Khóa học nấu ăn ngắn hạn tại Quả Táo Vàng

Bạn muốn trở thành đầu bếp? Hay bạn đã là đầu bếp nhưng muốn nâng cao tay nghề để có thể tiếp cận với vị trí công việc hoặc môi trường làm việc tốt hơn? Tham gia ngay khóa học nấu ăn ngắn hạn tại Quả Táo Vàng, mọi mơ ước của bạn sẽ sớm trở thành hiện thực. Để bạn hiểu rõ hơn về khóa học nấu ăn ngắn hạn của trung tâm, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cần biết về khóa học như sau:

1. Các khóa học nấu ăn ngắn hạn mà trung tâm đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp đang tổ chức gồm có

48389335_1795294857260742_3637225292642123776_n

+ Bếp gia đình 1, 2

+ Bếp Âu

+ Bánh Âu cơ bản, nâng cao

Thời gian đào tạo: Tất cả các khóa học nấu ăn cơ bản trên đều được tổ chức quanh năm với thời lượng đào tạo 10 buổi.

Số lượng học viên: Mỗi lớp học chỉ tuyển sinh tối đa từ 7 – 10 học viên để đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất.

Giảng viên đào tạo: Thầy Trần Thượng Lâm, Thầy Nguyễn Mạnh Trung, Thầy Nguyễn Quang Trang, Thầy Lê Trần Kiên, Thầy Hoàng Tùng, Cô Nguyễn Thị Hằng, Cô Nguyễn Hồng Lê, Cô Nguyễn Thu Hà… Tất cả thầy cô tham gia giảng dạy khóa học nấu ăn ngắn hạn đều có bằng cấp, tay nghề cao, đã từng làm việc tại nhiều khách sạn 5 sao lớn như Deawoo, Sofitel, Sheraton, Hilton,…

2. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC NẤU ĂN ngắn hạn

Một là, thời gian đào tạo ngắn, giúp học viên tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Hai là, mặc dù thời gian đào tạo ngắn, nhưng khi kết thúc khóa học, học viên vẫn có đầy đủ kiến thức và kĩ năng để làm việc chuyên nghiệp hơn, có cơ hội tiếp cận vị trí công việc cũng như môi trường làm việc tốt hơn.

3. THỜI GIAN VÀ LỊCH HỌC tại Quả Táo Vàng

48416518_1798140033642891_2915485678118633472_o

Thời lượng học:

Thời gian học:

Lịch học cụ thể các buổi như sau:

Một số hình ảnh về khóa học nấu ăn ngắn hạn mà Quả Táo Vàng đã tổ chức trong thời gian qua:

Nếu bạn muốn trở thành đầu bếp giỏi chỉ sau một thời gian ngắn; nếu bạn không muốn bị lãng phí thời gian và tiền của của mình thì đăng ký khóa học nấu ăn ngắn hạn do Quả Táo Vàng tổ chức là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Quả Táo Vàng tự hào là một trong những trung tâm đào tạo nghề đầu bếp lâu đời và chuyên nghiệp nhất Hà Nội hiện nay. Chúng tôi đã mang đến cơ hội việc làm tốt hơn cho hàng trăm nghìn học viên khác nhau.

Nhu cầu học nấu ăn ngắn hạn ngày càng lớn nên các trung tâm đào tạo mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, phần lớn học viên sau khi kết thúc khóa học vẫn không đủ tự tin, tay nghề không cải thiện. Thấu hiểu điều này, khóa học nấu ăn ngắn hạn do Quả Táo Vàng cam kết 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có đủ kiến thức và kĩ năng để làm việc một cách chuyên nghiệp nhất. Hãy gọi ngay tới số 0932 330 567 hoặc truy cập vào website goldenapple.com.vn để đăng ký.

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác