Lớp học dạy nấu ăn cơ bản

Bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp? Bạn muốn học nấu ăn ngon để kinh doanh, để mang đến những bữa cơm giàu dinh dưỡng? Nhưng bạn chưa biết gì về nấu ăn? Đừng lo lắng, bạn có thể bắt đầu bằng cách tham gia lớp dạy nấu ăn cơ bản của Trung tâm Quả Táo Vàng. Không chỉ dạy nấu ăn, trung tâm còn giúp bạn có cơ hội việc làm tốt sau khi kết thúc khóa học.

1.Tiêu chí lựa chọn nơi dạy nấu ăn uy tín?

Trước khi tìm hiểu về lớp học nấu ăn cơ bản thì bạn nên biết cách làm sao để chọn được địa chỉ học nấu ăn uy tín, chất lượng. Dưới đây là một số tiêu chí mà Quả Táo Vàng đưa ra để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ nấu ăn tốt tại Hà Nội.

Chương trình dạy nấu ăn hiện nay, có hơn 80% người chọn học nấu ăn đều là những người trẻ chưa có kinh nghiệm, chưa tiếp xúc nhiều với công việc bếp. Thế nên khi chọn nơi day nau an bạn nên chọn những nơi có chương trình học đa dạng, đa lĩnh vực, nơi mà bạn có thể học được nhiều món ăn phong phú, kỹ năng quản lý, kinh doanh ẩm thực,… Đặc biệt trung tâm dạy học nấu ăn phải có lớp học nấu ăn cơ bản cho người mới bắt đầu.

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên là người vừa truyền đạt kiến thức vừa chia sẻ kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ẩm thực. Để có thể học và tiếp thu được nhiều kiến thức nấu ăn bổ ích thì bạn nên chọn địa chỉ có giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong nấu ăn và giảng dạy.

Cơ sở vật chất

Học phải đi đôi với hành thì mới hiệu quả. Vì thế bạn nên lựa chọn nơi dạy nấu ăn có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị để thuận tiện nấu nướng, chế biến thức ăn. Ngoài ra lớp học nấu ăn cơ bản phải có các nguyên liệu tươi mới để hỗ trợ học viên thực hành thuận lợi.

Khả năng xin việc sau tốt nghiệp

Đối với những người học nấu ăn  với mục đích trở thành đầu bếp, tìm kiếm việc làm thì khả năng xin việc sau tốt nghiệp là vấn đề cần quan tâm. Bạn nên chọn những lớp đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp để có tay nghề trong thời gian ngắn, cơ hội xin việc cao.

2. Lớp học dạy nấu ăn cơ bản tại Quả Táo Vàng

Nếu bạn đang tìm kiếm lớp học dạy nấu ăn cơ bản chất lượng dành cho người mới bắt đầu thì bạn có thể tin tưởng lựa chọn lớp học ở Trung tâm Quả Táo Vàng. Đây là đơn vị đào tạo chuyên nghiệp và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, du lịch…Lớp học dạy nấu ăn của trung tâm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về một địa chỉ uy tín.

Các lớp học nấu ăn cơ bản, nấu ăn cấp tốc cho người mới bắt đầu hoặc muốn làm đầu bếp chuyên nghiệp. Tại đây các bạn sẽ được dạy kiến thức cơ bản nhất. Từ cách sơ chế cho đến cách chế biến lên thực đơn. Trang trí sao cho đẹp mắt và bảo quản đồ ăn tươi ngon.

Ở lớp học nấu ăn cơ bản đến nâng cao, học viên sẽ được học kỹ năng sử dụng dao, kỹ năng trang trí, kỹ năng chế biến các món ăn đa dạng của Việt Nam, các nước Châu Á, Châu Âu,…Cùng với đó là các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý nhân sự,  kiểm soát chi phí,…rất phù hợp với những người học nấu ăn với mục đích kinh doanh.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Đến với lớp học nấu ăn cơ bản của Trung Tâm bạn sẽ được thực hành ngay tại lớp với đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị hiện đại. Tham gia lớp học nấu ăn tại Quả Táo Vàng các bạn còn được thực hành trực tiếp với nguồn nguyên liệu phong phú, tươi mới, sạch sẽ.

Cơ hội xin việc cao

Kết thúc khóa học dạy nấu ăn cơ bản của Quả Táo Vàng, học viên có thể tự tin ứng tuyển vào các nhà hàng – khách sạn với mức thu nhập ổn định. Đặc biệt, trung tâm có thể hỗ trợ tìm việc làm nếu như học viên có nhu cầu.

Khi tham gia các lớp học nấu ăn cơ bản tại Qủa Táo Vàng các bạn không chỉ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên lành nghề đến từ những khách sạn lớn như Deawoo, Hilton, Melia  mà còn được tham gia thực tế. Trực tiếp chế biến thực đơn cho nhà hàng trên nguồn nguyên liệu sẵn có.

Hơn nữa thời gian học vô cùng linh động. Bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lí. Cân bằng giữa công việc hàng ngày và tham gia lớp học nấu ăn.

Vậy học phí của lớp học nấu ăn cơ bản như thế nào? Mức học phí không quá đắt phù hợp với tất cả mọi người. Các bạn cũng không cần lo về nguồn nguyên liệu hay dụng cụ thực hành.

Khi đến với Qủa Táo Vàng ngoài các kĩ năng như chế biến các bạn còn được học các kĩ năng mềm. Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo them lớp học pha chế hay lớp học làm bánh . Chúc các bạn thành công

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác