Khóa học nấu món Âu, Món Á chuyên nghiệpQuả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

1. Giới thiệu khóa học nấu món Âu

» Các món ăn châu Âu luôn được những người sành ăn ngưỡng mộ bởi sự tinh tế và tỉ mỉ.

» Tham gia khóa học món Âu cơ bản, học viên sẽ được hướng dẫn cách  nhận biết; sử dụng các gia vị Âu hợp lý, cách nấu 36 món ăn Âu cơ bản như: soup, salad, mỳ Ý, Pizza… cách trang trí món ăn thật đẹp mắt và độc đáo. Khóa học là những bước đầu tiên giúp học viên làm quen với 1 nền ẩm thực đơn giản nhưng vô cùng hài hòa và sang trọng.

» Khóa học Âu nâng cao dành cho những bạn đã biết cách nấu những món Âu đơn giản, muốn nâng cao khả năng nấu và thưởng thức các món ăn Âu tinh tế. Với sự tham gia giảng dạy của các đầu bếp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, làm việc trong các khách sạn 5* và các Đại Sứ Quán các nước châu Âu tại Hà Nội, Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng cam kết sẽ mang lại cho bạn những giờ học hiệu quả nhất.
2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học nấu món Âu:
» Hiểu biết về ẩm thực phương Tây
» Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Âu
» Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Âu
» Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm, cách ninh nước dùng Âu
» Cách chế biến các món ăn Âu điển hình
» Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Âu
3. Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy khóa học nấu món Âu:

Thầy Trần Thượng Lâm, Thầy Nguyễn Mạnh Trung, Thầy Nguyễn Quang Trang, Thầy Lê Trần Kiên, Thầy Hoàng Tùng, Cô Nguyễn Thị Hằng, Cô Nguyễn Hồng Lê, Cô Nguyễn Thu Hà,…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trường của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Deawoo, Sofitel, Sheraton, Hilton,…

KHÓA HỌC NẤU MÓN ÂU CƠ BẢN

Thời lượng: 13 buổi (học 33 món)
Học phí: 3.500.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ Thứ 3-5-7

Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h – 16h; buổi tối: 18h – 20h

Chương trình học Bếp Âu:

Buổi 1 Nhận biết gia vị, thực phẩm Âu
Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm
Cách ninh nước dùng Âu
Buổi 8 Thạch bí đỏ
Mỳ Gnochi kiểu Ý
Bánh mỳ kẹp nhân thịt bò xay
Buổi 2 Cắt tỉa trang trí đĩa ăn Âu
Kỹ năng chế biến sốt Âu
Buổi 9 Đùi gà rán kiểu Pháp
Bánh mỳ bọc khoai tây nghiền
Mỳ sốt thịt viên kiểu Ý
Buổi 3 Súp kem cà rốt
Thăn lợn bọc phomat chiên
Kem caramel
Buổi 10 Salad tôm và măng tây
Sườn nướng sốt BBQ
Mỳ Ý sốt thịt bò xay
Buổi 4 Súp kem hải sản
Gà nướng BBQ sốt dấm đen
Bánh Kệp
Buổi 11 Súp bí đỏ và thịt ba chỉ muối
Mỳ Ý sốt kem nấm
Cá hồi sốt chanh leo
Buổi 5 Súp kem ngao
Thăn chuột lợn bỏ lò sốt hành và kem tươi
Kem socola lạnh
Buổi 12 Pate gan gà
Mỳ Ý sốt tôm và điệp
Cá tẩm bột cà mỳ chiên
Buổi 6 Khoai tây nghiền bỏ lò
Bò sốt cheese
Bánh táo nướng
Buổi 13 Bánh mỳ Pizza
Bò sốt nấm
Bánh muffin chuối
Buổi 7 Ức vịt hun khói với lơ xanh
Gà nấu vang trắng
Pancake dừa chuối nướng sốt caramel

Chương trình học và học phí áp dụng từ ngày 1/7/2019.

 

 

 

 

Comments

Powered by Facebook Comments

chứng nhận

1 2 3 4 ảnh bìa

 

 

 

 

Đối tác/Khách hàng