trung tâm dạy nấu ăn uy tín tại hà nội

Quả Táo Vàng – trung tâm dạy nấu ăn uy tín tại hà nội  

 Tiền thân là một trung tâm đào tạo nấu ăn tại con phố nhỏ Kim Mã Thượng từ năm 2003, ngày nay, với đẳng cấp vượt trội và đội ngũ giáo viên lành nghề, Quả Táo Vàng đã khẳng định vị trí hàng đầu về giảng dạy và đào tạo nấu ăn, pha chế cho tất cả mọi đối tượng trong và ngoài nước. Với mong muốn giới thiệu và truyền bá những kết tinh của ẩm thực Việt Nam cũng như thế giới tới mỗi góc bếp.

Trải qua hơn 10 năm phát triển và trường thành, từ một trung tâm nhỏ  với cơ sở vật chất thiếu thốn, chỉ với 2 – 3 phòng học. Ngày nay Quả Táo Vàng đã phát triển thành một trong những trung tâm dạy nấu ăn lâu đời và uy tín nhất Hà Nội với 2 trung tâm duy nhất tọa lạc trên những khu vực  dân cư đông đúc,  sầm uất, dân trí phát triển cao, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng học tiêu chuẩn.  Trụ sở chính tọa lạc trên con phố Trần Phú sầm uất, ngay trung tâm Hà Nội, cách Hồ Gươm chỉ có 5 phút đi xe máy. Chi nhánh thứ 2 nằm ở KĐT Mỹ Đình – Sông Đà – một trong những KĐT cao cấp đầu tiên tại Hà Nội.
Quả táo vàng luôn tự tin là trung tâm dạy nấu ăn uy tín tại hà nội  với hàng ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình kèm theo cơ sở vật chất luôn là tốt nhất

gtqtv1

Trụ sở chính: Số 1/5 – Ngõ 34 A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

gtqtv2

Chi nhánh: Tầng 1 – Tòa nhà CT9 – KĐT Mỹ Đình Sông Đà- Từ Liêm – Hà Nội.

gtqtv3

Quả Táo Vàng – trung tâm dạy nấu ăn uy tín tại hà nội

Hiện nay, Quả Táo Vàng đã mở rộng hoạt động kinh doanh như tổ chức tiệc và sự kiện chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn, thành lập, điều hành khách sạn, nhà hàng… để đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : trung tâm dạy nấu ăn uy tín tại hà nội 

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Dịch Vụ Khách Sạn Nhà Hàng Quả Táo Vàng

Trụ sở chính: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Chi nhánh: Tầng 1 – Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà –
Từ Liêm – Hà Nội (đường Trần Vån Lai, đối diện Keangnam)

Hotline: 0932.330.567 – 043.84.89.888

Website: http://goldenapple.com.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác