NGUYÊN LIỆU TỐT CHO LỚP HỌC THÊM CHẤT LƯỢNG – DẦU ĂN NEPTUNE LIGHT

Nguyên liệu, gia vị đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự thành công của việc nấu ăn. Chính vì thế, Quả Táo Vàng luôn cẩn thận chọn lựa các đối tác, nhãn hàng uy tín trên thị trường để học viên có những trải nghiệm tốt nhất khi thực hành nấu ăn trên lớp.

Dầu ăn/mỡ động vật được sử dụng rất phổ biến trong các món ăn Âu/Á như các món: chiên, xào…Tuy nhiên, bạn có biết? Bộ Y tế cảnh báo: “Cứ 10 người trưởng thành thì có 3 người bị thừa cholesterol”. Đặc biệt, hơn 50% phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi từ 50 – 69 đang trong tình trạng thừa cholesterol!

Vậy làm thế nào để sức khỏe “đạt chuẩn điểm 10”, giảm thiểu tối đa nguy cơ bị thừa cholesterol? Hãy cùng Quả Táo Vàng thử dùng loại dầu ăn mới trên thị trường nhé: Dầu ăn thượng hạng Neptune Light.

KHÔNG CHỨA CHOLESTEROL.

Đặc biệt, Neptune Light với công thức vượt trội Healthy GP, sự kết hợp tuyệt vời của hai dưỡng chất Gamma-Oryzanol & Phytosterol giúp giảm hấp thụ cholesterol từ thực phẩm, góp phần ngăn ngừa tình trạng thừa cholesterol trong cơ thể. Hãy dùng Neptune Light cho những bữa ăn dinh dưỡng, vừa đảm bảo sức khỏe vừa đẩy lùi tình trạng thừa cholesterol!

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác