Khai giảng khóa học dạy làm bánh mì chuyên nghiệp

Học và thực hành là con đường ngắn nhất đi tới thành công. Chính vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một người thợ làm bánh mì giỏi, sở hữu những bí quyết tuyệt đỉnh, hay muốn mở quán kinh doanh bánh mì thành công thì hãy tham gia ngay khóa học dạy làm bánh mì tại Qủa Táo Vàng. Đây là một trong rất nhiều trung tâm đang tào đạo thợ làm bánh mì hiện nay. Tuy nhiên, với rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, nên khóa học dạy làm bánh mì tại Qủa Táo Vàng luôn thu hút sự chú ý và đăng ký theo học của rất nhiều học viên. Cụ thể những ưu điểm đó là gì? Mời bạn tiếp tục theo dõi trong phần nội dung dưới đây.

1. Giới thiệu khóa học dạy làm bánh mì chuyên nghiệp

50537153_1845589158897978_476862694092177408_n

Bánh mì là một trong những thực phẩm nhân tạo lâu đời nhất, cho dù xã hội ngày càng phát triển, các món sơn hào hải vị ngày càng nhiều thì bánh mì vẫn luôn là một loại bánh hấp dẫn. Nó không chỉ là món ăn vặt dân giã, là bữa ăn sáng, lót dạ nhanh chóng mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng mà còn là món ăn tinh thần, có giá trị lịch sử cao.

Khóa học dạy làm bánh mì chuyên nghiệp được Trung tâm đào tạo nghề đầu bếp Qủa Táo Vàng tổ chức dành riêng cho các học viên đang có khát vọng nâng cao tay nghề, kĩ năng làm bánh mì của mình, hay muốn học làm bánh mì một cách thành thục để tự tin với kế hoạch mở quán bánh mì kinh doanh trong thời gian tới.

2. Các kĩ năng học viên sẽ học được sau khóa học làm bánh mì chuyên nghiệp

  • Kĩ năng lựa chọn các loại nguyên liệu làm bánh mì
  • Kĩ năng cân đong từng loại nguyên liệu
  • Kĩ năng trộn bột, ủ bột, nhồi bột
  • Kĩ năng tạo hình cho bánh
  • Kĩ năng nướng bánh
  • Các bí quyết làm bánh mì không bao giờ thất bại
  • Kiến thức kinh doanh quán bánh mì

3. Đội ngũ giáo viên giảng dạy

49021101_1797866903670204_4918439978641391616_n

Thầy Trần Thượng Lâm, Thầy Nguyễn Mạnh Trung, Thầy Nguyễn Quang Trang, Thầy Lê Trần Kiên, Thầy Hoàng Tùng, Cô Nguyễn Thị Hằng, Cô Nguyễn Hồng Lê, Cô Nguyễn Thu Hà,…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Deawoo, Sofitel, Sheraton, Hilton,…

4. Lịch học và học phí

Thời lượng:

Lịch học:

Học phí:

5. Ưu điểm khi tham gia khóa học dạy làm bánh mì tại Qủa Táo Vàng

+ Thứ nhất, chương trình học làm bánh mì của Qủa Táo Vàng luôn bám sát với thực tế, đảm bảo phù hợp với nhu cầu và xu hướng của xã hội.

+ Thứ hai, mức học phí khóa học dạy làm bánh mì tại Qủa Táo Vàng hiện tại chính là mức học phí ưu đãi nhất thị trường dành cho học viên.

+ Thứ ba, các lớp học làm bánh mì của Qủa Táo Vàng đều được trang bị dụng cụ đầy đủ, giúp học viên nhận biết nguyên liệu, dụng cụ một cách dễ dàng cũng như đảm bảo quá trình thực hành được thuận lợi và hiệu quả nhất.

+ Thứ tư, tất cả đội ngũ giáo viên đứng lớp của khóa học dạy làm bánh mì tại Qủa Táo Vàng đều vừa là thợ làm bánh mì giỏi tại các khách sạn 4 sao, 5 sao, vừa là những chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh bánh mì.

Theo đuổi khóa học dạy làm bánh mì tại Qủa Táo Vàng chắc chắn bạn sẽ thành công. Hãy đăng kí ngay qua hotline 0932 330 567 hoặc trực tiếp tại website goldenapple.com.vn.

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác