Lớp học dạy nấu ăn cơ bản

Các lớp học nấu ăn cơ bản, nấu ăn cấp tốc cho người mới bắt đầu hoặc muốn làm đầu bếp chuyên nghiệp. Tại đây các bạn sẽ được dạy kiến thức cơ bản nhất. Từ cách sơ chế cho đến cách chế biến lên thực đơn. Trang trí sao cho đẹp mắt và bảo quản đồ ăn tươi ngon.

học nấu ăn cơ bản tại quả táo vàng

Lớp học nấu ăn cơ bản tại Qủa Táo Vàng

Khi tham gia các lớp học nấu ăn cơ bản tại Qủa Táo Vàng các bạn không chỉ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên lành nghề đến từ những khách sạn lớn như Deawoo, Hilton, Melia  mà còn được tham gia thực tế. Trực tiếp chế biến thực đơn cho nhà hàng trên nguồn nguyên liệu sẵn có.

học nấu ăn cấp tốc

Khi đến với Qủa Táo Vàng các bạn sẽ được sự chỉ dạy tận tình của các thầy cô

Hơn nữa thời gian học vô cùng linh động. Bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian hợp lí. Cân bằng giữa công việc hàng ngày và tham gia lớp học nấu ăn.

Nấu ăn cơ bản

Tham gia lớp học nấu ăn tại Qủa Táo Vàng các bạn còn được thực hành trực tiếp với nguồn nguyên liệu phong phú

Vậy học phí của lớp học nấu ăn cơ bản như thế nào? Mức học phí không quá đắt phù hợp với tất cả mọi người. Các bạn cũng không cần lo về nguồn nguyên liệu hay dụng cụ thực hành.

Khi đến với Qủa Táo Vàng ngoài các kĩ năng như chế biến các bạn còn được học các kĩ năng mềm. Ngoài ra các bạn còn có thể tham khảo them lớp học pha chế hay lớp học làm bánh . Chúc các bạn thành công

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác