem cà rốt
Thăn lợn bọc phomat chiên
Kem caramel
Thầy Trung
4 Bếp gia đình 2 63-05A 4 7 T7-CN:14h-16h Phở cuốn
Bò xào lúc lắc
Canh cá chua Nam Bộ
Cô Lê
5 Bánh nâng cao 63-05B 5 6 T7-CN:14h-16h Cách làm sốt dầu trứng và sốt phô mai cho các loại bánh mặn
Bánh bông lan trứng muối
Bánh opera
Thầy Hà
Danh sách lớp học Chủ nhật (19/5/2018) Tuần 3 tháng 5 năm 2019
STT Tên lớp Buổi Sĩ số Giờ Nội dung Giáo viên Ghi chú Phòng
1 Bếp gia đình 2 63-05A 5 7 T7-CN:14h-16h Ngô chiên
Ba chỉ nướng giềng mẻ
Bún bò Huế
Cô Lê
2 Bánh nâng cao 63-05B 6 6 T7-CN:14h-16h Bánh tiramisu
Bánh quy lưỡi mèo
Thầy Hà

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đối tác/Khách hàng