Đại học – Không phải là con đường duy nhất để thành công

Trong vài tuần gầy đây, con số 178.000 trình độ đại học và sau đại học thất nghiệp được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội facebook khiến rất nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên đó chỉ là một phần nhỏ, trong báo cáo của Viện Khoa học Lao động và Xã hội về thị trường lao động quý I/2015 thì có nhiều con số khiến bạn phải suy ngẫm hơn rất nhiều. Trong 3 tháng đầu năm, cả nước có hơn 1,1 triệu người thất nghiệp, tăng 114.000 người so với cùng kỳ năm 2014. Số lao động trình độ đại học, sau đại học thất nghiệp tăng từ hơn 162.000 lên gần 178.000 người; lao động tốt nghiệp cao đẳng thất nghiệp tăng từ 79.000 người lên hơn 100.000; lao động không có bằng cấp từ gần 630.000 lên 726.000. Những con số đáng báo động cho thấy thực trạng của ngành giáo dục, ngành nhân lực nước nhà.

Từ những số liệu trên cho thấy, học đại học không có nghĩa là bạn sẽ có một nghề nghiệp trong tương lai. Cũng chính vì vậy, trong những năm gần đây, thay vì việc lựa chọn học đại học, nhiều người đã lựa chọn cho mình những con đường khác như: học nghề điện, may, sửa chữa oto…

Hiện nay, cùng với sự chuyển dịch cơ cấu các ngành kinh tế, cùng sự phát triển của ngành nghề dịch vụ như khách sạn, nhà hàng…thì nhu cầu nhân sự của nhóm ngành này cũng tăng lên rất mạnh. Đầu bếp trở thành một nghề “hot” do có lợi thế về thời gian đào tạo ngắn, chi phí học không quá cao, cơ hội việc làm rộng mở… Đây chính là một sự lựa chọn mới dành cho các bạn trẻ yêu thích nấu ăn.

Là một trọng những công ty đào tạo nấu ăn đầu tiên tại Hà Nội, cùng với lợi thế về đội ngũ giáo viên là các đầu bếp đến từ các nhà hàng, khách sạn lớn, Quả Táo Vàng đã đào tạo ra hàng nghìn đầu bếp, pha chế và thợ bánh chuyên nghiệp. Ngày nay, với sự cố gắng không ngừng, nâng cấp về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất,… Quả Táo Vàng ngày càng khẳng định vị trí hàng đầu về giảng dạy và đào tạo nấu ăn, được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế lựa chọn.

Trong tháng 8 này, Quả Táo vàng triển khai chương trình “ Tuyển sinh khóa học Đầu bếp chuyên nghiệp” với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn trẻ muốn theo nghề đầu bếp.

DauBepChuyenNghiep_fb

Ưu đãi:

– Tặng 100% phí giáo trình

– Cấp bằng của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội

– Cam kết giới thiệu việc làm

Chương trình áp dụng từ: 1/8 – 30/9/2015

Tham khảo khóa đầu bếp chuyên nghiệp tại: https://goldenapple.com.vn/course/dau-bep-chuyen-nghiep/

Chỉ cần bạn có ước mơ, chúng tôi sẽ giúp ban thực hiện ước mơ đó. Quả Táo Vàng rất hi vọng được đồng hành cùng các bạn, mang đến cho bạn một nghề nghiệp tốt trong tương lai.

Để được tư vấn chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 0932.330.567

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Dịch Vụ Khách Sạn Nhà Hàng Quả Táo Vàng

Trụ sở chính: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Chi nhánh: Tầng 1 – Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà – Từ Liêm – Hà Nội ( đường Trần Vån Lai, đối diện Keangnam)

Hotline: 0932 330 567 – 043.84 89.888

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang

 

 

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác