Vì sao chọn chúng tôi? - Quả Táo VàngQuả Táo Vàng

Dạy nấu ăn ngon

Vì sao chọn chúng tôi?

Bạn tìm kiếm điều gì khi bạn muốn học nấu ăn, học pha chế, học làm bánh, học nấu chè,…muốn tổ chức tiệc, muốn nấu những bữa cơm gia đình dinh dưỡng, ngon miệng, muốn mở nhà hàng…..?
Dưới đây là 10 lý do mà khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của Quả Táo Vàng.

1 1. Chương trình học đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu
Quả Táo Vàng khai giảng liên tục các ngày trong tuần với số lượng các chương trình học vô cùng đa dạng lên tới 50 khóa học các loại từ các khóa học cơ bản, nâng cao, khóa học Âu, Á, khóa học 1 ngày cho tới khóa học nghề 4 tháng, 6 – 8 tháng. Các khóa dạy nấu ăn luôn được đổi mới, cập nhật nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ chuyên nghiệp tới không chuyên của chị em phụ nữ văn phòng, đối tượng học nghề mở nhà hàng, học sinh, sinh viên, các khách du lịch quốc tế và đông đảo những người yêu thích ẩm thực và mong muốn tự tay thực hành các  món ăn ngon cho gia đình, bạn bè và người thân. Tham khảo chương trình học nấu ăn của Quả Táo Vàng tại đây.
2 2. Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm và uy tín
Trong suốt hơn 10 năm qua, Quả Táo Vàng đã liên tục đào tạo và truyền dạy các kỹ năng ẩm thực cho hàng nghìn học viên trong suốt 7 ngày/tuần, 360 ngày/năm. 
3 3. Chương trình học thiết kế riêng phù hợp với từng người
Đối với những cá nhân có nhu cầu phát triển nghề nghiệp, nâng cao tay nghề trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, ăn uống, Quả Táo Vàng tư vấn, định hướng và đưa ra những giáo trình cụ thể, phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng, năng lực của từng người. Đối với những cá nhân có nhu cầu nấu ăn thường thức trong gia đình, bên cạnh các giáo án cố định, Quả Táo Vàng hoàn toàn có thể thiết kế riêng những chương trình học theo các nhu cầu và sở thích đặc biệt cho các học viên. Cho dù bạn mới tập nấu ăn hay bạn có đam mê trở hành bà nội trợ đảm đang hay đang ấp ủ trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, bạn đều có thể tìm thấy tại Quả Táo Vàng một chương trình đào tạo phù hợp và đáp ứng tối đa mong muốn của các bạn. Tham khảo các menu thực đơn của chúng tôi.
4 4. Đội ngũ giảng viên, đầu bếp chuyên nghiệp, nghiệp vụ cao và tận tâm với nghề
Tại Quả Táo Vàng, tất cả các giảng viên đều là các đầu bếp chuyên nghiệp làm việc và giữ các chức vụ cao tại các đại sứ quán, các nhà hàng khách sạn cao cấp có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong nghề. Đặc biệt, họ còn có khả năng truyền cảm hứng và đem lại những kinh nghiệm thực tiễn thú vị cho học viên. Chúng tôi tin rằng với số lượng giảng viên lớn, có kinh nghiệm trong các lĩnh vực ẩm thực khác nhau sẽ làm phong phú thêm thực đơn cho các khách hàng của Quả Táo Vàng và cống hiến những giờ học chất lượng cao, thư giãn sau giờ làm việc cho các học viên. Đó cũng là lý do mà rất nhiều khách hàng đều quay lại và lựa chọn tiếp dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi.
5 5. Dịch vụ đa dạng, song hành cùng chất lượng
Từ khi thành lập vào năm 2003 tới nay, không chỉ hoạt động trên lĩnh vực giảng dạy và đào tạo nấu ăn, pha chế, Quả Táo Vàng đã mở rộng cung cấp dịch vụ Tổ chức tiệc, sự kiện, dịch vụ tư vấn thành lập và điều hành nhà hàng khách sạn, quán ăn, quán café… Rất nhiều các đơn vị và tên tuổi lớn đã tin tưởng và gửi gắm niềm tin vào chất lượng và dịch vụ của Quả Táo Vàng.
6 6. Chất lượng hay số lượng?
Tại Quả Táo Vàng, chúng tôi tin rằng cách tốt nhất để học nấu ăn là “lăn vào bếp”, điều đó có nghĩa là không chỉ đọc sách, ghi chép công thức, nhìn giảng viên thao tác, mà chính mỗi học viên sẽ được trực tiếp tối đa hóa thời gian thực hành ngay tại buổi học và được giảng viên trực tiếp chỉ dạy, uốn nắn. Các nguyên liệu được cung cấp cho mọi học viên ngay từ đầu buổi học, được rửa sạch sẽ và luôn có 1-2 phụ bếp hỗ trợ giảng viên và học viên trong suốt buổi học.
Số lượng học viên luôn chỉ từ 6 – 10 người để đảm bảo mỗi học viên đều nhận được sự hướng dẫn và chỉ bảo trực tiếp của các giảng viên.
Phòng bếp được thiết kế toàn bộ bằng inox như tại các nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp nhưng vẫn tạo được cảm giác gần giống với một phòng bếp gia đình. Điều này giúp cho học viên dù ở hoàn cảnh nào cũng có thể dễ dàng thực hành lại thao tác này tại nhà hay trong một phòng bếp chuyên nghiệp.
7 7. Bền vững và Môi trường
Với định hướng phát triển bền vững, chúng tôi luôn quan tâm tới việc trích một phần lợi nhuận của mình cho các hoạt động từ thiện và hoạt động cộng đồng. Hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho những số phận không may mắn và gặp nhiều khó khăn là những dự án mà Quả Táo Vàng luôn sẵn sàng tham gia.
Chúng tôi cũng cam kết dùng các sản phẩm, thực phẩm sạch, có nguồn gốc ổn định và chất lượng tốt trong khi chế biến một cách nhiều nhất có thể. 
8 8. Thực tiễn, thực tế và phù hợp ngân sách
Các khóa học của chúng tôi đều được thiết kế mang tính chất ứng dụng thực tiễn, thực tế cao để tất cả các học viên đều có thể dễ dàng thực hành tại nhà. Các thành phần và gia vị chế biến các học viên đều có thể mua ở chợ, siêu thị hoặc  trên đường đi làm về. Đối với các gia vị khó tìm, đặc biệt mang tính chất “linh hồn” không thể thiếu trong món ăn, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho các bạn ngay tại cửa hàng gia vị của Quả Táo Vàng.  
9 9. Phòng học lý tưởng
Học viên nói với chúng tôi rằng họ rất thích không khí ấm áp, thân mật, thoải mái và gần gũi giữa các học viên và giảng viên.  Các học viên (5-6) người trong một phòng học được thiết kế cho các học viên vừa có không gian riêng thực hành nhưng cũng vừa có không gian chung để được xem trực tiếp các thao tác của giảng viên. Các phòng học và quầy pha chế
10 10. Golden Apple Club
Chúng tôi tự hào có số lượng học sinh quay trở lại sử dụng các dịch vụ và tham gia vào các khóa học của Quả Táo Vàng ngày càng nhiều. Khi tham gia vào câu lạc bộ, các học viên sẽ được nhận thông báo (newsletters) về các sự kiện mà Quả Táo Vàng sắp tham gia, nhận được chiết khấu, giảm trừ, phiếu tiền mặt (cash coupon), quà tặng vào ngày sinh nhật và rất nhiều các ưu đãi khác. Chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức và mời họp mặt trong các sự kiện mà Quả Táo Vàng tổ chức, tài trợ hoặc tham gia. Đăng ký làm thành viên câu lạc bộ tại đây. Quy chế thành viên Câu lạc bộ

Đối tác/Khách hàng