Vươn xa tới Đông Dương

Với uy tín lâu năm của Quả Táo Vàng trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp dịch vụ về tiệc, ẩm thực, tháng 08 chúng tôi đã ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ tổ chức bữa ăn thường nhật và tiệc với các chuyên gia làm việc tại dự án nhà máy nhiệt điện Mông Dương. Với đội ngũ gồm 01 bếp trưởng, 01 bếp phó, 01 quản lý, 02 phụ bếp và rất nhiều nhân viên hỗ trợ, chúng tôi tự tin đến tận nơi để phục vụ các bữa ăn và tiệc cho các chuyên gia tại đó.
Ngoài những bữa ăn thường nhật đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và hợp khẩu vị với cả các vị khách trong nước và nước ngoài, Quả Táo Vàng đã tổ chức thành công rất nhiều bữa tiệc lớn nhỏ, đặc biệt bữa tiệc BBQ ngoài trời  dành cho các chuyên gia và nhân viên của nhà máy đã ghi lại dấu ấn của Quả Táo Vàng tại đây. Với không gian thoáng mát và khung cảnh nên thơ bên bờ biển Vân Đồn rất thích hợp để tổ chức một bữa tiệc thật lãng mạn cho thực khách.
Với nguồn thực phẩm biển đảo Quảng Ninh chúng tôi đã lựa chọn ra những sản phẩm tươi ngon nhất dưới bàn tay chế biến của các  đầu bếp chuyên nghiệp đã làm ra những món ăn đặc trưng của vùng biển nhằm nâng  chất lượngcao nhất trong bữa ăn.

 

Sau sự thành công cửa bữa tiệc này chúng tôi đã nhận được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia nước ngoài làm việc tại đây. Trong những lần tổ chức tiếp theo, chúng tôi sẽ cố gắng mang lại cho quý thực khách sự phục vụ tốt nhất và hài lòng hơn nữa . Thời gian làm việc tại đây còn rất dài, chính vì vậy đội ngũ Quả Táo Vàng sẽ không ngừng nỗ lực hết mình với khẩu hiệu“không có tốt nhất, chỉ có tốt hơn”.

 

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác