Học nghề ở đâu tốt nhất

Các bạn là học sinh mới ra trường? Hay đang đứng trước các ngã rẽ của cuộc đời. Băn khoăn giữa việc nên học nghề hay học đại học. Và đó có lẽ là vấn đề không của riêng ai. Nếu lựa chọn học đại học vậy nên theo ngành nào. Và bạn  có chắc mình sẽ theo con đường mình đã chọn từ đầu hay lại rẽ sang một hướng khác? Còn học nghề thì nên lựa chọn xem học nghề ở đâu tốt nhất . Những trung tâm dạy nghề có thật sự chất lượng như lời quảng cáo trên mạng. Bạn sẽ phải đưa ra quyết định đúng đắn và phải chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Vì sao tôi lại nói như vậy? Bởi tôi cũng đã từng trải qua quãng thời gian giống như các bạn bây giờ vậy không biết tương lai mình sẽ ra sao. Vậy là tôi vẫn quyết định học đại học. Ngành mà tôi chọn lại là ngành mà từ trước đến giờ tôi chưa từng nghĩ mình sẽ theo học nó. Nhưng tuổi trẻ mà chúng ta cứ thử thôi và tôi cũng muốn được trải nghiệm cuộc sống sinh viên. Qủa thật nó rất đẹp và rất nhiều kỉ niệm nó khiến ta học được rất nhiều điều nữa.

Nhưng không đời thật sự không như chúng ta nghĩ. Cứ tưởng sẽ thành công chỉ cần mình cố gắng và kiên nhẫn. Kết quả thì ngược lại hoàn toàn các bạn ạ. Ra đi làm rồi tôi mới biết mình đã sai thật sự khi mà lựa theo ngành nghề như vậy. Có thể các bạn đang nghĩ tại tôi không lựa chọn kĩ ngành nghề phù hợp đi hay khả năng mình đến đâu giờ còn đổ lỗi cho ai. Tôi nhớ sếp tôi từng nói” giành hết thời gian và sức lực vào việc mà không phù hợp với khả năng của mình thì cũng vô ích thôi. Tại sao không cho mình một cơ hội mới, chúng ta còn trẻ mà?”

Tôi đã quyết định nghỉ việc và lần này tôi sẽ suy nghĩ thật kĩ để đưa ra quyết định và sẽ không giẫm vào vết xe đổ như lần trước. Một tháng sau khi nghỉ việc tôi chỉ luẩn quẩn ở nhà và tìm ngành nghề phù hợp. Ở nhà mãi cũng chán ra ngoài đi dạo quanh quanh và rẽ vào một nhà hàng cũng có view khá đẹp. Món ăn thì tất nhiên là ngon hết nấc. Vốn là người thích nấu ăn từ nhỏ tôi chợt nảy ra một ý tưởng. Tại sao mình không đi học nấu ăn nhỉ? Vừa có thể chăm lo cho gia đình biết đâu lại mở được một nhà hàng như này thì sao. Ước mơ nghe có vẻ hơi xa nhưng tôi chắn chắn sẽ thành công và tôi tin quyết định của mình làn này là đúng.

Nói là làm tôi bắt tay ngay vào công việc. Đầu tiên là tìm hiểu các phương pháp dạy nấu ăn theo như trên mạng. Cũng đầu tư nguyên liệu rồi các thứ nhưng nghe cũng có vẻ không khả thi cho lắm. Có lẽ nên tìm đến trung tâm hay học một lớp dạy nấu ăn cụ thể. Vậy là lại bắt đầu công việc tìm kiếm để tìm được một trung tâm dạy nghề tốt nhất ăn hay một trường trung cấp nấu ăn uy tín thì thật là không dễ. Và cuối cùng tôi cũng tìm được một nơi để mình theo học lí tưởng. Ở đó tích hợp tất cả các kĩ năng từ dạy nâu ăn các món cơ bản, dạy làm bánh, dạy cắt tỉa hoa quả hay đến các lớp pha chếnhận đặt tiệc. Thật là quá vi diệu đúng không?

Tôi biết các bạn đang thắc mắc vậy đó là trung tâm nào? Có thật sự như tôi nói hay chỉ là cách đánh bóng tên tuổi? Nhưng tin tôi đi nếu các bạn đã từng nghe về Qủa Táo Vàng thì tôi cá là các bạn sẽ thay đổi suy nghĩ ngay đấy.

ở đâu dạy nghề tốt - trung tâm quả táo vàng

ở đâu dạy nghề tốt

Nếu như các bạn chưa biết thì sau khi đọc xong bài viết này các bạn sẽ thay đổi suy nghĩ. Và cũng không kìm long được mà tham ga ngay một khóa. Bởi chương trình học tại đây rất linh động phù hợp với mọi lứa tuổi . Lịch học thì không cần phải suy nghĩ về vấn đề thời gian các bạn nhé.

Qủa Táo Vàng tiền thân là một trung tâm đào tạo nấu ăn tại Kim Mã Thượng từ năm 2003. Ngày nay với trình độ phát triển, đội ngũ giáo viên lành nghề Qủa Táo Vàng đang dần khảng định được vị trì hàng đầu trong lĩnh vực đào tao nấu ăn. Với mục tiêu đưa tinh hoa ẩm thực thế giới tới mọi góc bếp.

Trung tâm dạy nghề tốt nhất quả táo vàng

Qủa Táo Vàng

Vậy tại sao tôi lại chọn Qủa Táo Vàng? Bởi tại đây tôi có thể tham gia được hầu hết các khóa học. Thời lượng cho một khóa học có thể là 1 ngày hay kéo dài từ 4 tháng, 6-8 tháng. Đội ngũ giáo viên lành nghề dày kinh nghiệm và đặc biệt rất có tâm. Họ quan trọng về chất lượng hơn là số lượng và luôn muốn giành cho học viên những gì tốt nhất. Từ những gia vị nhỏ nhặt nếu các bạn khó mua bên ngoài thì đừng lo đã có tại cửa hàng của Qủa Táo Vàng nha. Ngoài ra còn có câu lạc bộ cho các học viên tham gia. Hơn nữa bạn còn nhận được nhiều ưu đã khủng như giảm giá hay tặng quà ngày sinh nhật.

học nấu ăn ở đâu tốt nhất

trung tâm dạy nấu ăn

Tôi cá là các bạn đang nghĩ đây chỉ là một chiêu trò đánh bóng tên tuổi. Nhưng tin tôi đi. Tìm được trung tâm học nghề thì không khó nhưng để tìm được một nơi như Qủa Táo Vàng thì cũng không hẳn dễ.

Trên đây chỉ là ý kiến của riêng tôi. Mong rằng có thể giúp ích được phần nào cho các bạn. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo them một số khóa học tại đây nhé

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác