Lớp học pha chế chuyên nghiệp -Quả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

Nghề pha chế đồ uống đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và theo đuổi với ước mơ trở thành một bartender chuyên nghiệp hay để hiện thực hóa mục tiêu mở quán kinh doanh. Để làm được những điều trên thì học pha chế tại Hà Nội là bước đi đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua. Quả Táo Vàng xây dựng nhiều khóa học pha chế đồ uống đa dạng – nơi sẽ dạy bạn tất cả các kỹ năng cần có để đạt được mục tiêu đề ra của bản thân trong lĩnh vực đồ uống.

1. Giới thiệu khóa dạy học pha chế chuyên nghiệp :

Pha chế đồ uống không chỉ đơn thuần làm theo công thức. Công việc đó đòi hỏi cả nghệ thuật lẫn kỹ thuật, phải sáng tạo không ngừng để tạo ra những thức uống ngon, lạ và giàu dinh dưỡng.
Bạn muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản muốn học vì ham mê, yêu thích, muốn tạo ra những đồ uống ngon, bổ dưỡng đảm bảo sức khoẻ cho gia đình… Đến với  Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng, các bạn sẽ được đào tạo một cách cơ bản và chuyên nghiệp nhất.

Tại Trung tâm Quả Táo Vàng có khóa học pha chế tổng hợp sẽ mang đến cho bạn những kiến thức đa dạng về cách pha chế các loại đồ uống như trà, cà phê truyền thống, sinh tố,…Đồng thời, giúp bạn biết cách trang trí những ly đồ uống đẹp mắt.

Đối tượng học khóa học pha chế:

-Những người học vì yêu thích, học cho biết.

-Những người có đam mê với pha chế đồ uống, học để lấy chứng chỉ đi làm với cơ hội nghề nghiệp tốt.

-Những người học để kinh doanh.

-Nhân viên pha chế học để nâng cao tay nghề.

-Quản lý quán cà phê, quán trà sữa,…học để có thêm kiến thức chuyên môn, quản lý điều hành tốt hơn.

-Những người học để đi xuất khẩu lao động, đi nước ngoài làm việc.

Giáo trình học pha chế trà sữa ở Hà Nội nói riêng và cả khóa học pha chế đồ uống nói riêng được biên soạn khoa học, dễ hiểu và sát với thực tế dành cho mọi đối tượng. Tham gia khóa học của Quả Táo Vàng bạn sẽ được cung cấp kiến thức về cà phê, về các loại trà sữa, Cocktail, nước hoa quả,…và cách sử dụng máy đến kỹ năng pha chế, trang trí.

Học viên học pha chế đồ uống sẽ được học đi đôi với hành. Hướng học viên tới những hoạt động thực hành với các loại thức uống từ truyền thống đến hiện đại.

Để tạo điều kiện môi trường học pha chế tại Hà Nội thuận tiện nhất cho học viên, Quả Táo Vàng đã xây dựng cơ sở vật chất phòng học khang trang, sạch sẽ, rộng rãi. Điều này đã giúp học viên dễ dàng theo dõi giảng viên thực hành. Bên cạnh đó, phòng học còn được trang bị sẵn các dụng cụ để đảm bảo giờ thực hành hiệu quả, không bị gián đoạn.

Khóa học pha chế đồ uống có đầy đủ máy móc hiện đại, tạo cơ hội cho học viên thực hành với nhiều loại máy đa dạng. Đặc biệt, trung tâm còn cung cấp nguyên liệu pha chế chất lượng, an toàn, tươi mới để học viên thỏa sức sáng tạo với đam mê của bản thân.

Các lớp học pha chế của Quả Táo vàng không yêu cầu bằng cấp, không xét tuyển, không thi tuyển. Đồng thời cũng không có thủ tục nhập học phức tạp nên học viên có thể nhanh chóng được đăng ký và theo học.

2. Các kỹ năng học viên có được sau khóa học pha chế

Sau khi kết thúc khóa học pha chế đồ uống tổng hợp ở Quả Táo Vàng, học viên sẽ có những kỹ năng sau:

-Nắm vững những kỹ năng cơ bản, những công thức đồ uống để có thể pha chế trong các quán Bar, Pub, khách sạn.

-Kỹ năng nhận biết các loại trà, các loại cà phê.

-Kỹ năng pha chế trà gói kết hợp với nhiều nguyên liệu như sữa, mật ong.

-Kỹ năng pha các loại cà phê truyền thống.

-Kỹ năng pha các loại nước hoa quả tươi.

-Kỹ năng trang trí mỗi loại đồ uống để thu hút khách hàng.

-Kỹ năng bày đĩa hoa quả thập cẩm theo từng mùa.

-Kỹ năng nắm bắt tâm lý và nhu cầu của khách hàng.

-Kỹ năng nhận biết và phối hợp các nguyên liệu pha chế với nhau.

-Trau dồi và phát huy khả năng sáng tạo với đồ uống của bản thân.

2. Các kĩ năng học viên có được sau khóa học pha chế:

Sau khoá học bạn sẽ có những kĩ năng cơ bản sau để có thể pha chế trong các quán Bar, Pub, khách sạn:

  • Sau khi được dạy pha chế bạn sẽ có thể  nhận biết các loại rượu, đồ uống
  • Kĩ năng pha chế
  • Nắm bắt tâm lý khách hàng
  • Nghệ thuật biểu diễn
  • Phát huy khả năng sáng tạo của bản thân.

3. Đội ngũ giáo viên tham gia quá trình dạy học pha chế chuyên nghiệp của Trung Tâm:

Giáo viên là các chuyên gia pha chế với hơn 20 năm kinh nghiệm, làm việc ở nhiều nhà hàng, khách sạn lớn,..Giáo viên là các chuyên gia pha chế với hơn 20 năm kinh nghiệm, làm việc ở nhiều nhà hàng, khách sạn lớn,..Các giảng viên tham gia giảng dạy tại khóa học pha chế Hà Nội không chỉ giỏi mà còn nhiệt tình, không giấu nghề. Thầy cô luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn chia sẻ kiến thức cho học viên một cách chi tiết, bài bản, chuyên nghiệp nhất.

4. Chứng chỉ:

Học viên học xong sẽ được cấp chứng chỉ của trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng

Đây sẽ là nền tảng tốt để học viên ứng tuyển làm việc tại các thương hiệu đồ uống, những nhà hàng, khách sạn và vươn xa hơn, thành công hơn trong ngành pha chế.

Thể hiện được năng lực đào tạo bài bản, chuyên sâu của học viên, các nhà tuyển dụng sẽ không mất thời gian training lại.

5. Cam kết cho học viên

Không chỉ cung cấp đầy đủ các kiến thức, kỹ năng, phương pháp, bí quyết để tạo ra dòng thức uống thơm ngon trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp và cấp chứng chỉ cho học viên. Trung tâm còn tư vấn, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên khi có nhu cầu.

Đặc biệt Quả Táo Vàng còn giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ cần thiết và tư vấn setup quán đồ uống kinh doanh cho học viên. Hướng dẫn học viên cách quản lý nguyên liệu để tránh hao phí khi kinh doanh.

KHÓA HỌC PHA CHẾ I

Thời lượng: 15 buổi
Học phí: 4.500.000 VND (học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành và giáo trình)
Thời gian học: Thứ 2-4-6/ thứ 3-5-7/ thứ 7- Chủ nhật.
Buổi sáng: 9h-11h; buổi chiều: 14h – 16h, 16h -18h; buổi tối: 18h – 20h

Khóa học pha chế đồ uống ngắn hạn với thời gian học linh hoạt sáng – chiều – tối. Thời gian học linh hoạt, sắp xếp phù hợp với thời gian của học viên. Đặc biệt thích hợp với những người có công việc bận rộn, người vừa đi làm vừa đi học.

Chương trình học pha chế:

Ngày 1: Tổng quan các dụng cụ quầy Pha chế và Kỹ thuật pha chế đồ uống truyền thống

– Nhận biết công cụ, dụng cụ pha chế quầy bar: Quầy pha chế, Công cụ, dụng cụ, Ly, cốc, đồ inox
– Kỹ thuật pha nước bột sắn
– Kỹ thuật pha socola sữa nóng – socola sữa đá
– Kỹ thuật pha kakao sữa nóng – kakao sữa đá
– Kỹ thuật pha mơ muối nóng/ đá.
– Kỹ thuật pha chanh muối nóng/ đá. 

Ngày 2: Học kỹ thuật pha trà gói

– Kỹ thuật pha trà nóng – trà đá.
– Kỹ thuật pha trà chanh, trà với mật ong, trà với sữa đặc, trà với sữa tươi.
– Kỹ thuật đổ trà 3 tầng.

Ngày 3: Học kỹ thuật pha trà hoa quả và trà sữa

– Kỹ thuật ủ trà Ô long tea
– Kỹ thuật luộc trân châu
– Trà hoa quả với sả: trà chanh sả, trà cam sả, trà sả tắc, trà đào cam sả.
– Trà Ô long Milk tea.
– Trà Ô long Honey Milk tea

 Ngày 4: Học kỹ thuật pha Trà Matcha đá – Matcha nóng

– Matcha Tea ice blender.
– Matcha Tea ice Honey.
– Matcha Tea ice Chocolate.
– Matcha Tea ice Cookies.
– Hot Matcha Honey.
– Hot Matcha Chocolate.

Ngày 5: Học kỹ thuật pha cà phê truyền thống

– Kỹ thuật pha phin đen nóng, phin nâu nóng.
– Kỹ thuật pha cà phê đen đá, nâu đá, pạc sỉu.
– Kỹ thuật làm nâu lắc.
– Kỹ thuật đổ cà phê theo tầng.
– Nhận thức và hiểu biết cà phê ngon.

Ngày 6: Học kỹ thuật  pha Nước quả tươi

– Kỹ thuật pha chế nước quả tươi theo mùa: Dứa, dưa hấu, táo lê, chanh tươi, chanh leo, xoài, dâu tây.
– Nhận biết loại hoa quả xay, ép, vắt.
– Kỹ thuật bày đĩa hoa quả thập cẩm theo mùa (1).

Ngày 7: Học kỹ thuật pha chế Sinh tố

– Kỹ thuật pha sinh tố: Dâu tây, bơ, xoài, dứa, chanh leo, táo, cam.
– Nhận biết loại hoa quả xay sinh tố có cốt dừa.
– Nhận biết loại hoa quả xay sinh tố có mật ong.
– Kỹ thuật bày đĩa hoa quả thập cẩm theo mùa (2).

Ngày 8: Ôn tập

– Thực hành pha các loại đồ uống từ buổi 1 đến buổi 7

 Ngày 9: Học kỹ thuật pha chế hoa quả đánh đá (snowball – snowruby)

– Chanh tuyết– Chanh leo tuyết– Dâu tây tuyết.
– Chanh tuyết hồng ngọc.
– Chanh leo tuyết hồng ngọc. 

Ngày 10: Học kỹ thuật pha chế sữa chua Smoothies – Lassi

– Kỹ thuật pha Lassi: Dâu, xoài, táo, dứa, thập cẩm.
– Kỹ thuật pha Smoothies: Dâu, xoài, táo, dứa.
– Kỹ thuật làm sữa chua cà phê, sữa chua cacao, sữa chua Bailey’s. 

Ngày 11: Học kỹ thuật pha Nước quả trộn – Mixed fruit juice

– Pineapple Joy – Dứa tinh hoa (dứa, dừa, chuối).
– Paradise– Thiên đường (dâu tây, xoài, táo).
– Sun set – Hoàng hôn (cam, xoài, chanh leo).
– Sun flower – Hoa hướng dương (dứa, xoài, chanh leo).
– Tropical Sun – Mặt trời miền nhiệt đới (dừa xiêm, xoài, chuối).

Ngày 12: Học kỹ thuật pha cà phê đá xay

– Cà phê đá xay.
– Cà phê đá xay socola.
– Cà phê đá xay vị dừa.
– Cà phê đá xay cacao.
– Cà phê đá xay mật ong.
– Cà phê kem trứng nóng.

Ngày 13: Học kỹ thuật pha  Cocktail – Đồ uống có cồn

– Margarita (tequila, cointreau, cốt chanh).
– Blue moon (vodka, coin trean, blue curacao).
– Singapore sling (gin, cherry brandy, grenadine, soda).
– I love you (kahlua, bailey’s, amaretto, kem tươi).
– White russian (vodka, kahlua, kem tươi).
– Grasshopper (green mint, white kakao, kem tươi).

Ngày 14: Học kỹ thuật pha  Freeze – Đồ uống sánh đặc và kỹ thuật pha soda Ý, mojito

– Chocolate freeze (caramel, socola, kem tươi).
– Cacao freeze (caramel, cacao, kem tươi).
– Coffee freeze (caramel, cà phê, kem tươi)
– Caramel freeze (caramel, rượu bailey’s, kem tươi).
– Soda Ý kết hợp cream, syrup: raspberry soda, blueberry soda.
– Mojito lemon, mojito passion fruit.

 Ngày 15: Tổng kết kỹ năng pha chế

– Thực nghiệm đồ uống đã học.
– Tự pha chế.
– Hoàn thiện kỹ năng làm bartender.

Pha chế đồ uống đang là một nghề nghiệp hot hiện nay và nhu cầu tuyển dụng các vị trí pha chế luôn ở mức cao. Chính vì vậy, bạn không phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi kết thúc khóa học pha chế đồ uống tại Hà Nội. Thế nên còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi đến Hotline 0243 8489 888 – 093 2330 567 để đăng ký khóa học pha chế nhanh chóng.

Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ: 50 Hoàng Ngân, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội để biết thêm thông tin về khóa học phù hợp với bản thân.

Comments

Powered by Facebook Comments

chứng chỉ nghề QTV

 3

IMG_2810

IMG_2752

2

Đối tác/Khách hàng