Bánh âu là bánh gì? Nhu cầu học làm bánh Âu hiện nay như thế nào?

Bạn đang có nhu cầu học làm bánh Âu ? Vậy những kiến thức cơ bản như bánh Âu là gì, nên học làm bánh Âu ở đâu ?…chắc chắn rất hữu ích đối với bạn. Hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi để tích lũy thêm hành trang cho mình bạn nhé.

1. Bánh Âu là bánh gì ?

50542988_1845589278897966_4735526628698882048_n

Bánh Âu là tên gọi chung cho tất cả các loại bánh có nguồn gốc bắt nguồn từ vùng Châu Âu. Hầu hết các loại bánh Âu đều được làm từ bột mì và được nướng chín trong lò nướng. Bánh Âu có hương vị thơm ngon đặc trưng, cộng với hình thức đẹp, bắt mắt nên ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Một số loại bánh Âu nổi tiếng ở Việt Nam như : bánh mì thường (Lean yeast bread), bánh mì ngọt (Rich yeast bread), bánh mì nhanh (Quick bread), Doughnuts (donut), Pancake, Crepe…

2. Nhu cầu học làm bánh Âu hiện nay như thế nào ?

Phải khẳng định rằng, chưa bao giờ nhu cầu học làm bánh Âu của các học viên lại lớn như hiện nay. Đó chính là lý do vì sao hàng nghìn các lớp học dạy làm bánh Âu được tổ chức, với sự đứng lớp của nhiều cá nhân, trường học, trung tâm đào tạo nghề khác nhau.

3. Địa chỉ làm bánh Âu uy tín

50667305_1845589432231284_6788316903635943424_o

Nhu cầu học làm bánh Âu ngày càng tăng cao, kéo theo ngày càng xuất hiện nhiều cá nhân, tổ chức dạy làm bánh Âu. Tuy nhiên, chất lượng của những khóa học này khó có thể kiểm định được nếu bạn chưa từng đăng ký học đúng không nào? Vậy địa chỉ dạy làm bánh Âu ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Với sự chứng nhận của Bộ LĐTB&XH cũng như thành tích của các học viên đã từng theo học trong 15 năm vừa qua, khóa học dạy làm bánh Âu tại Qủa Táo Vàng ngày càng khẳng định được chất lượng của mình. Vì vậy, Qủa Táo Vàng – Trường đào tạo nghề đầu bếp lâu năm và chuyên nghiệp nhất Hà Nội chính là địa chỉ làm bánh Âu uy tín nhất cho bạn.

4. Nội dung khóa học làm bánh Âu tại Qủa Táo Vàng

  • Cách nhận biết và phân biệt bánh Âu với các loại bánh khác
  • Cách mua sắm nguyên liệu, dụng cụ làm bánh Âu
  • Cách bảo quản nguyên liệu
  • Cách cân đong nguyên liệu
  • Cách làm hơn 10 loại bánh Âu khác nhau
  • Các bí quyết làm bánh Âu thơm ngon, tạo hình đẹp mắt, các mẹo làm bánh Âu bất bại
  • Lập kế hoạch mở quán kinh doanh bánh Âu thành công

5. Thời gian học của khóa học dạy làm bánh Âu

Tổng thời lượng:

Lịch học:

Học phí:

6. Đội ngũ giảng viên giảng dạy tại địa chỉ làm bánh Âu uy tín Goldenapple

Thầy Trần Thượng Lâm, Thầy Nguyễn Mạnh Trung, Thầy Nguyễn Quang Trang, Thầy Lê Trần Kiên, Thầy Hoàng Tùng, Cô Nguyễn Thị Hằng, Cô Nguyễn Hồng Lê, Cô Nguyễn Thu Hà,…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Deawoo, Sofitel, Sheraton, Hilton,…

Muốn học bánh Âu thành công, bạn nhớ phải bắt đầu từ địa chỉ làm bánh Âu uy tín bạn nhé. Đăng ký học làm bánh Âu tại Qủa Táo Vàng chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Gọi ngay 0932 330 567 hoặc truy cập goldenapple.com.vn để đăng ký.

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác