Lớp học cắt tỉa hoa quả nghệ thuật

Một trong những ngày nghề hot nhất và trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay. Không đơn thuần là một ngành nghề cơ bản mà còn là sự đam mê. Những lớp học cắt tỉa hoa quả mở rơ không chỉ dành riêng cho những bạn học viên. Mà còn dành cho mọi lứa tuổi có như cầu học hỏi.

Học cắt tỉa hoa quả sau này bạn có thể tự tin xin việc ở những nhà hàng sang trọng hay khách sạn lớn. Bởi một món ăn ngon không chỉ bởi hương vị mà còn ở cách trang trí.Tham gia lớp học cắt tỉa rau củ quả nghệ thuật sẽ giúp bạn phần nào trang trí tiệc hay những bữa cơm đơn giản.

học cắt tỉa hoa quả

Hình ảnh một buổi học cắt tỉa hoa quả tại Qủa Táo Vàng

Các bạn có thể tìm hiểu nhiều trung tâm dạy cắt tỉa hoa quả khác nhau. Hoặc tham khảo lớp cắt tỉa rau củ tại trung tâm đào tạo Qủa Táo Vàng. Đây là một trong những cơ sở uy tín tại Hà Nội.

Tại đây các bạn sẽ đươc đào tạo bởi những chuyên gia lành nghề. Làm việc lâu năm trong những nhà hàng, Khách sạn lớn. Hết long chỉ dạy, hướng dẫn tỉ mỉ từ cơ bản đến nang cao. Sử dụng từng loại dao tỉa, lựa chọn những thực tươi ngon sao cho khi cắt tỉa không bị dập, nát.

cắt tỉa hoao quả ở Hà Nội

Có thể tự mình tạo nên những tác phẩm nghệ thuật

Hơn nữa khi tham gia học tại Qủa Táo Vàng các bạn sẽ được hỗ trợ nguyên liệu thực hành. Các bạn sẽ không cần lo khi nguyên liệu quá khó kiếm .

Thời gian học cho một khóa là 10 buổi. Trong thời gian này các bạn sẽ được học hết ki năng. Kiến thức về cắt tỉa hoa quả, cách bảo quản nguyên vật liệ cắt tỉa.Tao ra những tuyệt tác nghệ thuật từ rau củ.

Đặc biệt khi kết thúc khóa học các bạn sẽ được nhận chứng chỉ tại Trung Tâm Qủa Táo Vàng.

Ngoài lớp dạy cắt tỉa hoa quả các bạn cũng có thể tham khảo them một số lớp dạy nấu ăn, hay các lớp làm bánh. Chúc các bạn thành công.

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác