Khóa học dạy nấu chè mở quán cơ bản đến chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nếu bạn đang có ý định học nấu chè mở quán kinh doanh nhưng chưa tìm được khóa học ưng ý thì hãy tham khảo ngay khóa học dạy nấu chè mở quán cơ bản đến chuyên nghiệp tại Hà Nội của Goldenapple bạn nhé. Học nấu chè tại Goldenapple chính là lựa chọn ngắn nhất đi tới thành công của bạn.

 

1. Các khóa học nấu chè mở quán của Goldenapple

  • Khóa học nấu chè bốn mùa
  • Khóa học nấu chè lạnh
  • Khóa học nấu chè thu đông

2. Nội dung và kiến thức học viên sẽ được học từ lớp học nấu chè

  • Cách lựa chọn, sử dụng và bảo quản nguyên liệu nấu chè, trang thiết bị dụng cụ nhà bếp
  • Cách chế biến hơn 10 món chè khác nhau, không chỉ ngon miệng mà còn có giá trị dinh dưỡng cao và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Cách trình bày món chè sao cho đẹp mắt và hấp dẫn
  • Các bí quyết, mẹo vặt khi nấu chè

3. LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC NẤU CHÈ CÙNG CHÚNG TÔI !

+ Một là, Goldenapple là một trong những trung tâm đào tạo học nấu chè lâu đời nhất tại Hà Nội hiện nay. Với phương châm đề cao chất lượng nên mọi học viên đã tham dự khóa học đều đánh giá và phản hồi rất tích cực.

+ Hai là, nếu bạn đăng ký học nấu chè cùng Goldenapple chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tận tình chỉ dạy, hướng dẫn. Họ không chỉ là những đầu bếp giỏi, tay nghề cao, mà còn là những chuyên gia kinh doanh rất am hiểu thị trường. Họ luôn sẵn sàng chia sẻ với bạn những bí quyết kinh doanh thành công.

+ Ba là, Goldenapple có nhiều khóa học nấu chè khác nhau, phù hợp với điều kiện thời tiết, văn hóa ăn uống của từng vùng miền để bạn có thể lựa chọn như khóa học nấu chè lạnh, khóa học nấu chè bốn mùa, khóa học nấu chè thu đông.

+ Bốn là học phí ưu đãi, thời gian học linh động, tạo điều kiện để học viên có thể tham gia học tập một cách tốt nhất.

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về nội dung học tập, học phí khóa học, học viên hãy liên hệ tới số 0932 330 567 hoặc tìm hiểu tại website goldenapple.com.vn.

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác