Trung tâm dạy làm bánh - Khóa học làm bánh chuyên nghiệp tại Hà NộiQuả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

Bạn có đam mê với các loại bánh, bạn muốn học làm bánh để trở thành thợ làm bánh giỏi hay sở hữu cho mình một cửa hàng với nhiều loại bánh đa dạng. Vậy thì hãy bắt đầu từ việc đăng ký ngay khóa học làm bánh âu từ cơ bản đến nâng cao của Quả Táo Vàng. Đây là địa chỉ học làm bánh uy tín, chất lượng bạn nên lựa chọn.

1. Giới thiệu khóa học làm bánh:

Làm bánh là một nghệ thuật đầy sáng tạo, được thể hiện cầu kỳ và nghiêm ngặt từ khâu chế biến cho đến việc trang trí trình bày các hoạ tiết.

Học làm bánh  không chỉ giúp mọi người thỏa mãn với đam mê của bản thân mà còn tạo ra cơ hội việc làm hay hướng kinh doanh mới cho nhiều người. Chính vì vậy, người có nhu cầu học làm bánh ngày càng nhiều. Điều này đã tạo cơ hội cho nhiều trung tâm dạy làm bánh ở Hà Nội phát triển.

Học làm bánh ở đâu? Học làm bánh ở đâu tốt Hà Nội? Địa chỉ học làm bánh mỳ tại Hà Nội là những vấn đề được nhiều người quan tâm. Để chọn được một địa chỉ dạy làm bánh ở Hà Nội chất lượng thì bạn nên dựa vào những yếu tố sau:

  • Khóa học làm bánh tại Hà Nội phải được đào tạo bởi các giảng viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm.
  • Lớp học làm bánh đa dạng với nhiều loại bánh khác nhau.
  • Chi phí của khóa học làm bánh hợp lý, thời gian linh hoạt.
  • Sau khi kết thúc lớp dạy làm bánh được cấp chứng chỉ, giới thiệu việc làm.

>>Gợi ý thêm:

lớp học làm bánh hà nội

Nếu bạn đang tìm địa chỉ học làm bánh thì có thể đến với Trung tâm Quả Táo Vàng. Nơi đây có đầy đủ yếu tố của một địa chỉ uy tín giúp bạn trở thành một thợ bánh chuyên nghiệp.

Hiện Quả Táo Vàng mang đến chương trình học làm bánh ngọt, bánh kem, bánh mỳ, bánh gato,… đa dạng ở khóa học cơ bản và khóa học nâng cao. Giáo trình dạy làm bánh được nghiên cứu và biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bếp bánh.

Khóa học Bánh Cơ Bản tại Quả Táo Vàng là khóa học nền tảng, giúp bạn làm quen với việc làm bánh, các dụng cụ làm bánh… và cách làm 20 loại bánh đơn giản, thông dụng như: bánh mỳ, bánh su kem

Với khóa học Bánh Nâng Cao, Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng sẽ hướng dẫn bạn cách làm 20 loại bánh đặc biệt và cách trang trí các loại bánh gato, bánh tart, bánh opera … Sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm những chiếc bánh xinh xắn cho các buổi sinh nhật của bạn bè và người thân.

lớp dạy làm bánh

Đến với trung tâm dạy làm bánh bạn sẽ được học làm bánh gato, học làm bánh kem, học làm bánh mì ở Hà Nội, học làm bánh ngọt ở Hà Nội,…và thực hành với cơ sở vật chất hiện đại, có khuôn làm bánh, có lò nướng bánh và có đầy đủ nguyên vật liệu. Chất lượng của lớp dạy làm bánh của Quả Táo Vàng xứng đáng với mức học phí mà bạn bỏ ra.

Chỉ mất 10 buổi cho khóa học làm bánh cơ bản và 9 buổi cho khóa học làm bánh nâng cao, học viên đã có đầy đủ các kỹ năng và tự tin đi làm tại các nhà hàng, khách sạn với mức thu nhập ổn định. Hoặc mở cho mình một cửa hàng bánh kem, bánh mỳ, bánh ngọt để khởi nghiệp.

Đối tượng phù hợp với khóa học làm bánh tại Hà Nội của Quả Táo Vàng là:

-Người có đam mê, sở thích với các loại bánh.

-Người trẻ có định hướng học làm bánh để trở thành thợ bánh chuyên nghiệp.

-Người muốn kinh doanh, làm giàu với nghề bánh.

-Người đã biết làm bánh muốn học hỏi thêm để nâng cao trình độ tay nghề.

2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học làm bánh âu :

  • Bí quyết để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon mà đẹp mắt.
  • Nắm được các kỹ năng, các kinh nghiệm làm bánh
  • Địa chỉ mua dụng cụ, nguyên liệu để có thể thực hành làm bánh một cách chuyên nghiệp nhất.
  • Kết thúc khóa học bạn được học cách làm bánh  ngọt ,học làm bánh kem , học làm bánh gato

lớp học làm bánh

3. Đội ngũ giáo viên sẽ tham gia giảng dạy cho khóa học làm bánh chuyên nghiệp :

Giảng viên giảng dạy các lớp học làm bánh  tại Hà Nội ở Quả Táo Vàng giàu kinh nghiệm làm bánh và phong cách truyền đạt dễ hiểu giúp học viên tiếp thu nhanh chóng, thực hành thành thạo. Với kỹ năng chuyên môn cao, giảng viên không ngần ngại chia sẻ, hướng dẫn chi tiết để học viên có những giờ học làm bánh kem ở Hà Nội cùng nhiều loại bánh khác chất lượng nhất.

Thầy Trần Thượng Lâm, Thầy Nguyễn Mạnh Trung, Thầy Nguyễn Quang Trang, Thầy Lê Trần Kiên, Thầy Hoàng Tùng, Cô Nguyễn Thị Hằng, Cô Nguyễn Hồng Lê, Cô Nguyễn Thu Hà,…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trường của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Deawoo, Sofitel, Sheraton, Hilton,…

4. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ say quá trình được dạy làm bánh chuyên nghiệp của trung tâm :

Học viên sau khi hoàn thành khóa học các món Bánh bao gồm khóa học Bánh Cơ Bản và Bánh Nâng Cao sẽ được cấp chứng chỉ của trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng.

Khóa học làm bánh cơ bản 

Thời lượng: 10 buổi
Học phí: 3.200.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h – 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h

Chương trình học làm bánh cơ bản tại Hà Nội

học làm bánh


Thời gian học:
Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Học phí: 3
.500.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời lượng:
 9 buổiKhóa học làm bánh nâng cao 

Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h – 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h

Chương trình học Nâng Cao của khóa học làm bánh

dạy làm bánh

Mong rằng những thông tin chi tiết về khóa học làm bánh tại Hà Nội của Quả Táo Vàng ở trên sẽ giúp ích được cho mọi người. Để tìm hiểu kỹ hơn về khóa học cũng như đăng ký lớp học làm bánh nhanh chóng bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0243 8489 888 – 093 2330 567 để được hỗ trợ nhiệt tình.

 

Comments

Powered by Facebook Comments

1

2

3

5

Đối tác/Khách hàng