NGUYÊN LIỆU TỐT CHO LỚP HỌC THÊM CHẤT LƯỢNG – DẦU Ô-LIU OLIVOILÀ

 

Nguyên liệu, gia vị đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự thành công của việc nấu ăn. Chính vì thế, Quả Táo Vàng luôn cẩn thận chọn lựa các đối tác, nhãn hàng uy tín trên thị trường để học viên có những trải nghiệm tốt nhất khi thực hành nấu ăn trên lớp.

Như các bạn đã biết, Ý được biết đến như là cội nguồn của dầu ô – liu vì khí hậu và thổ nhưỡng lý tưởng nơi đây đã sản sinh ra những trái ô – liu chín mọng, cũng là nguyên liệu chính để làm nên sản phẩm Dầu Olivoilà thượng hạng. Được sản xuất và nhập khẩu nguyên chai từ Ý, dầu Olivoilà mang lại cho bạn chất lượng và tinh hoa ẩm thực phương Tây đúng điệu. Quy trình chế biến dầu ô-liu Olivoilà rất nghiêm ngặt, chuyên nghiệp, từ khâu đặt mua đến đóng gói, lưu ý đến từng chi tiết nhỏ nhất, đáp ứng mọi nhu cầu tinh tế của bạn trong cuộc sống.

Dầu ô – liu Olivoilà Extra Virgin (750ml) thuộc nhóm cao cấp nhất trong các loại dầu ô-liu, có độ axit nhỏ hơn hoặc bằng 0,8%, đạt tiêu chuẩn dầu ô-liu nguyên chất ép lạnh quốc tế, giúp tiêu hóa nhanh các chất béo ăn vào cơ thể, là dung môi giúp hấp thu tốt các vitamin. Ngoài công dụng trộn với salad, làm nước xốt và gia vị tẩm ướp thức ăn, dầu Extra Virgin còn là nguyên liệu làm đẹp: dưỡng da, tóc, môi…

Dầu ô – liu Pomace (1 lít) được sản xuất bằng phương pháp cơ học và vật lý trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát nên dầu ô – liu Pomace có hương vị hoàn hảo, tự nhiên với độ axit không quá 1% đạt tiêu chuẩn dầu ô – liu Pomace quốc tế. Ngoài ra, với điểm bốc khói cao hơn các loại dầu ô – liu thông thường (238ºC) là loại dầu ô – liu lý tưởng cho hình thức nấu, nướng, rán (chiên) lâu.

Hãy cùng Quả Táo Vàng dùng thử sản phẩm và cảm nhận nhé!

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác