LỚP HỌC TRUYỀN NGHỀ MỞ QUÁN: CHÈ THÁI SẦU RIÊNG ĐÀ NẴNG

Chè từ lâu đã trở thành một món ăn giải khát không thể thiếu trong những ngày hè oi bức. Cũng chính vì vậy mà để đáp ứng nhu cầu lớn của người tiêu dùng, các cửa hàng chè mọc lên như “nấm”. Với mong muốn mở quán chè kinh doanh, chị Hương quê ở Hải Phòng đã trực tiếp lên Hà Nội tham gia lớp học truyền nghề mở quán tại Quả Táo Vàng. Trong buổi học nấu chè này, chị Hương đã đăng ký món Chè Thái sầu riêng, một món chè đang “hot” được nhiều bạn trẻ ưa thích. 

Trung tâm dạy nấu các món chè

học nấu chè thái ở đâu

Không phải ngẫu nhiên mà món chè Thái sầu riêng dù bán với giá 25.000 – 35.000 vnđ/1 bát vẫn được nhiều người yêu thích. Món chè này là sự kết hợp giữa thạch, hạt đác, mít,…cùng với sầu riêng sên theo công thức đặc biệt và một loại “nước trắng” kết hợp từ nhiều nguyên liệu tạo nên hương vị thơm ngon, vừa thanh mát lại vừa ngậy ngậy.

học nấu chè để mở quán

Nấu chè không hè khó nhưng để nấu được những món chè thơm ngon, nổi bật được hương vị riêng của từng loại thì lại không hề dễ. Cũng chính vì vậy mà dù có thể tìm công thức nấu chè trên các tạp chí hay chỉ cần tìm google là ra nhưng học viên không chỉ ở Hà Nội mà cả ở các tỉnh vẫn tìm đến Trung tâm dạy nấu chè Quả Táo Vàng học là vì lẽ đó.  Tham gia lớp học nấu chè, chị Hương được cô giáo chỉ dạy từ những bước cơ bản về làm thạch, cách sơ chế mít, nhãn, nước đường, cách sên sầu riêng, cách tạo nên “nước trắng” thơm ngon từ công thức đặc biệt mà không phải ai cũng biết. Sau buổi học này, chị Hương đã tự tin bán món chè Thái sầu riêng thơm ngon phục vụ các chị em tại Hải Phòng.

trung tâm dạy nấu các món chè

Bên cạnh chè Thái sầu riêng, Quả Táo Vàng còn nhận dạy nấu chè mở quán cho các chị em như sau:

lớp học nấu chè

Chè khúc bạch

 

lớp học nấu chè tại hà nội

Chè thập cẩm ngũ sắc

 

dạy nấu chè mở quán

Chè sương sa hạt lựu

 

che-chuoi-cot-dua

Chè chuối cốt dừa

 

học nấu chè

Sữa chua mít

sua-chua-nep-cam

Sữa chua nếp cẩm

Với kinh nghiệp hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo dạy nấu chè tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, với đội ngũ giảng viên là các đầu bếp đến từ các khách sạn lớn như: Sofitel, Daewoo, Melia,…Quả Táo Vàng luôn cam kết về chất lượng khóa học của mình, đảm bảo học viên sau khi học xong có thể nấu được những món chè thơm ngon để mở quán chè kinh doanh.

Nếu bạn có nhu cầu học chè để mở cửa hành kinh doanh vui lòng liên hệ với Quả Táo Vàng theo thông tin:

Trung tâm dạy nấu ăn Quả Táo Vàng

Địa chỉ: Số 1/5 ngõ 34A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội (ngõ 34A mới đổi tên thành Phố Tôn Thất Thiệp)

Hotline: 0932.330.567 – 043.84.89.888

Website: http://quataovang.vn

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamdaynauanquataovang

Comments

Powered by Facebook Comments

Các tin khác