Khóa hoc pha chế Barteder bao nhiêu tiền?

Bartender không còn là cái tên quá xa lạ với giới trẻ hiện nay. Thậm chí giờ đây nó đã nổi lên như một hiện tượng. Một ngành nghề mới được các bạn trẻ yêu thích. Môi trường làm việc năng động, sang tạo mà mức lương chi trả cho nghề này vô cùng hấp dẫn. Vậy học pha chế bartender ở đâu? Khóa Học pha chế bartender bao nhiêu tiền?

Khóa học pha chế rượu bao nhiêu tiền

Khóa học pha chế rượu tại Quả Táo Vàng

Để trở thành Bartender chuyên nghiệp thì cần phải có đủ các kỹ năng cơ bản. Kỹ năng pha chế và biểu diễn có vị giác tốt và khả năng giao tiếp ổn. Không riêng gì tiếng Việt mà khả năng giao tiếp  bằng tiếng Anh cũng rất cần thiết. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

học pha chế tại Qủa Táo Vàng

Biểu diễn chuyên nghiệp

Việc tham gia khóa học pha chế Bartender là một điều cần thiết đối với các bạn trẻ đang muốn theo nghề này. Khóa học pha chế tại Qủa Táo Vàng sẽ hướng dẫn các bạn từ những kiến thức cơ bản nhất. Cách nhận biết các loại nước uống, các kĩ năng cơ bản mà bartender cần có đặc biệt là khả năng biểu diễn. Để đánh giá về một bartender có chuyên nghiệp hay không trước hết người ta sẽ nhìn vào khả năng biểu diễn khi phá chế của bạn. Sau đó sẽ là vị của các loại thức uống bạn tạo nên.

Khóa học pha chế bao nhiêu tiền

Khóa học pha chế các công thức cơ bản

Chính vì thế tham gia khóa học pha chế bartender ngắn hạn là điều phải làm trước tiên. Ngoài các kiến thức nền tảng cơ bản về các loại nước uống, công thức pha chế về các loại nước uống có cồn như cocktail hay các loại nước không cồn mocktail bạn cũng có thể tham gia các khóa dạy làm sinh tố hay café.

Khóa học pha chế bartender bao nhiêu tiền

Thỏa sức sáng tạo tại khóa học bartender tại quả táo vàng

 

Hơn nữa thời gian của những khóa học pha chế bartender rất linh động. Thời gian linh hoạt đảm bảo phù hợp với mọi lứa tuổi. Khi tham gia khóa học tại Qủa Táo Vàng bạn sẽ không cần lo về vấn đề nguyên liệu hay môi trường thực hành. Khóa học sẽ cung cấp đầy đủ các nguyên vật liệu của các loại nước uống khác nhau. Cam kết sau khóa học có thể tự tin pha chế trong các quán Bar,Pub hay khách sạn. Đặc biệt sau khóa học pha chế tại Qủa Táo Vàng các bạn sẽ được cấp giấy chứng chỉ.

Khóa học pha chế tại Bartender

Khi tham gia khóa học tai Qủa Táo Vàng các bạn sẽ không phải lo về vấn đề nguyên liệu

Đội ngũ giáo viên là các chuyên gia pha chế lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Các bạn sẽ được chỉ dạy một cách tận tình nhất.

Vậy khóa học pha chế bartender bao nhiêu tiền? Chắc hẳn đây cũng là câu hỏi cua không ít bạn trẻ. Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại Quả Táo Vàng.

Ngoài khóa học pha chế bartender các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số khóa học cơ bản khác. Chúc các bạn thành công.

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác