Đào tạo đầu bếp tại nước ngoài

Hiện nay các Nhà hàng khách sạn lớn có nhu cầu tuyển đầu bếp có chuyên môn quốc tế. Đồng thời các doanh nghiệp xuất khẩu lao động cũng đang mở rộng nguồn nhân lực để đưa sang các nước như Nhật Bản, Đài Loan,… với mức lương rất hấp dẫn. Chính vì thế Quả Táo Vàng luôn chú trọng đến chương trìnhĐào tạo đầu bếp chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của ngành nghề này.

Những ưu điểm của Khóa học:

1. Giáo trình tiêu chuẩn

Giáo trình giảng dạy được biên soạn bởi các chuyên gia của Quả Táo Vàng, đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề bếp, nhằm đem lại kiến thức đầy đủ và đạt chuẩn cho học viên.

2. Đội ngũ giảng viên ưu tú

Đội ngũ Giảng viên tại Quả Táo Vàng đều đã có king nghiệm hoạt động tại các nhà hàng khách sạn lớn trong và ngoài nước, được tham gia các sự kiện ẩm thực của rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Với chuyên môn cao và lòng nhiệt huyết với nghề nghiệp, họ sẽ mang lại cho học viên những giờ học thực sự bổ ích và thú vị.

3. Bằng cấp giá trị

Tất cả học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Quả Táo Vàng đều được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề của Bộ lao động Thương binh xã hội. Trong tương lai gần chúng tôi sẽ cấp bằng Trung cấp nghề cho các bạn học viên.

4. Học phí hợp lý

Quả Táo Vàng luôn chú trọng đến mức học phí sao cho hợp lý nhất

5. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi

Quả Táo Vàng đã mở rộng cơ sở hoạt động tại Mỹ Đình. Tại cả 2 địa điểm chúng tôi đều rất chú trọng đến việc trang bị cơ sở vật chất tiên tiến nhất, đầy đủ và tiện nghi nhất phục vụ cho quá trình học tập và giảng dạy tại mỗi lớp học.

6. Giới thiệu chỗ ở cho học viên ở xa

Những học viên ở xa sẽ không còn phải lo lắng khi lên Hà Nội học tập, nhân viên của Quả Táo Vàng sẽ hỗ trợ các bạn trong việc tìm kiếm chỗ ở trong suốt quá trình theo học tại trung tâm.

 

Tại Quả Táo Vàng, chúng tôi áp dụng các phương pháp đào tạo sát với thực tiễn, với Đội ngũ Giảng viên là những Đầu bếp chuyên nghiệp, với trang thiết bị Bếp được đầu tư đầy đủ tiện nghi , giúp cho học viên có được sự tự tin, chuyên nghiệp khi bước chân vào môi trường làm việc thực tế tại Nhà hàng, Khách sạn tiêu chuẩn. Nhất là những bạn học viên có mong muốn làm việc tại môi trường nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan,…

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác