Học pha chế Bartender chuyên nghiệp

Một môi trường năng động, thỏa sức đam mê và sáng tạo cơ hội thăng tiến và tương lai vô cùng rộng mở. Rất phù hợp với những bạn có đam mê với ngành pha chế. Tuy nhiên để làm được một bartender chuyên nghiệp thì điều chúng ta cần làm đầu tiên là phải có nền tảng kiến thức cơ bản hoặc tham gia một khóa học bartender pha chế rượu.

khóa học pha chế bartender bao nhiêu tiền

Pha chế bartender chuyên nghiệp

Có lẽ trước tiên chúng ta nên tìm hiểu bartender là gì ? Công việc hàng ngày của 1 bartender ra sao? Ta có thể tạm hiểu là những người pha chế rượu và không chỉ dừng lại ở đó một người bartender chuyên nghiệp có thể sáng tạo ra nhiều cách pha chế khác nhau. Từ những loại nước uống có rượu (cocktail) hay không chưa thành phần từ rượu (mocktail) hay những thứ đồ uống hấp dẫn khách hàng. Phong cách của một bartender cũng nói lên trình độ kinh nghiệm của người đó. Phong thái pha chế cách cầm rượu hay các dụng cụ lắc, từng  hành động nhỏ cũng đủ để thể hiện trình độ chuyên nghiệp tới đâu.

khóa học pha chế đồ uống

Thỏa sức sáng tạo, thỏa sức đam mê

Ngoài đam mê và yêu thích công việc này thì cũng cần có một số yêu cầu đối để trở thành bartender chuyên nghiệp. Điều đầu tiên phải kể đến chính là vị giác của mỗi người. Phải có vj giác thật chuẩn và xác định được vị của từng loại mà ta định kết hợp cũng như sản phẩm mà ta tạo ra. Tuy nhiên cũng có một số nước uống truyền thống ta phải nhất nhất tuân thủ theo tỷ lệ pha chế.

cách pha chế rượu bartender

Học pha chế rượu

Hiểu biết về các nguyên liệu để pha chế là điều không thể thiếu. Chúng ta không thể tạo ra một loại nước uống mà chả hiểu gì về nó cả. Khả năng giao tiếp ở một môi trường như vậy cũng cần được chú trọng Giao tiếp giỏi và xử lý tình huống khéo léo sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong công việc đấy.

khóa học pha chế đồ uống online

khi học pha chế bartender bạn sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn

 

 

Cơ hội phát triển thì sao ? Với thực trạng xã hội như bây giờ thì tôi tin các bạn sẽ không cần phải lo lắng ngược lại mức lương cho ngành nghề này vô cùng hấp dẫn. Cũng có thể mở được một nhà hàng nho nhỏ của riêng mình.

Các bạn có rất nhiều lựa chọn để theo đuổi đam mê có thể là vừa làm vừa học cho một quá bar nào đó. Nhưng theo tôi các bạn nên theo học một lớp dạy pha chế bartender.

khóa học pha chế đồ uống cấp tốc

Học pha chế tại Hà Nội

Những lớp dạy pha chế chuyên nghiêp sẽ mang đến cho bạn nền tảng vững chắc. Dù là bạn học vì đam mê, vì muốn có một công việc hay chỉ đơn giản là tạo ra những thứ đồ uống ngon, độc đáo và giàu dinh dưỡng. Khi đến với Trung tâm dạy nấu ăn  Qủa Táo Vàng các bạn sẽ được đào tạo bài bản sự chỉ dạy tận tình của đội ngũ giáo viên lành ghề.

Sau khi tham gia khóa học pha chế đồ uống bạn sẽ : Nhận biết được tất cả các loại rượu, đồ uống. Kỹ năng pha chế cơ chuyên nghiệp, nắm bắt được tâm lý khách hàng. Nghệ thuật biểu diễn khi pha chế cũng như phát triển sự sáng tạo của mình.

Vậy khóa học pha chế bao nhiêu tiền ? Các khóa học dạy pha chế rượu bartender rất đa dạng và phong phú. Mức học phí không quá cao các bạn có thể tham khảo học phí tại Qủa Táo Vàng nhé.

Ngoài khóa dạy học pha chế đồ uống các bạn thích nấu ăn còn có thể tham khảo một số lớp học dạy nấu ăn hay các lớp học làm bánh.

Mong rằng bài viết trên đây của mìn sẽ giúp các bạn  được một phần nào đó. Chúc các bạn thành công.

 

 

 

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác