Review khóa học cắt tỉa hoa quả tốt nhất hiện nay

Cắt tỉa hoa quả đang là một ngành nghề được đa số các bạn trẻ yêu thích. Không chỉ bởi tính sang tạo, thỏa sức đam mê mà thu nhập khá cao. Chính vì thế viêc tham gia lớp học cắt tỉa hoa quả cơ bản là điều kiện tiên quyết để bạn trở thành một người đầu bếp sau này. Không chỉ được hướng dẫn về các nguyên lý cơ bản mà còn được chỉ dạy chi tiết trong các bài tâp thực hành.

học cắt tỉa rau củ quả ở đâu

Khi tham gia khóa học cắt tỉa hoa quả các bạn sẽ nhận được sự chỉ dạy nhiệt tình của đội ngũ lành nghề,

 

Vậy học cắt tỉa hoa quả ở đâu? Và lớp học nào uy tín nhất? Hôm nay mình sẽ review một số lớp học cắt tỉa hoa quả ở Hà Nội. Đầu tiên là phải kể đến Trung tâm Qủa Táo Vàng. Đây là một trung tâm đào tạo nghề khá uy tín và được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn. Không chỉ bởi chất lượng giảng dạy mà còn bởi sự tận tâm của những thầy cô giáo ở đây.

Đôi nét về Trung tâm dạy nấu ăn Qủa Táo Vàng. Tiền thân là một trung tâm đào tạo nấu ăn nằm trên con phố nhỏ Kim Mã Thượng từ năm 2003. Ngày nay với đẳng cấp vượt trội và đội ngũ giáo viên lành nghề  Qủa Táo Vàng đã dần khảng định được vị thế của mình.  Với mong muốn mang tinh hoa văn hóa ẩm thực tới mọi góc bếp. Ngày càng nhận được sự tin tưởng của mọi khách hàng.

Học cắt tỉa hoa quả ở đâu

Một buổi học cắt tỉa Tại Qủa Táo Vang

Khi tham gia khóa học cắt tỉa tại đây bạn sẽ được sự hướng dẫn tận tình của những chuyên gia lành nghề. Có kinh nghiệm lâu năm trong những nhà hàng, khách sạn lớn. Hướng dẫn cách sử dụng dao cắt, tỉa sao cho đúng cách cũng như cách chọn nguyên liệu. Làm sao khi thực hiện cắt tỉa không bị dập, nát. Từ những thao tác cơ bản cho đến những tác phẩm nghệ thuật từ hoa quả.

lớp học cắt tỉa ở hà nội

Các bạn sẽ được hướng dẫn từ những bước cơ bản đến nâng cao

Các kĩ năng mà bạn sẽ nhận được khi tham gia khóa cắt tỉa hoa quả tại Qủa Táo Vàng. Kiến thức về cắt tỉa hoa quả cơ bản, kĩ năng sử dụng và bảo quản dụng cụ cắt tỉa. kĩ năng cắt tỉa hoa, lá khắc chữ và con vật trên hoa quả. Sau khóa học các bạn có thể tự tin vào tay nghề của mình và mức lương mà các bạn mong muốn.

Hơn nữa sau khi kết thúc khóa học cắt tỉa hoa quả. Các bạn còn nhận được chứng chỉ do trung tâm Qủa Táo Vàng cấp.

Cắt tỉa hoa quả giá bao nhiêu

Các bạn sẽ không cần lo về chi phí nguyên vật liệu khi thực hành

Thời lượng khóa học sẽ là 10 buổi. Lượng   kiến thức của từng buổi sẽ không giống nhau. Các buổi học sẽ đi từ phẩn cơ bản đến nâng cao. Và được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên lành nghề nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Học phí chỉ giao động khoảng vài triệu đồng. Được cung cấp đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ thực hành.Thời gian học vô cùng linh hoạt. Các bạn có thể trao đổi trực tiếp để biêt thêm thông tin chi tiết.

Ngoài khóa học cắt tỉa hoa quả các bạn còn có thể tham khảo thêm một số khóa học khác. Ví dụ như khóa học nấu ăn cơ bảnkhóa học làm bánh hay học bartender. Cám ơn các bạn đã quan tâm bài viết của mình. Chúc các bạn thành công.

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác