Có nên tham gia các lớp học pha chế đồ uống chuyên nghiệp?

Trung tâm Qủa Táo Vàng là một trong những địa chỉ đang tổ chức lớp học pha chế đồ uống chuyên nghiệp tại Hà Nội hiện nay. Đây là lớp học pha chế nâng cao, thường dành cho đối tượng học viên là những người đang có nhu cầu nâng cao tay nghề để tiếp cận với vị trí công việc tốt hơn, hay những người đang có ý định học pha chế để mở quán. Vậy trường hợp, nếu bạn chưa có biết gì về pha chế thì có nên tham gia các lớp học pha chế đồ uống chuyên nghiệp của trung tâm hay không?  Chúng tôi sẽ có lời giải đáp ngay sau đây.

1. Có nên tham gia các lớp học pha chế đồ uống chuyên nghiệp?

18

Cho dù là bạn đã hay chưa có kiến thức về pha chế, nhưng chỉ cần bạn có niềm đam mê, ao ước được học pha chế thì lớp học pha chế đồ uống chuyên nghiệp của Qủa Táo Vàng chính là dành cho bạn. Bởi tại lớp học, đội ngũ chuyên gia, giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ đào tạo bạn các kiến thức cơ bản, nền tảng nhất trước khi chia sẻ những kiến thức pha chế nâng cao, chuyên nghiệp. Đó cũng là lý do vì sao khóa học pha chế đồ uống của trung tâm luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều học viên.

2. Một số kĩ năng bạn sẽ được học trong chương trình lớp học dạy pha chế đồ uống chuyên nghiệp như:

  • Tìm hiểu về các loại dụng cụ pha chế cơ bản và nâng cao
  • Kĩ năng lựa chọn, bảo quản nguyên liệu pha chế
  • Kĩ năng xây dựng thực đơn, tính giá thành sản phẩm
  • Kỹ năng pha chế đồ uống và trình bày thành phẩm
  • Nghệ thuật biểu diễn khi pha chế
  • Bí quyết pha chế đồ uống thơm ngơn

3. Gioi thiệu về trung tâm đào tạo pha chế Qủa Táo Vàng

Hoc-pha-che-do-uong-o-dau-tot-021

 

Trung tâm đào tạo pha chế Qủa Táo Vàng là một trong những nơi đào tạo pha chế đồ uống uy tín và chuyên nghiệp số 1 hiện nay, đã có gần 20 năm kinh nghiệm tổ chức, giảng dạy pha chế với các lớp học tiêu biểu như: dạy pha chế đồ uống cơ bản, dạy pha chế đồ uống chuyên nghiệp, lớp dạy pha chế mở quán… Các lớp học pha chế của trung tâm luôn thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo học viên, không chỉ tại Hà Nội mà còn nhiều tỉnh thành lân cận khác.

4. Ưu điểm của lớp học pha chế tại Hà Nội Qủa Táo Vàng là gì?

+ Thứ nhất, chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo học viên có thể thực hành ngay tại lớp học một cách tốt nhất.

+ Thứ hai, đội ngũ giáo viên giảng dạy rất giàu chuyên môn và nghiệp vụ, luôn sẵn sàng chia sẻ cho học viên mọi bí quyết  pha chế đồ uống thơm ngon, hấp dẫn nhất.

+ Thứ ba, với lớp học pha chế đồ uống do Qủa Táo Vàng tổ chức học viên được chủ động lựa chọn loại đồ uống mình yêu thích, được tư vấn hoàn toàn miễn phí định hướng mở quán kinh doanh đồ uống thành công.

Để đăng ký lớp học pha chế uy tín tại Hà Nội Qủa Táo Vàng, học viên hãy liên hệ tới hotline 0932 330 567 hoặc truy cập vào website goldenapple.com.vn.

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác