Khởi nghiệp từ nghề đầu bếp – Tại sao không ?

Theo báo cáo mới nhất của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, số lượng người thất nghiệp có bằng đại học là khoảng 162.400 người, trên thực tế con số này sẽ lớn hơn rất nhiều nếu tính cả số lượng thất nghiệp của những người có trình độ trước đại học và sau đại học. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhưng lý do khách quan nhất đó là nguồn cung lao động lớn hơn rất nhiều so với nhu cầu thực tế của thị trường. Tuy nhiên, thực tế thị trường lại tồn tại một nghịch lý khác đó là một số ngành lại thiếu nhân lực trầm trọng như ngành nhà hàng, khách sạn do số lượng các nhà hàng, khách sạn, resort được mở ra trên cả nước ngày càng nhiều.

Nghề đầu bếp là một nghề trong khối dịch vụ mà hiện nay đang cực kỳ khát nguồn nhân lực. Với những ưu thế như: Thời gian học ngắn, có việc làm ngay sau khi học xong, thu nhập cao, môi trường làm việc hiện đại,… thì nghề đầu bếp sẽ là một “con đường” tốt dành cho các bạn trẻ yêu thích ẩm thực mà đang phân vân chưa biết lựa chọn nghề nghiệp nào cho mình.

Là một trong những trung tâm dạy nấu ăn lâu đời nhất Hà Nội, trong vòng hơn 10 năm qua Quả Táo Vàng đã đào tạo ra hàng trăm nghìn đầu bếp phục vụ cho ngành nhà hàng khách sạn tại Việt Nam. Với chương trình học mà thực hành chiếm đến 90%, các học viên sau khi học xong có thể ngay lập tức làm việc tại các nhà hàng, khách sạn.

Để góp phần giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, trong tháng 5 này Quả Táo Vàng triển khai chương trình trình TẶNG 1.000.000 VNĐ khi đăng ký học từ 15/5 – 31/5/2015.

bannerbepchuyennghiep

Thông tin liên hệ:  Công ty Cổ phần Đào Tạo Dịch vụ Khách sạn Nhà hàng Quả Táo Vàng

Trụ sở chính: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội

Chi nhánh: Tầng 1 – Tòa nhà CT9, Khu đô thị Mễ Trì Sông Đà – Từ Liêm – Hà Nội ( đường Trần Vån Lai, đối diện Keangnam).

Hotline: 0932 330 567. Tel: 043 84 89 88

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang

Dạy nấu ăn, , học pha chế, học làm kem, học làm bánh

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác