Khóa học trang trí bánh kem - Quả Táo VàngQuả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

1. Giới thiệu khóa học trang trí bánh kem 

Bạn muốn trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp? bạn đang có cửa hàng kinh doanh bánh cần phải đổi mới kiểu trang trí bánh kem sinh nhật để thu hút khách hàng hơn, hay đơn giản chỉ làm bạn muốn tự tay làm ra những chiếc bánh sinh nhật đẹp mắt cho những người thân yêu của mình? Khóa học trang trí bánh kem  ra đời chính là để giúp các bạn thực hiện được mong muốn của mình. Chỉ với 10 buổi học bạn sẽ có những kỹ năng cơ bản về trang trí bánh, học được cách trang trí bánh kem để chúng trở nên đẹp mắt hơn.

2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học:

– Học được các kỹ năng làm bánh kem 

– Được hướng dẫn mua, sử dụng và bảo quản nguyên liệu dụng cụ.

– Nắm bắt được các xu hướng trang trí bánh kem mới, hiện đại nhất thị trường.

– Sau khóa học học viên tự tin sáng tạo các mẫu bánh theo phong cách của mình dựa trên nền tảng kiến thức kỹ năng đã học

– Học viên có thể ứng biến linh hoạt khi thay đổi nguyên liệu hoặc sáng tạo kết hợp giữa các nguyên liệu với nhau.

3. Đội ngũ giáo viên: 

Giáo viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm về trang trí bánh kem.

THÔNG TIN KHÓA HỌC
Thời lượng: 10 buổi ( 3 giờ/buổi)
Học phí: 5.000.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành)
Số lượng học viên: 8 học viên/1 lớp

HỌC VIÊN ĐƯỢC TẶNG

  • 1 Bộ đui bắt kem
  • Dù bắt kem
  • Kéo cắt bông kem

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1.Tổng quan nghệ thuật trang trí bánh kem. Giới thiệu thiết bị, dụng cụ trang trí bánh kem.  Thực hành các loại bạt bánh: bạt tách lòng, bạt truyền thống, bạt kinh doanh.

2. Kỹ thuật đánh kem tươi bóng mịn. Cách phối màu trang trí bánh kem.

3. Kỹ thuật chà láng trên các loại khuôn cơ bản: khuôn hình tròn, hình vuông, hình tim.

4. Kỹ thuật viết chữ nghệ thuật trên bánh.

5. Kỹ thuật trang trí các đường nét cơ bản & nâng cao. Đường viền, hoa văn và họa tiết. Áp dụng: vẽ bánh 2D, trang trí bánh kem công chúa…

6. Kỹ thuật bắt hoa và lá trang trí bánh: Hoa hồng, hoa cúc, hoa hồng trà…

7. Kỹ thuật đánh kem bơ, làm bơ trong.

8. Kỹ thuật tạo hình, trang trí bánh bằng socola.

9. Kỹ thuật đổ phủ mặt tráng gương cho bánh.

10. Học trang trí bánh kem theo xu hướng hiện đại (decor bằng phụ kiện)

11. Trang trí hoàn chỉnh bánh trên cốt thực tế theo chủ đề.

Địa chỉ học và thông tin đăng ký học tại đây

 

 

 

 

 

Comments

Powered by Facebook Comments

Đối tác/Khách hàng