Đầu bếp Âu chuyên nghiệpQuả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

1. Giới thiệu khóa học nấu ăn

Các món ăn châu Âu luôn được những người sành ăn ngưỡng mộ bởi sự tinh tế và tỉ mỉ. Tham gia khóa học Đầu bếp Âu chuyên nghiệp, học viên sẽ được hướng dẫn cách  nhận biết; sử dụng các gia vị Âu hợp lý, cách nấu các món ăn Âu ngon như: soup, salad, mỳ Ý, Pizza… cách trang trí món ăn thật đẹp mắt và độc đáo. Khóa học là những bước đầu tiên giúp học viên làm quen với 1 nền ẩm thực đơn giản nhưng vô cùng hài hòa và sang trọng.
Khóa học Đầu bếp Âu chuyên nghiệp dành cho những bạn muốn trở thành Đầu bếp Âu, tự tay chế biến ra những món ăn vô cùng tinh tế tại các nhà hàng khách sạn hay những bạn muốn mở nhà hàng về đồ âu. Với sự tham gia giảng dạy của các đầu bếp âu chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, làm việc trong các khách sạn 4-5* và các Đại Sứ Quán các nước châu Âu tại Hà Nội, Quả Táo Vàng cam kết sẽ mang lại cho bạn những giờ học hiệu quả nhất.

2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:

  • Hiểu biết về ẩm thực phương Tây
  • Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Âu
  • Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Âu
  • Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm, cách ninh nước dùng Âu
  • Cách chế biến các món ăn Âu điển hình
  • Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Âu
  • Sau khoá học, trung tâm sẽ gửi xuống thực tập ở các khách sạn nhà hàng lớn và chỉ sau 3-6 tháng là có thể trở thành những đầu bếp nhà hàng Âu có tay nghề cao

3. Đội ngũ giáo viên:

Thầy Trần Thượng Lâm, Thầy Nguyễn Mạnh Trung, Thầy Nguyễn Quang Trang, Thầy Lê Trần Kiên, Thầy Hoàng Tùng, Cô Nguyễn Thị Hằng, Cô Nguyễn Hồng Lê, Cô Nguyễn Thu Hà,…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trường của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Deawoo, Sofitel, Sheraton, Hilton,…

4. Chứng chỉ:
Học viên sau khi hoàn thành khóa học Đầu Bếp Âu sẽ được cấp chứng chỉ của Quả Táo Vàng

KHÓA HỌC ÂU CHUYÊN NGHIỆP

Thời lượng: 26 buổi
Học phí: 6.800.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/

Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h – 16h,  buổi tối: 18h – 20h

Chương trình học:

Buổi 1 Nhận biết gia vị, thực phẩm Âu

Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm

Cách ninh nước dùng Âu

Buổi 14 Bánh kẹp cá Tuna

Cá vược bỏ lò sốt mù tạt & hạt óc chó

Tôm nướng sốt thì là

Buổi 2 Cắt tỉa trang trí đĩa ăn Âu

Kỹ năng chế biến sốt Âu

Buổi 15 Súp kem gà

Mỳ Ý hải sản bỏ lò

Đùi cừu bỏ lò sốt táo và lá húng

Buổi 3 Súp kem cà rốt

Thăn lợn bọc phomat chiên

Kem caramel

Buổi 16 Salad kiểu Nice

Cá vược nướng sốt nghệ tây

Bánh cà phê và rượu Kahlua

Buổi 4 Súp kem hải sản

Gà nướng BBQ sốt dấm đen

Bánh Kệp

Buổi 17 Súp tôm

Kem xoài

Sườn cừu sốt rượu Port

Buổi 5 Súp kem ngao

Thăn chuột lợn bỏ lò sốt hành và kem tươi

Kem socola lạnh

Buổi 18 Salad kiểu Ceasar

Lườn vịt nướng sốt cam

Panta Cotta

Buổi 6 Khoai tây nghiền bỏ lò

Bò sốt cheese

Bánh táo nướng

Buổi 19 Súp khoai tỏi

Ba chỉ bỏ lò kiểu Ý

Mứt Táo

Buổi 7 Ức vịt hun khói với lơ xanh

Gà nấu vang trắng

Pancake dừa chuối nướng sốt caramel

Buổi 20 Salad táo gà kiểu Anh

Tôm bỏ lò sốt cheese

Mỳ Ý sốt cá hồi hun khói

Buổi 8 Thạch bí đỏ

Mỳ Gnochi kiểu Ý

Bánh mỳ kẹp nhân thịt bò xay

Buổi 21 Súp kem nấm

Bò bít tết sốt bơ Pháp

Bánh nướng nhân thịt hun khói

Buổi 9 Đùi gà rán kiểu Pháp

Bánh mỳ bọc khoai tây nghiền

Mỳ sốt thịt viên kiểu Ý

Buổi 22 Salad dưa gang

Bò hầm đậu đỏ

Kem dừa

Buổi 10 Salad tôm và măng tây

Sườn nướng sốt BBQ

Mỳ Ý sốt thịt bò xay

Buổi 23 Salad tôm và bơ xoài

Mỳ Ý bỏ lò

Đùi gà chiên sốt đậu

Buổi 11 Súp bí đỏ và thịt ba chỉ muối

Mỳ Ý sốt kem nấm

Cá hồi sốt chanh leo

Buổi 24 Bánh mỳ bơ tỏi

Cá hồi sốt mù tạc và mật ong

Kem hạt dẻ Mỹ

Buổi 12 Pate gan gà

Mỳ Ý sốt tôm và điệp

Cá tẩm bột cà mỳ chiên

Buổi 25 Salad bò nướng Mexico

Thịt nướng kiểu Nga (Shasluk)

Pizza bốn mùa

Buổi 13 Bánh mỳ Pizza

Bò sốt nấm

Bánh muffin chuối

Buổi 26 Kiểm tra tốt nghiệp chương trình Âu

Chương trình học và học phí áp dụng từ ngày 1/7/2019.

 

 

 

 

 

 

Comments

Powered by Facebook Comments

chứng chỉ nghề QTV

1

4

2

 

 

Đối tác/Khách hàng