LỚP HỌC NẤU ĂN MÙA HÈ DÀNH CHO TRẺ

Ngày nay, một điều không thể không phủ nhận là, trẻ em càng có nhiều điều kiện hơn để tiếp cận và phát triển toàn diện, không chỉ ở giáo dục kiến thức mà còn ở những khóa học phát huy các kỹ năng mềm cho các em. Một trong các kỹ năng mềm thú vị cho bé cần chú ý là nấu ăn. Được đào tạo sớm, chắc chắn bé nhà bạn sẽ có sớm nhận thức tự lập, có thể tự phụ giúp bố mẹ cho những bữa ăn hàng ngày một cách khéo léo và bài bản.

Với mong muốn nhiều bé biết và làm quen sớm tới nấu ăn, cùng đội ngũ các giảng viên thân thiện, vui tính, Quả Táo Vàng đã mở nhiều khóa học đào tạo rất bổ ích và hiệu quả cho các em trong suốt thời gian qua. Nếu như các bậc phụ huynh còn băn khoăn về việc khóa học nấu ăn nào sẽ phù hợp với con em mình thì chút gợi ý sau hy vọng sẽ làm giải pháp thích hợp mà quý vị có thể tham khảo để cho con em mình những khóa học nấu ăn phù hợp nhất.

3

Khóa học đầu bếp nhí được biết đến như là hành trang cho các bé mới tiệp cận và biết đến nấu ăn. Thông qua khóa học, với việc giới thiệu bài bảng các loại nguyên liệu trong bữa ăn, cùng nghệ thuật rửa sạch, làm chin rau củ quả và các loại thịt, đến công thức nấu các món ăn hấp dẫn mà các bé rất thích ví dụ như thịt xiên nướng, cá rán, gà rán KFC.

IMG_9682
Khóa học cơ bản cung cấp các em cách nấu ăn các món đơn giản phục vụ trong gia đình, thích hợp cho các bé sớm làm anh chị lớn trong nhà, muốn giúp đỡ bố mẹ hay thích tự lập, có tính cách hướng nội.
Khóa học làm bánh khuyến khích các bé ham học hỏi, ưa thích sự khéo léo và sáng tạo. Với các mẫu mã, loại bánh phong phú mới lạ trong giáo trình được cung cấp, các bé sẽ được trang bị những nền tảng cơ bản để phát huy tính sáng tạo và áp dụng cho trang trí bánh.

Các khóa học sẽ tập trung mở vào mùa hè sắp tới, như là những khóa học ngoại khóa hè bổ ích cho các em, giúp các em quen thêm nhiều bạn mới, được tiếp xúc học hỏi nấu ăn và trang trí các loại bánh, thức ăn gia đình quen thuộc mà hấp dẫn.

Còn chần chừ gì nữa khi hãy thử cho con em mình có những khóa học ngoại khóa nấu ăn bổ ích thư giãn tại Quả Táo Vàng. Các em sẽ vừa được học những kỹ năng quan trọng, tập tành sự khéo léo, học hỏi niềm đam mê đồng thời có những giờ học thư gĩan ngoài giờ học chính khóa. Quả Táo Vàng luôn mở rộng và phát triển đa dạng nhiều hơn nữa các giáo trình phù hợp với mọi yêu cầu từ phía bậc phụ huynh cho con em mình. Chương trình học hè nấu ăn cho trẻ sẽ là điểm đến thú vị, hứa hẹn giúp các em bạo dạn, hòa đồng hơn, tìm được nhiều niềm vui sự sáng tạo trong cuộc sống hơn.

Một số hình ảnh về Lớp học Đầu bếp Nhí tại Quả Táo Vàng, các bạn có thể xem tại đây nhé.

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác