CUỘC THI ĐẦU BẾP TÀI BA

Nhằm hưởng ứng tháng quyên góp thực phẩm, Golden Apple cùng Curves Việt Nam , tổ chức Cuộc thi “Đầu bếp tài ba” với mục đích tạo sân chơi giao lưu và học hỏi. Đây cũng là cơ hội cho các chị em được trổ tài khéo léo và có thêm kinh nghiệm chế biến những món ăn bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe.
Salad là món ăn được Ban tổ chức đưa ra cho cuộc thi nhờ đáp ứng được các tiêu chí: mát, giàu vitamin và dưỡng chất, thích hợp với khẩu phần ăn trong quá trình tập luyện nâng cao thể chất của chị em phụ nữ. Các đội chơi có mặt trong cuộc thi có nhiệm vụ hoàn thành một trong ba loại salad tùy chọn sau: Salad dầu dấm – Salad với sốt mayonnaise – Salad sốt mustard. Đội có bài dự thi tốt nhất, salad có hương vị thơm ngon, trình bày đẹp mắt sẽ là người giành chiến thắng.

daubeptaiba 2

daubeptaiba 3
Nhờ có sự trợ giúp đắc lực của vị đầu bếp tài ba, cũng là một người thầy giáo rất quen thuộc với các bạn học viên Quả Táo Vàng, tất cả các thí sinh của mỗi đội chơi đều thực hiện xuất sắc nhiệm vụ của mình, hầu hết bài dự thi được làm đúng với công thức, đúng nguyên liệu và gia vị đã được hướng dẫn. Ban giám khảo sau khi chấm điểm các đội theo mức thang điểm 10 đã chọn ra đội giành giải thưởng cao nhất của Quả Táo Vàng, với khóa học trị giá 1.000.000 VNĐ cho mỗi người trong đội chơi. Đội giành giải nhì nhận được phần thưởng trị giá 500.000 VNĐ và giải ba là phần thưởng trị giá 200.000 VNĐ.

daubeptaiba 1
Cuộc thi diễn ra hết sức sôi động tại cả hai cơ sở Kim Mã và Tây Sơn của Curves Việt Nam, trong hai ngày 14 và 16/04/2014. Tất cả các khán giả theo dõi cuộc thi đều tỏ ra rất phấn khích và mong có cơ hội tham dự chương trình trong những lần tiếp theo.

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác