NGUYÊN LIỆU TỐT CHO LỚP HỌC THÊM CHẤT LƯỢNG – BỘT CHIÊN XÙ MEIZAN

Nguyên liệu, gia vị đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự thành công của việc nấu ăn. Chính vì thế, Quả Táo Vàng luôn cẩn thận chọn lựa các đối tác, nhãn hàng uy tín trên thị trường để học viên có những trải nghiệm tốt nhất khi thực hành nấu ăn trên lớp.

Hãy cùng Quả Táo Vàng trải nghiệm dùng Bột Chiên Xù Meizan khi chế biến các món chiên rán tẩm bột để có những món ăn hoàn hảo, giòn rụm nhé! Bột được làm từ bột mì thượng hạng, không màu tổng hợp và không chất bảo quản.

Hạt bột to, bám tốt và phủ đều, giúp món chiên có lớp vỏ vàng rộm & giòn tan. Sản phẩm được sản xuất theo bí quyết công nghệ Nhật Bản.

Dùng để chế biến các món chiên xù như tôm, mực, cá, thịt, rau củ quả…

Quả Táo Vàng gợi ý cho bạn cách dùng bột chuẩn để có món ăn ngon nhất nhé!

  1. Làm sạch nguyên liệu để ráo nước
  2. Áo nguyên liệu với 1 lớp mỏng Bột chiên giòn Meizan ở dạng khô
  3. Nhúng ngập nguyên liệu vào Bột chiên giòn Meizan đã pha nước hoặc trứng gà đã khuấy đều
  4. Tẩm đều nguyên liệu với Bột chiên xù Meizan
  5. Để lửa vừa cho chảo dầu sôi ở nhiệt độ khoảng 170 độ C, thả nguyên liệu vào chiên ngập dầu đến khi vàng đều như ý. Dùng ngay sau khi chiên.

Chúc các bạn thành công!

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác