Buổi học miễn phí về “Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc”

Tại nhà hàng Hương Việt (22 Đỗ Đức Dục – Hà Nội ) chiều 22/3 đã diễn ra một “bữa tiệc” đặc biệt. “Bữa tiệc” do Công ty CP Đào tạo – dịch vụ khách sạn nhà hàng Quả Táo Vàng tổ chức với sự tham gia của các học viên yêu thích tìm hiểu “nghệ thuật giao tiếp”.

 

Chuyên gia F&B của khách sạn Sofitel, người chủ trì bữa tiệc, đã khiến cho cuộc giao lưu trở nên cuốn hút với những thông tin hữu ích về “Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc”. Những kỹ năng trên bàn tiệc đã được truyền tải ngắn gọn, cô đọng và mang tính thực tiễn. Đây cũng chính là những điểm cốt lõi của chương trình đào tạo “Kỹ năng và nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc” của Trung tâm đào tạo về ẩm thực hàng đầu Việt Nam, Golden Apple – Quả Táo Vàng.

Khóa học được thiết kế dựa trên những nghiên cứu về nhu cầu thực tế của rất nhiều cá nhân, tổ chức cũng như xu hướng phát triển của xã hội trong ngành ẩm thực. Với những kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn gần 10 năm qua, khóa học là sự kết hợp giữa những quy tắc chuẩn mực của phương Tây và sự điều chỉnh thích nghi với văn hóa Việt Nam.
Các học viên tham gia là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, những người mong muốn rèn luyện kỹ năng giao tiếp … Họ hiểu rằng, những kỹ năng trên bàn tiệc chính là nghệ thuật giao tiếp đóng vai trò quan trọng cho thành công trong công việc và cuộc sống.
Giữa không gian sang trọng, hữu tình của nhà hàng Hương Việt, “bữa tiệc thông tin” này càng trở nên thú vị và để lại ấn tượng trong lòng người tham gia.
Chị Thu Phương, một học viên tham gia buổi học đã chia sẻ: “Những gì thầy nói về bàn tiệc, về sự tinh tế trên bàn tiệc thật thú vị và ấn tượng.” Niềm vui này của chị Thu Phương sẽ là động lực để Quả Táo Vàng xây dựng ngày càng hoàn hảo hơn Khóa học “Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc” nói riêng và các chương trình đào tạo của Trung tâm nói chung.
Quả Táo Vàng xin trân trọng gửi lời cảm ơn sự hợp tác của nhà hàng Hương Việt, sự tham gia nhiệt tình của các bạn học viên!

 

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác